3.2

รีวิว คอฟเค้ก เบเกอรี่

14 ก.พ. 2014
เค้กนิ่มดีจังแต่ว่าหวาน..
Attuy
745493k
28 ก.ค. 2019
ร้านเบเกอรี่ในพุนพิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคบอล

ร้านอยู่ในพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านห้องแถวหัวมุม เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่าย ร้านมีแอร์ มีโต๊ะให้นั่งน้อย ร้านชอบ ช๊อกบอล อร่อยจนสนามบินนำไปขายด้วนในบางร้าน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2014
เค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ณ ซอยจีรพัน

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ตรงตลาดซอยจีรพัน ขายเค้ก เบ้กอรี่ และเครื่องดื่มค่ะ มีขนมให้เลือกเยอะเลย รสชาติก็โอเคดีนะคะ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก พนักงานบริการดีค่ะ ใส่ใจลูกค้าดี ราคาเครื่องดื่มพวกชานม โกโก้ก็แก้วละสี่สิบค่ะ มีที่นั่งในร้านประมาณ2-3โต๊ะค่ะดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2013
Coff Cake Bakery (คอฟเค้ก เบเกอรี่)

ร้านเบเกอรี่น้องใหม่ในย่านร้านอร่อยซอยจีรพันธ์ ในอำเภอพุนพิน คอฟเค้ก เบเกอรี่ (Coff Cake Bakery) ร้านกาแฟและเบเกอรี่ อยู่ใกล้กับ ร้านแม่อุไร ข้าวหน้าเป็ด (สังเกต เซเว่น อีเลฟเว่น) หลังจากทานของคาวแล้ว ยังมีพื้นที่กระเพาะเหลือพอสำหรับของหวานอย่างเบเกอรี่ เช่น เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม ช็อคบอล เค้กฝอยทองวิปปิ้งครีม บานอฟฟี่ สตรอเบอรี่วิปปิ้งครีม เอแคลร์ คัพเค้ก คัสตาร์ดเค้ก ทอฟฟี่เค้กและอีกหลายอย่าง ...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2014
อร่อยแต่แพงไปหน่อย

เค้กหลายหลาย รสชาติอร่อยดีครับ ราคาแพงไปหน่อยนึงอ่านต่อ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿