- รีวิว Premium Outlet เชียงใหม่

สถานที่ Shopping ราคาถูก
พรีเมี่ยมเอาเรทเชียงใหม่หางดงติดกันกับกาดฝรั่งเดินทางเส้นจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปสันป่าตองอยู่ฝั่งซ้ายมือครับรกาศที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมร้านฉันนำไม่ว่าจะเป็นลีวาย เพลย์บอย ลาคอส เอทูแซด ทิมเบอร์แลนด์ ไนกี้อาดิดาสพูม่าและยังมีแบรนด์ชั้นนำอีกหลากหลาย ทั้งแฟชั่นทั่วไปและแฟชั่นกีฬาให้เลือก Shopping ในราคาถูกกว่าในห้างเป็นบางอย่างแต่บางอย่างก็ราคาเท่ากัน มาถูกจังหวะในจังหวัดที่เขากำลังลดอยู่แล้วก็ได้ของดีราคาถูกเลยทีเดียวที่จอดรถขว้างขวางคนไม่ค่อยมี Shopping สบายๆครับ

Outlet อีกแหล่งช็อปปิ้งของเชียงใหม่
พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ของเมืองเชียงใหม่ อยู่เส้นทางไป อ.หางดง (ติดกาดฝรั่งวิลเลจ) สถานที่โออ่าสวยงาม มีที่จอดรถ เดินเล่นเพลินๆได้ สินค้าแบรนด์ดังหลากหลายจำหน่ายในราคาย่อมเยา บรรยากาศอาจไม่คึกคักเท่าสาขาอื่น เพราะไม่ได้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และไม่ใช่ทางผ่านสายหลักในการเดินทาง แต่ห้างก็มีการจัดโปรโมชั่นเป็นระยะ รอติดตามในเพจได้ https://www.facebook.com/PremiumOutletChiangMai/ดูเพิ่มเติม
สินค้า brand ดังในราคาที่ถูกใจ
สมาชิกที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกัน request ว่าอยากแวะเดินเล่นที่ Premium Outlet หางดง เราไม่ได้อยากซื้ออะไรเลยตั้งใจว่าจะไปนั่งหาอะไรกินรอละกัน ไปถึงก็จอดรถแล้วแยกย้าย เราไปหาซื้อเครื่องดื่มแล้วนั่งรอบริเวณ Food Court ชอบ Food Court ที่นี่ ตกแต่งสวยดี แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำสะอาด เครื่องดื่มหมดแล้วแต่สมาชิกยัง shop กันไม่เสร็จ เราเลยเดินไปรอบๆ บ้าง ว่าจะไม่ซื้ออะไร สุดท้ายก็ได้ทั้งเสื้อทั้งกางเกงแ...อ่านต่อ
ก็โอเคมาช้อปปิ้งเพลินๆ
Premium Outlet หางดง เป็นห้างที่มีของเซลล์จัดโปรโมชั่นบ่อยมาก มีร้านแบรนด์เนมหลายร้านร่วมจัดโปร โดยรวมก็โอเคมาเดินเล่นแอร์เย็นดี มีของกินให้พอทานเล่นบ้างในโครงการข้างๆ แต่เสียดายลานจอดรถไม่มีที่ร่มให้จอดดูเพิ่มเติม
Shopping ซื้อสินค้า
เหมาะสำหรับการมาช้อปปิ้งซื้อสินค้าแบรนด์เนมในราคาถูกกว่าตามห้างทั่วไป รึตามท้องตลาด มีสินค้าชั้นนำหลากหลาย. ตั้งเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้า อุปกรณกีฬาจำหน่ายในราคาที่ลดจัดหนัก หากเดินกันจนเหนื่อยแล้วก็ยังมีร้านไอศครีมมีร้านอาหารไว้คอยบริการด้วยดูเพิ่มเติม
แหล่งช็อปพร้อมแหล่งรวมร้านอาหาร ในย่านหางดง
พรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ทเชียงใหม่ อยู่ในโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ที่ชื่อกาดฝรั่ง อยู่บนถนนไปจอมทอง ก่อนถึงตัวอำเภอหางดงเล็กน้อย สินค้าที่ขายส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้า กระเป๋าเดินทาง แล้วก็อุปกรณ์กีฬาที่มีมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะไนกี้ที่เปิดร้านใหญ่ด้านหน้าโครงการเลย ศูนย์อาหารในพริเมี่ยมเอ้าท์เล็ทก็มีนะครับ แต่ราคาค่อนข้างแพง แนะนำให้เดินมาด้านนอก ศูนย์อาหารของกาดฝรั่งอยู่ใกล้กัน ของกินราคาถูกกว่...อ่านต่อ