รีวิว ผัดไทหน้าปั้มเซลล์

Nokoa_Kitty
ผัดไท อร่อย ถูกใจเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทเส้นเล็กพิเศษไข่

ร้าน Street food เมื่อก่อนขายบนทางเท้าหน้า ปั๊มเชลล์ ย้ายเข้ามาในปั้มตึกแถวข้างใน มีที่นั่งกว้างและสะดวกขึ้นแถมไม่ต้องระวังระแวงรถที่สัญจรไปมา นึกถึงผัดไทต้องร้านนี้ รสชาตหวานๆเค็มๆ แค่ผัดกับไข่หมูแดงและกากหมูก็อร่อย ใครที่ได้มาเมืองน่านลองแวะมานะคะ

Coke_Somchai
22 ธ.ค. 2022
ผัดไทย​อร่อย​ ราคาย่อมเยา

ร้าน​ street food บนทางเท้าหน้าปั๊มเชลล์​ในเมืองน่าน​ เป็น​รถเข็น​และตั้งโต๊ะ​ให้นั่ง 4-5 ตัว​ ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่พามาคงไม่ได้แวะลอง​ เป็นผัดไทย​ง่ายๆแต่รสชาติ​ดี​ ผัดกับหมู​แดงกับกากหมู​ และมีพิเศษ​เพิ่มไข่หรือกากหมู​ได้​ ราคาย่อมเยา​ 40-50 บาทดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
6 ต.ค. 2020
จัดไปครับ Street Food ของเมืองน่าน

ปั๊มเชลล์ในเมืองน่านน่าจะมีปั๊มเดียวครับ หาไม่ยาก อยู่แถวข่วงเมืองน่าน ร้านตั้งอยู่หน้าปั๊มเลยครับ รถเข็นคันนึง กับโต๊ะ เก้าอี้ 5 ชุด ผัดไทยจัดว่าเโดครับ ใส่ถั่วเอง ไม่อั้น ถูกใจจริง ๆ วันนี้จัดผัดไทยเส้นเล็ก หมูแดง เสิร์ฟพร้อมถั่วงอกสด มะนาวหั่นซีก และใบไม้เขียว ๆ ที่กินกับผัดไทย ใครมาเที่ยว หรือมาพักแถวข่วงเมืองน่าน มื้อค่ำ ๆ ไม่รู้จัทานอะไร แนะนำผัดไทยครับ ไม่ผิดหวัง 😁😁😁 35 บ. สบายกระเป๋า...อ่านต่อ

ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ น่าน
ลืมลืน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบน่าน
คาเฟ่ดีไซน์สวยสไตล์ British อยู่ใจกลางเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูครบครัน