- รีวิว สวนเงินมีมา ถนนเฟื่องนคร

เลือกสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่น
ร้านอาการในดวงใจทั้งจากแนวคิดในการเปิดร้าน การเลือกสรรวัตถุดิบที่มาจากท้องถิ่นและปลอดสารพิษ การค้าขายสินค้าที่เป็นตำราหนังสือดีๆ หาอ่านได้จากที่นี่ นับว่าเป็นร้านนั่งชิลๆ มองวิวและอ่านหนังสือเพลินๆ ได้นาน เมนูที่ชอบน่าจะเป็นชาไทย (ชมนม) อร่อยนุ่มๆ กลมกล่อมพอดีเลยค่ะ
คาเฟ่แนวเพื่อสุขภาพ อาหารอร่อย อิ่มท้องไม่ถึงร้อยบาท
ถ้าไม่เดินมาทำบุญวัดราชบพิตร ก็คงไม่ได้เห็นร้านนี้ กำลังหิว หาอะไรทานหน่อย ร้านขายของและอาหารแนวเพื่อสุขภาพ ออร์กานิค มีร้านหนังสืออยู่อีกฝั่ง บรรยากาศ old days ธรรมดาแต่ดูสบายอารมณ์ ข้าวจานละไม่ถึงร้อย เราว่าถูกมากให้เยอะ อร่อยแนวเฮลตี้ด้วย แถมยังได้นั่งทานสบายๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม พวกเครื่องดื่มสมุนไพรในตู้เย็นน่าลองทุกอย่าง ถ้าผ่านมาแถวนี้ หิวๆ แวะอีกแน่นอน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟมีบรรยากาศห้องสมุดนั่งสบาย
มาบวชลูกชายของเพื่อนที่วัดราชบพิตร หลังเที่ยงเริ่มง่วง น้องบอกตรงข้ามวัดมีร้านกาแฟ มีมุมชายหนังสือ นั่งอ่านได้ด้วย ไม่ซื้อไม่ว่า เราไม่ดื่มกาแฟ แต่น้องบอกอร่อยใช้ได้ เรากินไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน ถ้วยละ 39 บาท แทน แซบเย็นจี๊ดจ๊าด นอกจากกาแฟยังมีผัก organic มีผลิตภัณฑ์สมุนไพรขายอีกด้วย เสียแต่หาที่จอดรถยากมากดูเพิ่มเติม
บรรยากาศคลาสสิค
วันนี้มาหากาแฟนั่งจิบ บรรยากาศร้านติดกับถนนตกแต่งริบด้วยกระจกนั่งชมวิวภายนอกได้สบายๆ กาแฟใช้ได้ ที่นี่มีอาหารให้ทานด้วย มาได้เรื่อยๆ รสชาติกาแฟ และอาหารใช้ได้เลยทีเดียว แต่บรรยากาศชิวสุดๆ ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักๆๆ
ร้านนี้เรามาบ่อยมากเพราะไม่ไกลจากบ้านมากนัก เป็นร้านที่พอเข้ามาแล้วเงียบสงบดี บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งเหมือนห้องสมุดเบาๆ มีหนังสือเต็มเลย กาแฟที่นี่รสชาติกลางๆ ดีได้มาตรฐานราคากาแฟสมเหตุสมผล มาทสนได้บ่อยๆเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม