- รีวิว สวนอาหารน้ำค้าง

รีวิว สวนอาหารน้ำค้าง
เป็นร้านอาหารในโรงแรมที่รสชาติดีงาม บรรยากาศก็ดี
สวนอาหารน้ำค้าง เป็นร้านอาหารในโรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย ได้มากินมื้อเช้า เป็น ABF รวมอยู่ในค่าห้องพัก อันนี้ไม่เท่าไหร่ แต่มากินเองเป็นมื้อเย็น สั่งตามเมนู a la carte ก็อร่อย บรรยากาศก็ดี ร้านใหญ่โตกว้างขวาง แต่คนไม่พลุกพล่าน บริการก็ดี ในรูป จะเป็นทั้งชุดอาหารเช้าและ a la carte อาหารเช้า ABF ไม่มีอะไรน่าพูดถึง คือ กินได้ เหมือนตามโรงแรมชั้นนำทั่วไป ขนมครกก็ยังไม่โบราณจริง รสชาติพอกินได้ บางคนสนุกตรงได้มีโอกาสหยอดแป้งลงครก และแคะเอง ก็ดูน่าสนุก ผัดซี่อิ้วทะเล (180++) ดูธรรมดา แต่รสชาติมาอร่อยแบบไม่ต้องปรุง / ยำหัวปลีกุ้งสด (165++) รสชาติอร่อย เปรี้ยว เค็ม หวาน ครบรส กินหมดยังอยากสั่งเพิ่มอีกสักจานเลย โดยรวมนะ แนะนำครับ ร้านนี้

อร่อย เริ่ด อาหารสวยมากกกก
ไม่เริ่ดยังไงไหว วิถีชาววังมากเว่อ จากการทีรมาพักที่โรงแรม Legendha Sukhothai ก็พบอีกมิติของอาหารไทยไปเลย แต่งจานสวยสะจนไมากล้ากิน กินข้าวห่อกรวยใบตองแล้ว 1 ไม่คาดหวัง แต่ได้เกินคาดค่ะ อาหารรสชาติอร่อย สวยงามตามท้องเรื่อง แบบบรรยากาศดีม๊ากกกก บิ่งตอนเย็นๆยิ่งสวยเลย ที่พักก็ดี อาหารก็เริ่ด ฟินนะคะคุณ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหารในโรงแรม เลเจนดาร์
ได้มีโอกาสมาพักในโรงแรมค่ะ เลยได้กินอาหารเช้าทุกวัน เมนูอาหารก็เหมือนเดิมทุกวันนะคะ มีไข่ดาวและออมเลตที่เขาจะยืนทำสดๆเลย มีหนมครกด้วยค่ะ แคะกันให้เห็นเลย ป้าใจดีมากๆเลยคร้าาา น่ารักมากๆ นอกจากนี้ยังมีวาหฟเฟิล แพนเค้ก เฟรนโทส ที่ทำกันให้เห็นเลยค่ะ ยังมีอาหารไทย สลัด ผลไม้ กาแฟ ชา เหมือนโรงแรมทั่วไปค่ะ เรื่องรสชาติ ชมขนมครกที่สุดค่ะ อร่อยมากๆเลย นอกนั้น เฉยๆนะคะดูเพิ่มเติม