- รีวิว กานต์ธิกา ไก่หมุน

รีวิว กานต์ธิกา ไก่หมุน
23 ส.ค. 2024
สีหนังไก่กระทบเปลวไฟ นี่แหละมันน่าลองนัก @กานต์ธิกา ไก่หมุน เทียนทะเล 7 ท่าข้าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍗 ไก่หมุนครึ่งตัว. (ราคา 100 บาท.)
สีสันน่าโดนมาก เดินผ่านนี่ปกติผมไม่ค่อยมักเท่าไหร่ แต่เห็นสีไก่ร้านนี้แล้วน่าลอง มันสวยมากๆ อาจจะด้วยความสดใหม่ ย่างร้อนๆ และเพิ่งเปิดร้าน ขายอยู่ตรงหน้า 7-11 โครงการอนินทาวน์ เทียนทะเล 7 • 🍗 ไก่หมุนครึ่งตัว. (ราคา 100 บาท.) ไก่ตัวใหญ่เนื้อเยอะมาก รสชาติจะออกหวาน น้ำจิ้มมะขามหวานนำ อร่อยตรงหนัง เรื้อในจะยังจืดไปซักนิด ต้องกินคู่น้ำจิ้ม • ความคุ้มค่านี่ดีมาก เพราะไก่ตัวใหญ่ ดูราคาถูกดี • มุมมอง Metto // ทำน่ากินดีครับ รสชาติก็มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนเจ้าอื่น ปริมาณดีโอเคอยู่นะ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist