- รีวิว ข้าวแกงอาจารย์ บางแสน

รีวิว ข้าวแกงอาจารย์ บางแสน
อาหารคลีนก็มีน้า
ปกติร้านนี้ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของเราเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แปลกออกไปคือ เค้ามีอาหารคลีนแล้วจ้า แล้วแต่ละเมนูคือน่าทานทั้งนั้นเลย ไม่ได้คลีนจ้าแบบจืด ดูมีรสชาติ มีสีสัน น่าทาน และราคาก็ย่อมเยาว์ ถูกและสุขภาพดีไปด้วยกันเลย

ข้าวแกงขวัญใจทุกวัย ราคาปริมาณคุ้ม
ร้านนี้มีหลายสาขา แต่ชอบสาขานี้นะ เสียดายด้านหน้าปิดแรับปรุง ราคาไม่แพงรสชาติใช้ได้เลยละบรรยากาศวิวสวนสวย ร่มเย็น อาหารถึงเครื่อง มีหลายเมนู โดยรวมดูสะอาด สะอาด ที่จอดมีพอสมควร ราคา 3 อย่าง 50฿ ให้เยอะมากดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกง อร่อย คนเยอะ
ร้านนี้นอกจากจะมีข้าวราดแกงที่หลากหลาย รวมถึงน้ำพริกและผักสด แกงจืด แกงเผ็ด ยังมีขนมหวานเครื่องดื่มและขนมต่างๆให้เลือกซื้อเลือกทานได้อีกด้วย ราคาถือว่าไม่แพงมาก และมีที่นั่งเยอะทั้งแบบด้านนอก และด้านในห้องแอร์ ถือว่าเป็นร้านข้าวแกงที่น่านั่งมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงไฮโซ
ถ้าพูดถึงร้านข้าวแกง เราน่าจะต้องคิดว่าเป็นร้านแบบบ้านๆ แต่ร้านนี้เป็นแบบห้องแอร์ และมีแบบ open air ด้วย บรรยากาศคล้ายๆร้านกาแฟมากกว่า ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู จะสั่งแบบตักราดข้าว หรือสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ค่ะ ทางร้านมีขายขนมหวาน ชา กาแฟ ด้วยนะค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงแนว Cafe
ข้าวแกงอาหารจานด่วน รวดเร็ว ประหยัด เหมาะมากสำหรับมื้อเร่งรีบ มีอาหารให้เลือกทานหลายอย่าง ร้านข้าวแกงอาจารย์ ต้นฉบับ สาขาแรกอยู่ศรีราชา สาขานี้แวะซื้อใส่ถุงบ่อย สาขาสอง อยู่ที่ผาแดงศรีราชา ส่วนสาขาบางแสน เปิดบริการใหม่ การเดินทางและบรรยากาศ ร้านอยู่ถนนเส้นมาบมะยม ใกล้ ๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามน บรรายากาศร้านจะสวย ดูดี กว่าสาขาอื่น ๆ ทำร้านออกมาในแนว Cafe มีโซนห้องแอร์ และโอเพ่นแอร์ พร้อมมีพ...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกง Look!! ใหม่
ข้าวแกงอาจารย์ ร้านเปิดใหม่สุด ณ บางแสน เพิ่งให้บริการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมานี้ สาขาบางแสนเป็นสาขาที่ 3 ต่อยอดมาจากสาขาแรกที่ศรีราชา และสาขาผาแดง ต้องบอกว่าเป็นร้านข้าวแกงโมเดิร์นมากๆเลย มีการตกแต่งร้านที่สวยงาม น้องๆร้านแนว Cafe' ถือเป็นการปฏิวัติวงการข้าวแกงในย่านนี้เลย แปลก ใหม่และสวยงามไม่ซ้ำใคร พิกัดอยู่ในซอยมาบมะยม ใกล้กับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ถ้าจะให้ง่าย มาจากถนนสุขุมวิท เล...อ่านต่อ