3.7

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
9 ก.พ. 2024
เมนูก๋วยเตี๋ยวอย่างเยอะ

#ก๋วยเตี๋ยวบ้านดิน ร้านในซอยลึก แต่คนก็ตามมาทานเยอะมาก ๆ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูให้เลือกทานเยอะมาก ๆ ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวไข่ลวก บะหมี่เกี๊ยว บะหมี่หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวตีนไก่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ต้มเลือดหมู และอาหารตามสั่งอีกพอสมควรเลย ผมมาถึงร้านเกือบบ่ายสอง หิวมาก ๆ เลยจัดเมนูที่ชื่อ..สุด ๆ ไปเลย (90.-) ชามใหญ่มากกกกกกกกกกก ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่รวมทุกอย่าง หมูสด หมูตุ๋น เครื่องใน ไก่ตุ๋นชิ้นสะโพกใหญ่ ๆ ชามนี้แบ่งทาน 2 คนยังสบายเลยครับ อีกเมนูนึงก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก (70.-) ยำมาดีเลยครับ ครบรสเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ได้กากหมูเจียว และหอมเจียวเพิ่มอรรถรสมาด้วยยิ่งเด่นเลย ผักสดให้เลือกตักทานได้เองเลยทั้งมะระสด ถั่วงอก โหระพา และกะหล่ำปลี ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 - 16:00 ☎ โทร : 089-959-9331 📱 FB : https://www.facebook.com/KwyteiywBanDin 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/vYCh3hQcDNmxJ2y76 #wongnai2024

Padipat.N
14 ธ.ค. 2024
ใครหาร้านก๋วยเตี๋ยว ในแม่สอด ต้องมาร้านนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะมหี่เนื้อตุ๋น, เส้นเล็กลูกชิ้นปลาน้ำใส, เส้นเล็กรวมหมู

ชื่อร้าน : ก๋วยเตี๋ยวบ้านดิน เมนูที่ได้มาลอง : 1.บะหมี่เนื้อตุ๋น 60 บาท 2.เส้นเล็กลูกชิ้นปลาน้ำใส 60 บาท 3.เส้นเล็กรวมหมู 60 บาท ความเห็น : ถ้าใครหาร้านก๋วยเตี๋ยวในอำเภอ แม่สอด ลองมาแวะร้านนี้ครับ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว เนื้อ เตี๋ยวหมู อาหารตามสั่ง ได้มาลองบะหมี่เนื้อตุ๋น ชิมแล้วรสชาติใช้ได้เลย ใครมาตอนเที่ยงคนจะเยอะ อาจจะต้องรอคิวหนึ่งหนึ่ง ลองมาแวะทานกันครับ เวลาเปิด - ปิดร้าน : 8.00-17.00 เ...อ่านต่อ

Supphawat
9 เม.ย. 2021
ราคาดีครับ ไม่แพง ให้เยอะ

ร้านอยู่ในจังหวัดตาก อำเภอแม่สอดครับ อยู่ในซอยเยื้องๆกับโรงแรม B2 ช่วงกลางวันคนมาทานเยอะมากๆ แต่อาหารออกไวมากครับ ร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ รสชาติอาหารกลางๆครับ ไม่ดีไม่แย่ แต่ให้เยอะ โดยรวมโอเคครับ เหมาะสำหรับมื้อเร่งด่วนดูเพิ่มเติม

Toeyy.
18 เม.ย. 2021
ชิมก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง 🥢 มีตามสั่งด้วย เครื่องเยอะ อิ่มๆสบายกระเป๋า

เสิชหาร้านอาหารในแม่สอด ร้านนี้ขึ่นมาเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว สิบอันดับแรกในแม่สอดเลย ด้านนอกร้านมีเอกลักษณ์ มีลักษณะเหมือนสร้างด้วยดิน บรรยากาศในร้านบ้านๆ ตอนแรกเหมือนไม่ร้อน นั่งๆไปเริ่มกรุ่นๆละ สำหรับเมนูอาหาร เน้นขายก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก มีทุกเส้น เมนูแนะนำคือต้มยำแห้ง สั่งมาชามนึง กับวุ้นเส้นน้าหมูธรรมดา รออาหารนานพอสมควรเลย พนงเสิร์ฟส่วนใหญ่เป็นพม่าหมด ฟังภาษาไทยไม่เก่ง คนรับออเดอร์หลักเลยเป็น...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1992k54.5k
23 พ.ค. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อ โดยคุณกระแต ภูเบศ สุดใจกลิ่น เจ้าของร้าน ที่รักในการรังสรรค์เมนูอร่อยๆ ทำให้ได้รับความนิยมสูงสุด
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแห้งชีส, น้ำอัดลม, โอเลี้ยง, ต้มยำแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านดิน "ของดีเมืองแม่สอด" เลขที่ 698/1 หมู่ 9 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก 63110 โทร 089 959 9331 เมืองแม่สอด คือเมืองชายแดน ของประเทศไทย ตรงกลางระหว่างพรมแดนของประเทศพม่า จึงถือได้ว่าเมืองแม่สอดเป็นเมืองเศรษฐกิจ ที่มีความสำคัญ ในลำดับต้นๆเรื่องของการค้าการขาย ผู้คนในเมืองแม่สอด ส่วนใหญ่ก็จะประกอบอาชีพค้าขาย รวมถึงการเกษตรกรรม สำคัญที่สุดคือ ความมีน้ำใจ ที่มีต่อผู้คน มีแขก...อ่านต่อ

Slump up
22 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวแม่สอด ร้านนี้ห้ามพลาด!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำ, ชาเขียวมะนาว, น้ำมะนาว, ก๋วยเตี๋ยวกระเพาะหมูตุ๋น

ที่ลงรูปเยอะหน่อย เพราะอร่อย และติดใจในรสชาติ จนกลับมาซ้ำไม่รู้กี่รอบเหมือนกัน เลยพยายามสั่งเมนูที่ไม่ซ้ำบ้าง หรืออาจจะซ้ำไปก็อย่าว่ากัน กับร้านนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเอกลักษณ์ "ก๋วยเตี๋ยวบ้านดิน" ใช้ดินในการก่อสร้าง ภายในร้านยังตกแต่งด้วยของ Vintage เจ้าของร้านรักมอเตอร์ไซค์ หนึ่งเดียวในแม่สอดครับอย่างที่บอก ห้ามพลาดจริง ๆ การเดินทาง ร้านนี้อาจจะอยู่ในซอย หายากสักหน่อย แต่ก็ไม่ยา...อ่านต่อ