3.6

รีวิว ก๋วยจั๊บหม้อดิน

Kumtorn Proy
5 มิ.ย. 2022
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

มาชิมเพิ่มข้าวหมูกรอบเห็นคนสั่งเยอะ อร่อยครับ หมูกรอบ กรอบมากแบบหนังบางไม่พองมากแต่ก็กรอบจริง เหมือนสไตล์ฮ่องกง

ข้าวหมูกรอบ
21 พ.ค. 2022
มาครั้งที่ 2 ชื่อร้านก๊วยจั๊บก็ต้องชิมให้ครบ ชอบก๊วยจั๊บญวน กับก๊วยจั๊บน้ำใส ส่วนน้ำข้นหวานไปหน่อย

อีนู๋ฝนจุง
28 พ.ค. 2020
หมูกรอบดี น้ำซุปกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, ก๊วยจั๊บญวณน้ำใส+หมูกรอบ, จั๊บน้ำข้น, Crispy Pork

ร้านนี้เปิดมานานแล้วจ้า เคยมาทานเมื่อก่อนพี่ที่ทำงานเค้ามาทำธุระแถวนี้ เลยพาแวะทานจ้ะ น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมูกรอบนี่ทีเด็ดเลย ต้องสั่งนะจ๊ะ จะสั่งเปล่ารึสั่งมากับข้าวก็แล้วแต่เลย แต่ห้ามพลาด ที่นี่เค้าคนน่าจะแน่นตลอดทุกช่วงเวลา โต๊ะไม่มีว่าง มีรถเข้ามาจอดเรื่อยๆ ขายดีจริงๆดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
11 ต.ค. 2019
จั๊บญวนแสนอร่อยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จั๊บน้ำข้น, ก๋วยจั๊บญวน

ก๋วยจั๊บญวน เมนูง่ายๆ ที่หาทานอร่อยๆได้ยากพอควรเลยนะ ส่วนมากน้ำซุปจะไม่เข้มข้นเลย แต่ร้านนี้ไม่เป็นเช่นนั้นนะจ้ะ อร่อยย เข้มข้น เครื่องเยอะ หาที่จอดไม่ยากมาก ที่นั่งเยอะอยู่ แต่จะร้อนหน่อยนะ เมนู - ก๋วยจั๊บญวน น้ำใส น้ำซุปอร่อยมากจ้า เครื่องเยอะ หมูยอ หมูกรอบ ต่างๆนาๆ ดีงามจ้ะ เส้นญวนลวกมาได้กำลังดี - ก๋วยจั๊บญวน น้ำข้น ชอบทานเต้าหู้ เลยสั่งใส่แต่เต้าหู้ค่ะ อร่อยยยยยย น้ำเข้มดีงาม มีความพะโล้...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2015
ก๋วยจั๊บพะโล้ เครื่องเยอะ

เป็นชอบกินพวกก๋วยเตี๋ยว กินเส้นอยู่แล้ว ร้านนี้ผ่านหลายครั้ง แต่จะผ่านช่วงร้านปิดทุกที ร้านจะอยู่แถวซอยสารพัดช่าง ระหว่างทางไปจตุจักรชลบุรี ร้านกินจั๊บ ที่นี้มีก๋วยจั๊บน้ำใส - น้ำพะโล้ / ข้าวหมูแดง / ข้าวหมูกรอบ / เกาเหลา เมนูที่สั่งชิม เป็นก๋วยจั๊บ : ชามแรก ลองสั่งเป็นญวนทะเล 45 บาท มีกุ้ง 1 ตัว หมึก 2 ชิ้น เส้นนิดนึง น้ำซุปก็ไม่ได้หอม ธรรมดา กินหมึกกุ้งหมด เส้น 2 คำ พอ ลองอีกชาม : ชามที่ ...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บพะโล้เยอะดีตรีนใหญ่ 😁นู๋ชอบเผ็ดญวนทะเล มีกุ้งหมึก รวมกัน 3 ชิ้น😂เส้นญวนใสปิ๊ง
Qu Sang
16 ธ.ค. 2014
ก๋วยจั๊บร้อนๆในหม้อดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork

พิกัดร้านอยู่ในซอยวิทยาลัยสารพัดช่าง ชลบุรี ซอยนี้จะเลยตลาดนัดจตุจักรมานิดนึงครับ เข้าซอยมาแค่นิดเดียว จะเจอ 7-11 ให้เลี้ยวขวา ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือครับ เวลาทำการ : 07.00 - 15.00 ก๋วยจั๊บพะโล้ น้ำซุปพอใช้ได้ครับ เค็มไปนิดนึง แต่ไม่มากเท่าไหร่ โดยรวมแล้วถือว่าดี ส่วนจั๊บญวน จะเป็นน้ำใส เส้นญวนอร่อยดีนะ เหนียวๆหนึบๆ แต่ไม่ชอบหมูยอ มันแข็งไปอะ ข้าวหมูกรอบ อร่อยใช้ได้ ให้เยอะดีด้วยดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูกรอบ (40 บาท)เกาเหลา (40 บาท)ก๋วยจั๊บญวน (40 บาท)
Meta Sirisaard
4k3186.8k
16 พ.ย. 2014
อดแทะตีนไก่เบย😭😭😭

ร้านนี้ก็ขับผ่านไปผ่านมาบ่อยมาก แต่ก็ไม่เคยแวะทานซะที โชคดีวันนี้นึกขึ้นได้เลยขับรถมาชิมดู เดินเข้าร้านสิ่งแรกที่โดนใจกับไม่ใช่เมนูหลักของร้านแต่มันคือตีนไก่ของชอบ😋😋😋 สั่งเลยทันทีตีนไก่ที่นึงครับ พ่อค้าตอบกลับทันควันว่า ขอโทษครับตีนไก่หมดแล้วครับ บอกเลยเซ็งฝุดๆ แต่รสชาติอาหารอย่างอื่นก็โอเคนะ แถมได้เยอะดีด้วยดูเพิ่มเติม

Huney Bee
1 มี.ค. 2015
จั๊บน้ำข้นอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จั๊บน้ำข้น, Crispy Pork

ขับผ่านไป ขับผ่านไป เห็นตลอดๆ อยากกินจุงง ได้ยินข่าวว่าเปิดแต่ตอนเช้าาา แต่สังเกตุหลายวันมานี้ ตอนเย็นก็เปิดอ่ะ ผจก. ใจดีพาแวะกิน วันนี้น้ำผึ้งทาน จั๊บน้ำข้นนน พอมาเสริฟเท่านั้นแระ โอ้โห้ 😣 เครื่องในเพียบบ เค้าไม่กินเครื่องในใส้พุง ใครไม่ทานอย่าลืมแจ้งนะคะ สรุป. ผจก รับผิดชอบเครื่องในให้ 😝 ใจดีจุงง อิอิ มีเค้กขายด้วยนะคะ คัฟเค้ก อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros