3.6

รีวิว เจ๊หมวย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรางน้ำ

ทิพากร บุญอ่ำ
11 ก.พ. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: เส้นหมี่เป็ดพะโล้

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเก่าแก่อยู่ต้นซอยรางน้ำด้านถนนพญาไท ย่านนักท่องเที่ยวเดินกันคึกคัก สั่งเส้นหมี่เป็ดล้วน (50 บาท) เนื้อเป็ดดี นุ่ม เช่นเดียวกับเส้นหมี่ แต่น้ำซุปออกเค็มไปนิด แต่ถ้าใครชอบ เติมแค่พริกป่นก็ทานได้เลยครับผม

เส้นหมี่เป็ดพะโล้

Akapatr
13 พ.ย. 2025

เจ๊หมวย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรางน้ำเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาเป็ด ขาเป็ด ปากเป็ด เลือดเป็ด ไส้เป็ด ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ฯลฯ วันนี้สั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบ ใส่ไข่ 1 จาน ทางร้านให้ค่อนข้างเยอะ น้ำราดอร่อย หมูกรอบหนังกรอบฟู #TasteTheFestive #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
28 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดซอยรางน้ำ

เจ๊หมวยก๋วยเตี๋ยวเป็ด ซอยรางน้ำ เป็นร้าน 1 ห้องแถว เราสั่ง บะหมี่เป็ดกับเส้นใหญ่เป็ดน้ำ ราคา 60 บาท เนื้อเป็ดนุ่มชิ้นใหญ่หนา น้ำซุปรสชาติออกหวานนำตอบโจทย์สายหวานเลย อิอิ มีเมนูข้าวด้วยนะสำหรับใครไม่ทานก๋วยเตี๋ยว 🚗 ไม่มีที่จอดรถ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
20 ธ.ค. 2023
พริกเผาอร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดตุ๋น

🦆 ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรางน้ำ (เจ๊หมวย) เป็ดเชอร์รี่ตัวใหญ่เลี้ยงด้วยธัญพืช เนื้อเป็ดเลยแน่นเป็นพิเศษ 🦆 เครื่องเทศหลากหลาย คลายกลิ่นสาบของเป็ด ♨ซุปหอมลงตัว กลมกล่อม คล่องคอดี ทีเด็ดที่ #น้ำพริกเผา สูตรที่ร้านทำเอง และ #พริกคั่ว กระเทียม ถั่ว น้ำตาล ทานกับข้าวสวยเปล่า ๆ ยังอร่อยเลย แต่ได้ได้ทานกับเนื้อเป็ดยิ่งเด็ดแลย #พริกน้ำส้ม ดีงาม หอมรากผักชี ❤เครื่องใน ตับ กึ๋น หัวใจ ไส้ ขายดีทุกตัว 🎉 30 ป...อ่านต่อ

Ball Burnisher
19264759
28 เม.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดซอยรางน้ำ

อันนี้ชอบมากครับ กินทุกอาทิตย์เลย ราคาถูกด้วย คนเยอะตลอด ก๋วนเตี๋ยวเป็ด มีทั้งเป็ดพะโล้ และเป็ดตุ๋น มีเส้นให้เลือกครับ ส่วนตัวชอบกินเส้นเล็ก เคล็ดลับอยู่ที่น้ำพริกเผาครับ แนะนำให้ปรุงอันนี้ครับ ใส่อย่างเดียว เพิ่มความอร่อยเลย สั่งเป็ดพะโล้ เครื่องในเป็นจานมากินด้วย ก็จิ้มน้ำพริกเผานี่ล่ะ อร่อยมากคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Foodiary
1 มี.ค. 2017
ร้านเป็ดที่มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด, เกาเหลาเป็ด

21/2/60 ร้านห้องแถวเล็กๆค่ะ เป็ดหน้าร้านน่าทานมาก เราไปก่อนเที่ยงมีไม่กี่คน สักพักก็คนเยอะค่ะ ได้ยินทางร้านบอกให้ลูกค้าขึ้นชั้นสอง 🍴 ข้าวหน้าเป็ด 40 มีเป็ดและไข่ครึ่งใบ อร่อยแต่ข้าวนิ่มไปนิดค่ะ 🍴 เกาเหลาไม่ใส่เครื่องใน 50 เนื้อเป็ดเยอะ น้ำซุปอร่อยค่ะ สรุป 3.5 ⭐ดูเพิ่มเติม