4.2
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Toolbox cafe & workspace

25 ก.ค. 2019
อ่านหนังสือ ทำงาน หรือประชุมงานได้ มีบอร์ดเกมให้เล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PP island

ชอบห้องประชุม ที่มีโซฟา มีเน็ตฟลิกซ์ให้ดูได้ ร้านเปิดใหม่ ซื้อ 6 แก้ว ฟรี 1 ชั่วโมง หรือ เช่าก็ได้ ราคาไม่แรง

khamsterr
12 ส.ค. 2019
คาเฟ่สายชิลล์ในซอยย่านรัชดาพระราม9💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Smokey Sausages

วันนี้เรามานั่งคาเฟ่ที่เหมาะกับสายชิลล์ นั่งเล่นก็ได้มานั่งอ่านหนังสือหรือทำงานก็ได้ ร้ายนนี้มีชื่อว่า "Tollbox cafe&workspace" ภายในร้านมีการตกแต่งเรียนง่ายโทนขาวสบายตา แสงภายในร้านสว่างกำลังดีไม่สว่างจ้าหรือมืดเกินไป สำหรับเราเราคิดว่าเหมาะแก่การเอางานมานั่งทำหรือนั่งอ่านหนังสือมากๆ เพราะบบรยากาศภายในร้านค่อนข้างเงียบสงบ เมนูที่เราสั่งมามีอยู่สามอย่างคือ 1. ลาเต้ร้อน กาเเฟค่อนข้างหอมพอสมควรถ...อ่านต่อ

N X T
11 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่+working space สไตล์โมเดิร์นลับๆใน รัชดาซอย3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cocoa (Iced), Waffle, Waffle + Iced Cocoa

เป็นคาเฟ่ลึกลับ ในรัชดาซอย 3 ประมาณแยก 9 เดินเข้ามาไม่ถึง 5นาทีก็เจอตัวร้าน เป็นลักษณะคล้ายบ้านชั้นเดียวแต่้เพดานสูง บรรยากาศภายในร้านตอนที่ไปประมาณ 4โมง จะไม่ค่อยมีคน มีเพลงคลอเบาๆ มีที่นั่งให้เลือกหลายโต๊ะมีทั้งที่นั่งบาร์ยาวสำหรับมาคนเดียว หรือ โต๊ะนั่งสำหรับหลายๆคน หรือเป็นห้องประชุมเล็กประมาณ 2-3ห้อง ค่อนข้างโปร่ง ไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ แทบทุกโต๊ะจะมี เต้าเสียบปลั๊กไฟสามตา สำหรับคนที่อาจจะม...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2019
ร้านกาแฟเปิดใหม่น่านั่งย่านรัชดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee, Thai Tea (Iced), Cocoa (Iced)

เครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง กาแฟอร่อยสมราคา ใครไม่ทานกาแฟเมนูอื่นๆ ของที่ร้านก็อร่อยมากๆ ร้านนี้จะทำรสชาติไม่หวานมาก ใครอยากหาที่นั่งเล่น นั่งทำงานแถว MRT พระราม9 แนะนำเลยค่ะ ชอบที่มีปลั๊กเกือบทุกที่นั่งเลย แถมที่ร้านยังมีบริการร้านปริ้นด้วยดูเพิ่มเติม

ทางเข้าร้านด้านหน้า เดินเข้าจากรัชดาซอย 3 แยก 9 มานิดเดียวบรรยากาศภายในร้านเมนูสดชื่นๆ ออกรสเปรี้ยวนิดๆ หอมกลิ่นเบสส้มบูสุตามด้วยกลิ่นกาแฟบางๆ :)กาแฟ เบสรสลิ้นจี่ หวานกำลังดี ตบท้ายด้วยกลิ่นโรสแมรี่เบิร์นจางๆ
6 ก.ค. 2020
กาแฟอร่อย เค้กก็อร่อย เงียบสงบ แอร์เย็นสบาย อยู่ในซอยรัชดาภิเษก 3
เมนูเด็ด: Caramel Macchiato (Hot), Strawberry Shortcake
Nat C

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา