รีวิว อาเฟย หมูแดง หมูกรอบ & กะเพราแมน พัฒนาการ

BB (Premium Low Cost)
11 ก.ค. 2023
รสชาติดี ร้านสะอาด นั่งสบาย แอร์เย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านอาเฟยหมูแดงหมูกรอบ x กะเพราแมน ร้านนี้เป็นร้านสาขา เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ชอบที่เป็นห้องแอร์ ร้านสะอาด พนักงานบริการดีครับ สั่ง 2เมนู รสชาติดีทั้ง2จาน ครับ -ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 60บาท มาครบ หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง และไข่ต้ม น้ำราดรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมาก หมูกรอบดี -กะเพราหมูกรอบไข่ดาว 80บาท กะเพรารสเผ็ดร้อนกำลังดี ใบกะเพราหอม หมูกรอบเด่น ไข่ดาวเป็ดทอดมาดี ไข่ขาวกรอบ ไข่แดงยังเยิ้ม นอกจากอาหารที่รสชาติดีคุ้มราคาแล้ว ขอชมเรื่องความสะอาด ภายในห้องแอร์ เป็นระเบียบ โต๊ะสะอาด ช้อนใส่ห่อพลาสติกดูดี มีน้ำซุปมาพร้อม ไม่ต้องขอ #Amazingthailand

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
18 พ.ย. 2025
อาเฟย หมูกรอบอร่อยๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ (เชลล์ชวนชิม)

อาเฟย หมูแดง-หมูกรอบ ซอยพัฒนาการ53 จอดรถหน้าร้าน แต่ต้องสังเกตวันคี่-วันคู่ ดูนะคะ เมนูมีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว แถมยังมีเมนูข้าวมันไก่ ผัดกะเพรา - ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง 70฿ หมูกรอบกรอบมากๆ หมูแดงก็ใช้ได้นะคะ กุนเชียงหวานๆหน่อย น้ำราดก็รสชาติดีค่ะ - บะหมี่ต้มยำ 70฿ ปรุงมาอร่อยดีค่ะ แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมูแดงชิ้นหนา ทางร้านใช้สิทธิคนละครึ่งได้ นึกอยากทานหมูกรอบหมูแดงอร่อยๆก็ต้องแวะมา อาเ...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1992k54.5k
29 ม.ค. 2025
Landmark หมูแดงฮ่องกง หมูกรอบเชลล์ชวนชิม อารมณ์ดี ยกระดับวิถีอาหาร Local แนวสตรีทฟู้ดให้เลอค่า ติดเทรนของดี พัฒนาการ 53

🎯เปิดวาร์ป 2025 วันเที่ยวของเทศกาลตรุษจีน เราจะเช็คอินกินเที่ยว ชี้เป้าของอร่อยรับสิ่งดีๆ อินไปกับ แบรนด์หมูแดง หมูกรอบ สไตล์ฮ่องกง สุด Perfect ผู้นำด้านหมูแดง หมูกรอบ ติดเทรนด์ ย่านพัฒนาการ สวนหลวง ทั้งกระแสโซเชียลเกินต้าน ยืน 1 แบรนด์หมูแดง หมูกรอบ Homemade ที่ต้องมีทุกบ้าน โดยเนื้อหาทั้งหมดทั้งปวง ก็คือเมนูหมูแดง หมูกรอบ ที่ยกระดับสู่สังคม บริโภคหมูแดงสไตล์ฮ่องกง หมูกรอบระดับเชลล์ชวนชิมการ...อ่านต่อ

TbackpackP
9 มิ.ย. 2024
หาร้านมื้อเที่ยงอย่างง่าย อาเฟย หมูแดง-หมูกรอบ 🐽

🏡กลับมาหาร้านอาหารด้วยกันต่อน๊า 😁...วันนี้พามาทานร้านมื้อเที่ยงง่ายๆก่อนกลับไปทำงานในช่วงบ่าย ย่านพัฒนาการ กับร้าน อาเฟย หมูแดง หมูกรอบ 🐖 🐽หมูแดงหมูกรอบสูตรฮ่องกง รสชาติดีเลย ชอบทานเป็นเมนูข้าว บะหมี่ แล้วแต่เราอยากจะทานอะไรดีวันนี้ ร้านตั้งอยู่ริมถนน หาไม่ยากครับ มีในส่วนของห้องแอร์ด้วย เหมาะเลยช่วงนี้อากาศร้อนๆพอดีเลย🍖🏖 📍Map : https://maps.app.goo.gl/afgsEfFwATz373CGA ☎️Tel : 085148...อ่านต่อ

Ning Monphat
2 ก.พ. 2024
มาลองหมูแดง หมูกรอบค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำโบราณ

วันนี้ไดมาลองละ ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ 53 เห็นชื่อร้านนึกว่ามี แต่บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง หมูกรอบ จริง ๆ ร้านมีเมนูอื่น ๆ อีก เช่น ข้าวกระเพราเนื้อโคขุน ข้าวไข่ข้นหมูกรอบ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บ รสชาดหวาน ๆ ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องเทศสักเท่าไหร่ บะหมี่ต้มยำโบราณ เส้นเล็ก ลวกมาดี เหนียวนุ่ม อร่อย ที่ร้านยังสามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือมาทานได้ด้วยนะคะ ชื่อร้านเสือทะยาน วันนี้ยังไม่ได้ลอง.ไว้ไปลองแล้วจะมารีวิวค่าดูเพิ่มเติม

Mykung
3 ม.ค. 2024
หมูกรอบใช้ได้ อย่างอื่นเฉยๆ

มาตามรอยเชลล์ชวนชิม หมูกรอบ - ทอดมาหนังกรอบฟูใช้ได้ เนื้อไม่แห้ง ไม่เหนียว ค่อนข้างโอเค แต่น้ำราดเฉยๆ ออกหวาน ข้าวหมูกรอบ - เหมือนข้างบน แต่ราดข้าวมาเลย กุนเชียงธรรมดา ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว - รสอ่อนๆ กินง่าย ธรรมดา ไม่ได้ว้าวอะไรดูเพิ่มเติม