3.9

รีวิว วังหลังเบเกอรี่ พรานนก

28 มิ.ย. 2020
ผ่านทีไร หอมทุกที

ร้านนี้ ไม่ทานมานานแล้ว เพราะ เคยเจอพนักงานหน้าร้านพูดจาไม่สุภาพเท่าไหร่ และราคาก็สูงกว่าเดิม สูงกว่าทั่วๆไป รสชาดก็เฉยๆ แต่วันนี้ภรรยาอยากทาน !! ัวันนี้ต่อคิวจนมาถึงเรา สั่งไป พนักงานบอก แถวนี้ไม่มีไส้นี้ ไปต่ออีกแถว...เหนื่อยฟรีเลย 555 จบการรีวิว ปล.ซื้อไส้ทูน่า ไส้แฮมหมูหยอง ไส้เนยสด ไส้น้อยลงกว่าแต่ก่อน ไม่รุ้คิดไปเองหรือป่าวนะครีบ

หน้าร้าน

Nickktwf
ขนมปังไส้ลูกเกด
เมนูเด็ด: ขนมปังลูกเกด

ร้านวังหลังเบเกอรี่ สาขาพรานนก อยู่ไม่ไกลจากสาขาวังหลัง บนถนนพรานนก เส้นเดียวกันเลยครับ เราสั่งเป็น ขนมปังลูกเกด ชิ้นละ 55 บาา ขนมปังนุ่มมาก ไส้ลูกเกดจุกๆ ใส่มาไม่หวงของเลย ตัวแป้งจะมีรสหวานนิดๆเข้ากันดีกับลูกเกดดำรสหวานอมเปรี้ยวครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
1 ส.ค. 2021
ร้านเบเกอรีเก่าแก่ ไส้ทะลัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ทะลัก

วังหลังเบเกอรี ร้านเบเกอรีเก่าแก่ย่านวังหลัง ร้านขนมปังไส้ทะลัก ขนมปังก้อนใหญ่ เนื้อนุ่ม ไส้เยอะมาก มีทั้งไส้คาว หวาน ทั้งแฮม ไส้กรอก หมูยองพริกเผา เนยสด ลูกเกด ฯลฯ ขนมปังอันละ 50 บาท ขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้เยอะมาก มีแค่ขนมปังแป้งบางห่อหุ้ม คุ้มค่ามาก ขายดี บางช่วงอาจไม่มีบางไส้ ผลิตไม่ทัน รสชาติ7.5 ราคา8.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
2 มิ.ย. 2019
ขนมปังไส้ทะลักที่นิ่มที่สุดในสามโลก หอมกรุ่นจากเตาอบ เพลินจนหยุดไม่ได้ 🤤
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้แกงกะหรี่ไก่

วังหลังเบเกอรี่ 🍞 ...ร้านเก่าแก่ในตลาดวังหลังและมีชื่อเสียงจากลูกค้าบอกกันปากต่อปาก มาเที่ยวตลาดวังหลังไม่แวะซื้อร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงนะจ๊ะ หน้าร้านจะเต็มไปด้วยขนมปังไส้ทะลักหลากหลายหน้า ทั้งคาวและหวาน นับดูจากป้ายเมนูก็ 30 ไส้ได้ อบจากเตาร้อนๆสดใหม่ทุกวัน เค้าเคลมว่าไม่ใส่สารกันบูดด้วยนะ วางใจได้ ขนมปังก้อนเบอเริ่มที่เห็นราคาแค่ 50 บาท จุดเด่นคือแป้งนุ่มมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว) แต่ยังเนื้อแน่น อ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
17 ต.ค. 2016
ขนมปังเจ้าดัง อร่อยนุ่ม ไส้แน่น สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้รวมแฮม

วังหลังเบเกอรี่นี้มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี แค่เอ่ยชื่อใครๆก็รู้จัก ซึ่งสาขาที่คุ้นเคยกันดีก็จะเป็นที่ตลาดวังหลัง ท่าช้าง และคลองสาน แต่ครั้งนี้แวะมาเจออีกสาขาที่ริมถนนอรุณอัมรินทร์ อยู่ฝั่งเดียวกับร้านเฌอแตม ห่างกันแค่ 1 ห้องแถวเท่านั้นค่ะ ลักษณะป้ายร้านและประตูเหล็กหน้าร้านสีแดงสดใสนั้นดูค่อนข้างใหม่ คาดว่าคงเปิดทีหลังสาขาอื่นๆ แต่ป้ายเมนูขนมปังกับราคานี่ดูเก่าแก่ใช้ได้เลย (555) ในร้าน...อ่านต่อ

ป้ายราคาดูเก่าแก่มาก
9 มิ.ย. 2021
อร่อยยยยยยยย
เมนูเด็ด: หมูหยองน้ำพริกเผา, ลูกเกด, กะหรี่ไก่

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-