4.7

รีวิว ร้านน้ำเงี้ยวข้าวซอยเจียงราย

กินไม่อ้วน 💋
11 ธ.ค. 2023
ข้าวซอยไก่ผ่านไปสิบกว่าปี ยังอร่อยเหมือนเดิม

อีกหนึ่งร้านข้าวซอยน้ำเงี้ยวที่กินมาตั้งแต่สมัยเรียนราม จนตอนนี้ผ่านไปสิบกว่าปีแล้ว ทางร้านยังเปิดอยู่ และขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มีลูกค้าซื้อมาก ต่อคิวหลังจากเราอีกหลายคนเลยละคะ พ่อต้าทำไม่ทันกันเลยทีเดียว อะ แต่เรารอได้ เพราะมันอร่อยจริง ทางร้านขายเพียงแค่ข้าวซอยไก่และขนมจีนน้ำเงี้ยว แต่ถึงจะขายเพียงแค่สองอย่าง แต่ก็อร่อยทั้งสองอย่างเลยละคะ เราก็ยังสั่งข้าวซอยไก่ ชามละ 60.- บาท ซึ่งแต่ก่อนเรากินชามละ 35-40 บาทเองคะ อร่อยเหมือนเดิม ไก่นุ่มมาก เป็นน้องไก่ ส่วนเส้นก็มีให้ทั้งนุ่มและแข็ง ชอบที่สุดคือ หอมแดงซอยนี่ละคะ มันอร่อยลงตัวกับน้ำข้าวซอยจริงๆ ปรุงพริกเผาของทางร้านแซ่บเผ็ดร้อนจริงๆค่ะ สุดท้ายเลย พ่อค้าบริการดีมาก อาหารน่าทาน ดูสะอาด ไว้จะไปกินอีกแน่นอนคะ

ข้าวซอยไก่

Akapatr
28 ส.ค. 2024

ร้านอาหารเหนือในแอพไลน์แมน วันนี้สั่งเป็นข้าวซอยมาทาน รสชาติอร่อยไก่นุ่มมาก ซุปหอมดี ราคาไม่แพง #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
30 พ.ย. 2019
น้ำเงี้ยวได้ ข้าวซอยก็มี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่สูตรเชียงราย

ร้านนี้อยู่ในศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ เป็นเจ้าที่ทานบ่อยมาก เพราะโปรดปรานขนมจีนเป็นทุนอยู่แล้ว ก็เลยวนๆไปน้ำเงี้ยวบาง กระทิบ้าง น้ำเงี้ยวใช้ได้เลยกระดูกหมูมาเป็นชิ้นๆ น้ำสีสรรสวยงามแต่ไม่ค่อยเผ็ดนะ กินกับพริกทอดกำลังดี ส่วนข้าวซอยก็พอทานหายอยากได้ มีแต่ไก่นะเจ้านี้ ให้มาเป็นน่อง จะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่นี่ได้หมด ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Took Ta
14 ส.ค. 2019
เป็นร้านที่เปิดมายาวนานกว่า14ปี🎉 พิกัดตั้งอยู่ที่ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ถ.แฮปปี้แลนด์สาย2 รสชาติอร่อยสะอาดถูกหลักอนามัย
พล

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi