รีวิว สมดี
อร่อยดี แต่ข้าวเยอะหมูน้อย😂😂
ร้านสมดีขายมานานมากกว่า 40 ปีครับ รุ่นอาแป๊ะขายคนเยอะมาก ชนิดที่ยืนรอโต๊ะกันเลย หลังรุ่นอาแป๊ะให้ลูกน้องทำเป๋ไปพักใหญ่ ตอนนี้รุ่นลูก(สะใภ้)ทำรสชาติเดิมๆเริ่มกลับมา เสียดายแทนคนที่ไม่เคยทานรุ่นอาแป๊ะทำ😁😁 ขาหมู ที่มีน้ำพะโล้สีแดงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร น้ำพะโล้หอมหน่อยๆ รสชาติดร่อยดีราคาไม่แพง ใช้ข้าวหอมมะลิด้วย ติอย่างเดียวขาหมูน้อย,ข้าวเยอะ(ตามรูป) หรือเราเป็นคนทานเน้นขาหมูนะ😂😂

ขาหมูน้ำแดง
ขาหมูสมดี แยกท่าพระ ปากซอยเพชรเกษม10/2 ตามรอยตี๋อ้วน มาชิมขาหมูแดง ไม่เหมือนร้านอื่น น้ำขาหมูจะออกแดงๆ ชาหมูเนื้อหนัง 70 บาทไข่พะโล้ 10 บาท ข้าวสวย 10 บาท ขาหมูน้ำแดง รสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่โดดเด่น หนังหมูนิ่มๆ กินคู่ผักดอง ราดพริกน้ำส้ม ข้าวสวยใช้ข้าวดี เพิ่มรสชาติอาหาร รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ขาหมูน้ำแดงๆ
ร้านสมดี ขายขาหมูอยู่ใกล้แยกท่าพระ ปากซอยทางเข้าตลาดเก่าๆค่ะ ลูกค้าไม่เยอะอาจเป็นเพราะคนขายหน้าไม่ค่อยยิ้ม555 สั่งขาหมูราดข้าวมาหน้าตาดูดี น้ำพะโล้ราดมาสีแดงๆกลิ่นหอมใช้ได้ค่ะ ข้าวหอมมะลินุ่มๆทานขาหมูน้ำแดงๆอร่อย แต่ให้ข้าวเยอะจังเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวขาหมูน้ำราดสีแดงๆ
ข้าวขาหมูเจ้านี้.่เหมือนใครไม่เลียนแบบใคร น้ำราดข้าวขาหมูจะเป็นสีแดงๆ ออกรสหวานเค็มไม่มากเหมือนน้ำพะโล้เจ้าอื่นๆ สีแดงๆแบบนี้เรียกน้ำพะโล้รึป่าวไม่รู้ 555 ขาหมูราดข้าว50บามสั่งหนังๆได้มาหนังจริงๆสะใจ ขาหมู่นิ่มข้าวนุ่มดีน้ำราดไม่ค่อยเข้มข้นกินกับผักดอง พริกกระเทียม และน้ำส้มช่วยได้เยอะดูเพิ่มเติม
กินมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนี้ 30กว่าแล้วนะ
ขาหมูน้ำแดง สมดี อร่อยมากๆ เราชอบผัก กับ หนัง กลมกล่อมสุดๆ สมัยเด๋กๆแม่บอกอร่อยกว่านี้ ตอนนี้เปลี่ยน เจนเนอเรชั่น แต่เราคิดว่าก็อร่อยเช่นเดิมนะ ชอบซื้อกลับบ้าน เนื้อหมู นุ่มเหนียวกำลังดี กอนเท่าไรก้อไม่เบืาอเลยจ้าดูเพิ่มเติม