- รีวิว โคเรียดอง (Koreadong) ลาซาล - แบริ่ง

12 มิ.ย. 2021
โคเรียดอง เมนูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี อร่อยสมคำรีวิวค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี, เมนูทะเลดอง เลือกได้ 2 กระปุก, สาหร่ายเกาหลี
เหตุเกิดจากดูยูทูปแล้วเห็นรีวิวเยอะ เลยลองหาดู มีเปิดบนไลน์แมนแล้ว สั่งมาหลายครั้งแล้วค่ะ ติดใจในรสชาติ และก็ความสะอาดด้วย เพราะบรรจุกระป๋องมาอย่างดีเลย รสชาติหอมซีอิ๊วเกาหลีดีค่ะ หวานๆ เค็มๆ มี 3 อย่างคือ กุ้ง ม่อน หมึก ส่วนตัวชอบม่อน รองลงมาคือกุ้ง ม่อนจะมีรสชาติของม่อน แล้วขอบอกว่าเป็นซาซิมิที่ให้ชิ้นใหญ่มาก กิน 1 คำไม่หมด ต้องตัดครึ่งตอนจะกิน กุ้งก็ดีมากค่ะ เนื้อเด้ง สด กรอบ ให้เยอะมากๆ ...อ่านต่อ