- รีวิว รุซดี ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ฮาลาล คนแน่นมาก
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่คนเยอะพอควร ตอนไปคือคนแน่นร้านเลยค่ะ ดีที่หน้าร้านยังมีที่จอด เมนูมีหลากหลาย แต่ที่แนะนำของร้านน่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ เลือกเส้นได้ เลือกเครื่อง เนื้อ ไก่ อะไรได้ รสชาติเข้มข้น ซุปอร่อย 1ถ้วย อิ่มๆ นอกจากค่ว เมนูขนมหวานก็มี แต่ไม่ได้ลอง

อาหารจานเดียว - ก๋วยเตี๋ยวเรือ อร่อยสไตล์ฮาลาลสำหรับทุกคน ณ หาดใหญ่
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านเด็ดหาดใหญ่ “รุซดี” ร้านอาหารฮาลาลสุดอบอุ่น ที่เสิร์ฟทั้งของคาว-ของหวาน ครบในร้านเดียว 🍜🍚🍮✨ บรรยากาศ - ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะแต่... คนเยอะกว่านั้นเยอะมากกก 😆 ต้องไปรับบัตรคิวแล้วรอเรียกชื่อก่อนจะได้นั่งเลยนะ ⏳ รอไม่นานก็โดนเรียกคิว ร้านกว้างขวางดูเป็นกันเองแบบบ้านๆ ไม่หรูเวอร์ แต่สะอาด และเต็มไปด้วยความคึกคักของลูกค้าประจำ 👨👩👧👦 ทั้งคนไทย ต่างชาติ ส่ว...อ่านต่อ
สายฮาลานต้องไม่พลาด ฟินครบจบทั้งคาวหวาน
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 วันนี้ผมกับคุณแฟนไปหาข้าวเที่ยงทานกัน 🍽️💑 เลือกร้าน รุซดี ก๋วยเตี๋ยวเรือฮาลาล 🛶🌙 บรรยากาศร้านใหญ่โต มีที่จอดรถสะดวก 🚗🌳 ช่วงที่ไปติดบ่ายยนิส คนเยอะมาก 😅 โดยเฉพาะไทยมุสลิม 🧕👳 สามารถไปแจ้งชื่อ รับคิวด้านหน้าได้ 📝📋 ที่ร้านมีให้ลือกนั่งหลายโซน ทั้ง indoor ❄️ และซุ้มสวน 🌿🪴 🍜 เมนูที่ลอง ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กน่องไก่ 🍗 น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม หอมเครื่องเ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ รสชาติดี ร้านสะอาด บรรยากาศในสวน
เกือบลืมไปแล้วว่าเคยมาทาน จริงๆคือลืมรีวิวแหละ ☺️ พอดีวันนี้คุณพ่อขับรถผ่านไปแถวร้านรุซดี พ่อก็ได้โทรมาถามเราด้วยความสงสัยว่าเรารู้จักร้านนี้รึป่าว เพราะ ลูกค้ามาทานเยอะมาก รถจอดกันเต็มพ่อว่างี้ เราก็คิดได้ว่าเคยมาทาน แต่ดันลืมรีวิว เพราะกินเยอะเกินไป ไม่มีเวลาเขียนรีวิว 🤣 และแล้วก็ถึงเวลาสมควร.. มีที่จอดรถให้บริการ ค่อนข้างเยอะ” ราคา อาหารและปริมาณ สมเหตุสมผล ก๋วยเตี๋ยวเรือจะมี 2 แบบ ซุป...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแถวที่พักครับ ร้านกว้างมาก ที่จอดรถคือไม่ต้องคิดมาก จอดได้สบายๆ เดินเข้าร้านมา กลิ่นก๋วยเตี๋ยวหอมเตะจมูกมากครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ ที่นั่งเพียบเลย ร้านใหญ่โตโปร่งๆน่านั่ง รสชาติ: อร่อย รสชาติดี หอมน้ำซุปมากๆครับ แทบไม่ต้องปรุงละ ใส่แค่พริกก็พอ น่องไก่มาสองน่องใหญ่โตมาก ราคา : มาตรฐานนะครับ การบริการ: น้องๆพนักงานบริการดี อาหารที่สั่งเสริฟไวไม่ต้องรอนานครับดูเพิ่มเติม
รอบนี้มาลองจ๊อปูอร่อยดีค่ะ
วันนี้เราสั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อยน่องไก่เพิ่มไข่มะตูมได้มาปริมาณเยอะมากกินกับข้าวสวยอิ่มกำลังดี และอีกเมนูที่สั่งมาลองคือจ๊อปู ทอดมาได้กรอบกำลังดีหอมกลิ่นปู น้ำจิ้มที่ให้มาทั้งสองแบบก็อร่อย พนักงานมีการบริการจัดการได้รวดเร็วที่ร้านมีคนมาทานเยอะมากแต่ก็สามารถจัดการได้ดีรอไม่นานดูเพิ่มเติม