- รีวิว โกหยิงอาหารตามสั่ง

รีวิว โกหยิงอาหารตามสั่ง
ร้านอาหารจานเดียวอาหารตามสั่ง อยู่ไม่ไกลจากวงเวียนหอนาฬิกาเมืองตรัง เมนูมีให้เลือกเยอะมาก อาหารรอไม่นานแป๊บเดียวก็ได้อาหารมาจานใหญ่ คุณภาพคับจาน รสชาติโดยรวมก็โอเคเลยเข้มข้น วัตถุดิบดีผัดมาร้อนๆได้กลิ่นกระทะ ลูกค้าชาวต่างชาติได้รับคำแนะนำอาหารและ บริการดีเลย ลูกค้ามีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร - สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialist

●โกหยิงอาหารตามสั่ง อำเภอเมืองตรัง
ร้านอาหารจานเดียว ที่มีเมนู ให้เลือกเยอะ แบบสุดๆ มีหลากหลายประเภท ภายในร้าน ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นัก มีบริการสั่งผ่าน App เดลิเวอรี่ อาหารได้ไวรอไม่นาน ในบรรยากาศทำครัว ผัดกันได้ มือไประวิง มองเพลินมาก ราคาอาหารดี ปริมาณเหมาะสม จานเดียวอิ่มแบบจุกๆ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร - สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
โกหยิงอาหารตามสั่ง #Wongnai2024
#Wongnai2024 ร้านอาหารอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดตรัง รายนี้อยู่ไม่ไกลจากวงเวียนหอนาฬิกาตรังสามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางด้านหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้าม แต่อาจจะต้องข้ามถนนมาไกลสักหน่อยเพราะเป็นถนน 4 เลน ร้านเปิดในช่วงบ่ายแก่ๆ มีเมนูอาหารตามสั่งอาหารจานเดียวจำนวนมาก รวมทั้งมีพวกก๋วยเตี๋ยวด้วย เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ อาหารรอไม่นาน ปริมาณและ หน้าตาอาหารน่าทานรสชาติเข้มข้นดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวครบจบครับ
ร้านอาหารตามสั่ง แถมแยกหอนาฬิกาตรัง delivery จะเยอะๆช่วงเย็นๆ เข้ามาทานที่ร้านได้ครับ แม่ครัวมือปรุงมืออาชีพ จากที่นั่งทานในร้าน พบว่าเมนูที่สั่งกันเยอะ ยะเป็น ผัดซีอิ๊ว และราดหน้าครับ รสชาติดีจริงๆ ชามที่หนุ่งคือสั่งเย็นตาโฟไปแล้วครับ หอมผัดซีอิ๊วมากๆ ไม่ลองไม่ได้แล้วครับดูเพิ่มเติม
ร้านเก่าแก่ แต่รสชาติไม่ไหวจริง
ร้านหาง่ายครับ แถววงเวียนหอนาฬิกาเมืองตรังเลย รับรองหาไม่ยาก ร้านเป็นตึกแถวเห็นป้ายชัดเจน ผมมาร้านนี้เพราะเห็นเมนูกะเพราปลากระพงราดข้าวนี่แหละ เพราะจากที่กินมาทั้งวันยังไม่มีอะไรประทับใจเท่าที่ควร มาพูดถึงเมนูกะเพราปลากระพงราดข้าวที่ผมสั่งเลย หน้าตาพอดูได้ กะเพราเด็ดมาแบบลวกๆพอเข้าใจ ปริมาณปลากระพงได้น้อยมาก แล้วก็ได้ส่วนใกล้ๆหางกับแกนกระดูกปลาเหมือนเศษๆ ปลา กลิ่นปลาคาวออกทำให้รู้ว่าไม่สดเท่าท...อ่านต่อ
มาจัดเล้งกันหน่อย
ร้านอาหารตามสั่ง ที่เปิดมานานพอสมควร วันนี่มีโอกาสมาลองชิมเล้งเเซ่บ ที่กำลังเป็นเมนูยอดฮิตในตอนนี้ เล้งมีในเลือก3รสชาติ (เเซ่บ,ต้มยำ,เย็นตาโฟ) สั่งเล้งเเซ่บมาทาน 1ถ้วย50฿ มีกระดูกเล้ง4ชิ้น ถือว่าราคาไม่แพง คุ้มค่าและถูก รสชาติ อร่อย เเซ่บ เข้มข้น จนหยดสุดท้ายกันเลยทีเดียว ส่วนข้าวคะน้าหมู อร่อยดี (50฿) ต้องแวะมาชิมคะ..ดูเพิ่มเติม