รีวิว 1897 Lounge
Afternoon tea set ที่สวยและรสชาติดี
1897 Lounge 🍵 จิบน้ำชายามบ่ายที่ 1897 Lounge, Siam Kempinski กับเซ็ท Afternoon Tea แสนสวยที่มาในธีม "Lady in Red" เซ็ทนี้เลือกได้ระหว่าง Mocktail (2490++) 2 แก้ว หรือ Cocktail 2 แก้ว (2890++) ปกติจะมี Live Harpist ด้วยนะคะแต่น่าเสียดายที่วันที่เราเลือกมา เป็นวันเดียวที่ไม่มีการแสดง (วันจันทร์) 🥹 ✨ เริ่มต้นมื้อนี้ด้วย Pomegranate Rose Sorbet รสหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ 🍸 เครื่องดื่ม Red Mocktail เปรี้ยวนำ มีรสหวานตัดเล็กน้อย โทนฟรุตตี้ หอมกลิ่นดอกกุหลาบ 🌹🌹🌹 ชั้นวางอาหารหมุนได้ 360 องศา มีรีโมทให้กดเพื่อความสะดวกในการหยิบอาหาร ไอเดียเลิศมาก เมนูในเซ็ทมีทั้งของคาวและหวาน วางสลับกันไป นอกจากนี้ก็มี Scone อบมาร้อนๆ 2 รสชาติ (Vanilla Scone & Currant Scone) เสริฟพร้อม Spread 3 อย่าง (Raspberry Jam, Yuzu Curd, Devonshire Clotted Cream) ในเซ็ทนี้ ยังสามารถเลือกน้ำชาได้อีก 2 กา (คุ้มมาก!) น้ำชาที่นี่จะบอกระดับ Caffeine ตั้งแต่ Level 0 ถึง 3 (0 = Caffeine Free) เมนูบางส่วนจะแปะไว้ให้ที่คอมเมนต์ด้านล่างนะคะ ครั้งนี้ใช้ voucher ที่ได้รับจาก Bank ที่เป็นลูกค้า เลยลดไปเยอะเหมือนกัน ======================== 📌 1897 Lounge ⏰ 13:00-17:00 (Afternoon Tea) 📍 Siam Kempinski Bangkok พิกัด: https://maps.app.goo.gl/APuGmXZTpoSUExCP7?g_st=com.google.maps.preview.copy ======================== #pookeats #Wongnai2025 #scbprivatebanking

Afternoon Tea Matcha Meets Macaron
เมนูน้ำชายามบ่ายของ Siam Kempinski Bangkok Hotel เริ่มจัดแบบ Unlimited ทุกวันเสาร์ตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยจะมีธีมที่เปลี่ยนไปทุก 2 เดือน สำหรับเดือนเมษายน - พฤษภาคมนี้จะเป็นหัวข้อ Matcha Meets Macarons สำหรับหัวข้อ Matcha Meets Macarons หมายถึงการนำความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส (Macaron) โดยเชฟ Franck Istel กับความปราณีตในสไตล์ญี่ปุ่น (Matcha) โดยเชฟ Yusuke Aoki ไม่ใช่สไตล์ Japan Meets Fre...อ่านต่อ
ไปกินAfternoon Tea ตอนธีม Christmas น่ารักกก
✨👉🏻 1897 Loung จะอยู่ในโรงแรม Siam kempinski Hotel Bangkok อยู่ติดกับห้างสยามพารากอนเลย ช่วงที่เรามาทานจะเป็นช่วง Festive Afternoon Tea เลยได้มาทานใน 👉🏻 ธีม Christmasy Afternoon Tea 1 เซ็ตจะทานได้ 2 ในราคา 2450++ ในเซ็ตจะมีเครื่องดื่ม ชา หรือ กาแฟให้ด้วยจะรับแบบร้อน หรือ แบบเย็นก็ได้ มีเมนูอาหารคาว และ เมนูของหวาน ใครที่จะมาทาน Set Afternoon จะเปิดช่วง 14:00 - 17:00 นะ แนะนำให้จองล่วงหน...อ่านต่อ
Afternoon Tea & French Perfume
💚🧡💙❤🥰 KIRINATU Scented Serenity Afternoon Tea ฿1,590++ มาจิบชายามบ่ายที่ 1897 Lounge โรงแรม Siam Kempinski ค่ะ🥰 ช่วงนี้มี Scented Serenity Afternoon Tea ชุดน้ำชาพิเศษ ที่ทางโรงแรมร่วมมือกับ Kirinatu แบรนด์น้ำหอมจากฝรั่งเศษ😊 ผู้ทานจะได้เพลิดเพลินไปกับ Afternoon Tea ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ😉 นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อยๆ และจิบชาหอมๆ แล้ว ยังได้น้ำหอม Eau De Toil...อ่านต่อ
Afternoon Tea Set for the Month of Love
ขนมอร่อยทั้งคาวหวาน clotted cream กับ lemon curd ของสโคนดีงาม มีพิณบรรเลงเพราะดี ชิลๆยามบ่ายดูเพิ่มเติม