- รีวิว อาหารอีสาน เป็นตาแซ่บ ดอนเมือง เทิดราชัน 23

ไม่ได้มานาน อร่อยเหมืิิอนเดิม
ร้านอาหารอีสานเป็นตาแซ่บ เทิดราชัน ไม่ได้มานานพอสมควร วันนี้ได้แวะมาสังสรรค์กับพี่ๆน้องๆที่ทำงาน การบริการดีเหมือนเดิม อาหารรสชาติใช้ได้ ออกไว มีโปรเก๊กฮวย 3 ขวดฟรีคางกุ้งทอดกรอบ 1 จาน อร่อยดี ส่วนตัวชอบเนื้อชมพู (เนื้อย่างไม่สุกมากอร่อยดี) แล้วก็ไส้ย่าง จิ้มจุ่ม ลาบเป็ด ปลาดุกย่าง ก้อยสุก ส้มตำ นมหมูย่างดูเพิ่มเติม
เป็นตาแซ่บ ไม่ใช่แค่ชื่อร้าน แต่เป็นคำอุทานที่ออกจากปากให้กับทุกเมนู แซ่บ นัว ฉบับอีสานคักๆ
รสชาติอีสานที่โดนใจแบบตะโกน ทุกเมนูประโคมสาดความแซ่บแบบไม่เกรงใจใคร แกงเห็ดเข้มข้น อยากยกถ้วยซดให้ถึงหยดสุดท้าย ตำปูปลาร้า สั่งมาเผ็ดเปรี้ยว นัวปลาร้าน้ำหูน้ำตาไหล ตัดรสด้วยคอหมูย่างเนื้อฉ่ำ น้ำจิ้มมะขามเข้ากันขั้นสุด ตบท้ายด้วยก้อยขมสุก จ้ำข้าวเหนียวร้อนๆ ใช่สุดๆ ร้านนี้ช่วยเติมความเข้มข้นฉบับอีสานเข้าเส้นเลือดได้ถูกใจมาก #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
สะอาด บรรยากาศดี
ร้านส้มตำเล็กๆ รสชาดจัดจ้าน หลังร้านเปิดโล่ง สบายๆ รสชาดที่นี้ถือว่าเผ็ดทีเดียวแต่ก้ออร่อย เนื้อจิ้มจุ่มนิ่มหมักรสชาดดี ถ้ามาตอน 2-3 ทุ่มเมนูบางอย่างอาจหมด โดยเฉพาะพวกย่างทั้งหลาย มีโปรโมชั่นเบียร์ตามช่วงเดือน และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
สั่งครั้งเเรกร้านนี้ค่ะ เราสั่งน้ำตกหมูไป รสชาติจัดจ้านดีค่ะ ถึงเครื่องดี เเต่หมูส่วนตัวเราว่าเหนียวไปค่ะ คนฟันไม่ดีน่าจะเคี้ยวยาก ขนาดเอามือฉีกยังยากเลยค่ะ เรื่องความคุ้ม ส่วนตัวมองว่าข้าวเหนียวห่อละ15บาท เเต่ได้ปริมาณ10บาทค่ะ ส่วนน้ำตกหมู เราว่าปริมาณเท่ากับ60บาทเเต่ใส่ถุงใหญ่ ให้ดูเยอะค่ะ คำพูดคำจาใดไม่สุภาพ ขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยค่ะอ่านต่อ