รีวิว Baobao.. bar
ร้านแฮงค์เอาท์ย่านสนามเป้า
ร้านเบาเบา ร้านแฮงก์เอาท์ ติดบีทีเอสสนามเป้าทางออกสาม ที่ร้าน มีที่นั่งทั้งด้านนอกด้านไหน วันนี้สั่งกลับบ้านเป็นเมนู มาม่าผัดไข่โชยุมีกลิ่นหอมโชยุ ผัดมาร้อนๆ หอมกลิ่นกระทะ รสชาติกลางๆไม่จัดจ้านต้องลองปรุงเพิ่ม ท้องแซลมอนย่างเกลือ ชิ้นเล็ก กรอบมาก ไม่อมน้ำมัน รสชาติดี บีบมะนาวเพิ่มยิ่งชูรสชาให้ดียิ่งขึ้น ร้านนร้ทำอาหารอร่อยตามฉบับร้านแฮงก์เอาท์ดีๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลล์ เหมาะกับสายดื่ม
เป็นร้านนั่งชิลล์ เหมาะกับสายดื่ม เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าลงสถานีสนามเป้าแล้วถึงเลย ร้านไม่ใหญ่มากครับ ถ้าอยากนั่งดื่มกลางคืนต้องมาแต่เอาโต๊ะก่อนถึงได้ที่นั่งดีครับ นั่งร้องร้องเพลงเพราะมาก ส่วนอาหารส่วนใหญ่เป็นจานเล็กๆ เป็นกับแกล้มมากกว่า อร่อยหลายอย่าง เช่น ผักโขม, ลูกชิ้นทอด ทั้งหมดคือจำราคาไม่ได้นะครับ เพราะไปทานหลายคน 555+ รสชาติ B+ ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ A สะอาด Bดูเพิ่มเติม
อินเทรนกันยามดึก กับร้านวัยรุ่น เพลินกับดนตรีสด
ร้านดังอินเทรนที่สุดในย่านอารีย์ กับแหล่งสังสรรค์ถูกใจวัยรุ่น หลังเลิกงาน มาพร้อมด้วยอาหารสไตล์ อิซากายะ พาสต้า กับแกล้ม โต๊ะนั่งกันชิด ด้านหน้าเป็นดนตรีสด เพลงแบบพร้อมเต้น ครึกครื้น ไปยังเที่ยงคืน ที่จอดรถ : จอดข้างทาง เครื่องดื่ม: มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในร้านเนื่องจากเป็นดนตรีสด เสียงจะดังทั้งคืน ใครไม่ชอบไม่แนะนำ และอย่าลืมพกบัตรประชาชน เพราะตรวจบัตรก่อนเข้าดูเพิ่มเติม