รีวิว สวนเงินมีมา ถนนเฟื่องนคร

Orange Pat
39.2k117252
5 ส.ค. 2014
เลือกสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่น

ร้านอาการในดวงใจทั้งจากแนวคิดในการเปิดร้าน การเลือกสรรวัตถุดิบที่มาจากท้องถิ่นและปลอดสารพิษ การค้าขายสินค้าที่เป็นตำราหนังสือดีๆ หาอ่านได้จากที่นี่ นับว่าเป็นร้านนั่งชิลๆ มองวิวและอ่านหนังสือเพลินๆ ได้นาน เมนูที่ชอบน่าจะเป็นชาไทย (ชมนม) อร่อยนุ่มๆ กลมกล่อมพอดีเลยค่ะ

Yee_FullandFun
21 ส.ค. 2023
คาเฟ่แนวเพื่อสุขภาพ อาหารอร่อย อิ่มท้องไม่ถึงร้อยบาท

ถ้าไม่เดินมาทำบุญวัดราชบพิตร ก็คงไม่ได้เห็นร้านนี้ กำลังหิว หาอะไรทานหน่อย ร้านขายของและอาหารแนวเพื่อสุขภาพ ออร์กานิค มีร้านหนังสืออยู่อีกฝั่ง บรรยากาศ old days ธรรมดาแต่ดูสบายอารมณ์ ข้าวจานละไม่ถึงร้อย เราว่าถูกมากให้เยอะ อร่อยแนวเฮลตี้ด้วย แถมยังได้นั่งทานสบายๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม พวกเครื่องดื่มสมุนไพรในตู้เย็นน่าลองทุกอย่าง ถ้าผ่านมาแถวนี้ หิวๆ แวะอีกแน่นอน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Sirinun Aemprapa
6 ก.พ. 2018
ร้านกาแฟมีบรรยากาศห้องสมุดนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน

มาบวชลูกชายของเพื่อนที่วัดราชบพิตร หลังเที่ยงเริ่มง่วง น้องบอกตรงข้ามวัดมีร้านกาแฟ มีมุมชายหนังสือ นั่งอ่านได้ด้วย ไม่ซื้อไม่ว่า เราไม่ดื่มกาแฟ แต่น้องบอกอร่อยใช้ได้ เรากินไอติมมะม่วงน้ำปลาหวาน ถ้วยละ 39 บาท แทน แซบเย็นจี๊ดจ๊าด นอกจากกาแฟยังมีผัก organic มีผลิตภัณฑ์สมุนไพรขายอีกด้วย เสียแต่หาที่จอดรถยากมากดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2014
บรรยากาศคลาสสิค

วันนี้มาหากาแฟนั่งจิบ บรรยากาศร้านติดกับถนนตกแต่งริบด้วยกระจกนั่งชมวิวภายนอกได้สบายๆ กาแฟใช้ได้ ที่นี่มีอาหารให้ทานด้วย มาได้เรื่อยๆ รสชาติกาแฟ และอาหารใช้ได้เลยทีเดียว แต่บรรยากาศชิวสุดๆ ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2014
ร้านกาแฟน่ารักๆๆ

ร้านนี้เรามาบ่อยมากเพราะไม่ไกลจากบ้านมากนัก เป็นร้านที่พอเข้ามาแล้วเงียบสงบดี บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งเหมือนห้องสมุดเบาๆ มีหนังสือเต็มเลย กาแฟที่นี่รสชาติกลางๆ ดีได้มาตรฐานราคากาแฟสมเหตุสมผล มาทสนได้บ่อยๆเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

natt
31 ส.ค. 2019
บรรยากาศเงียบสงบดี มีหนังสือให้อ่าน

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน