3.3

รีวิว ราชาหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น บางกะดี

Kalphapon Polwacharapat
11 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋นเมืองปทุม

ราชาก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก่อนถึงทางเข้าวัดศาลเจ้า ปทุมธานี 300 เมตร มีทั้งหมู และเนื้อตุ๋น เกาเหลาเนื้อตุ๋น 70 บาท เครื่องครบครัน ลูกชิ้นเนื้อ เอ๊น เนื้อเปื่อย ม้าม ไส้ สะอาด โรยกระเทียมเจียวหอม เนื้อตุ๋นเปื่อยอร่อย น้ำซุปหอมยาจีน แต่น้ำซุปหวานมาก จนเลี่ยน ข้าวสวยใช้ได้ น้ำอ้อย เย๊นๆ ขวดละ 20 บาท รสชาติ7 ราคา6.5 ความสะอาด6 บริการ5 วัตถุดิบ7

เกาเหลาเนื้อตุ๋น
ข้าวสวย
น้ำอ้อย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

R'mouy Chanoknan
14 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋น ในปทุม

อร่อยไม่ต้องปรุง เจอร้านก๋วยเตี๋ยวแถวบ้าน ไม่เคยมาลองเลย ร้านนี้อยู่ในปทุม ก่อนถึงตลาดพูนทรัพย์ เลยหมู่บ้านซิตี้ บรรยากาศ : ร้านเป็นร้านติดถนนธรรมดา มีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ ช่วงนี้จะอากาศร้อนมากหน่อยค่ะ เมนูของทางร้านจะเน้นเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และพวกลวกจิ้ม เราสั่งเตี๋ยวเส้นเล็ก ให้มาเยอะ น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุงเลยค่ะดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2020
เตี๋ยวหมูตุ๋นในปทุม
Kotchakon Deetesna
2662932k
17 เม.ย. 2017
อร่อยและประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มหมู ข้าวเปล่า, เล็กหมูทุกอย่าง, หมี่ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย

ในวันที่รถติดและใกล้เที่ยง มองซ้าย ตรงโค้งเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เอ๊ะมีอะไร คนนั่งเกือบเต็ม ภาพนี้เป็นเหมือนแม่เหล็กอย่างแรง ในการดึงผมเข้าร้านนี้ หมูตุ๋น ลูกชิ้น และเครื่องในที่หอมหวน หลังจากสั่งก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ขอลอง รวมลวกจิ้มมาชิม ขบอกเลยไม่ปผิดหวังดูเพิ่มเติม

Thanongnat Tansantavee
3 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวหมู และ เนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

ผ่านมา เช้า 8 โมง เคยแวะทาน เมื่อก่อน พอมาวันนี้สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เอ็นแก้ว ในร้านยังไม่มีลูกค้า เลย คนทำก็รีบทำให้ทันที เราก็รีบถ่ารูปโพส "wongnai" ทันที แต่ก็จนได้ ในชามเป็นเนื้อเปื่อย และเอ็น ส่วนลูกชิ้น ใส่หมูมาให้ สุดยอด สงสัยยังไม่ตื่นดูเพิ่มเติม

MiXS
4 มิ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ของดีเมืองปทุมฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพิเศษทุกอย่าง

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าของดีเมืองปทุมฯ ถ้ามาจากบางกะดีมุ่งหน้าเชียงราก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ น้ำซุปร้านนี้หวานเจี๊ยบอร่อย ไม่หวานเว่อร์ เสื้อสัตว์ไม่ว่าจะหมู,เนื้อ เครื่องใน ชิ้นใหญ่ยักษ์เต็มปากเต็มคำ ราคาประหยัด เหมาะกับหิวจานด่วนและประหยัดดูเพิ่มเติม

28 พ.ย. 2014
เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เข้ากันกับน้ำซุปหวานๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มหมู, เกาเหลาเนื้อ

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ใกล้ที่ทำงานเขาเลยล่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สามารถสั่งแบบเลือกได้ มีทั้ง เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไส้ ม้าม ตับ หัวใจ ปอด ขี้ริ้ว ลูกชิ้น ยิ่งเกาเหลารวมนี้ อร่อยมาก ลวกจิ้ม เขาก็มีน้ำจิ้มแยกด้วยนะ ชามล่ะ 60 บาท ประมาณนี้อะค่ะดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7