4.3

รีวิว Shizen kaiseki อุดมสุข บางนา สุขุมวิท

WAWA...
6k2821.9k
11 มิ.ย. 2018
คือดีดี๊ ร้านอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shizen Roll

วันนี้วันเกิด พี่ชายสุดน่ารัก ก็ฉลองวันเกิด กับร้านอาหาร “Shizen Kaiseki” ทำไมต้องร้านนี้ เพราะ 1.วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น 2.รูปแบบอาหาร Kaiseki คือ เป็นการนำศิลปะที่ผสมผานกันรสชาติ รูปลักษณ์ และสีสัน วัตถุดิบที่มีความสดใหม่ มาปรุงแต่งขึ้นเป็นอาหารรสชาติอร่อยอย่างลงตัว พิกัด โครงการ The master อุดมสุข หรือ สุขุมวิท 103 นั้นเอง สำรองที่นั่ง โทร 061-941944 หรือติดตาม ทาง Line ก็ จะมีPromotion พิเศษ เข้ามาถึงร้าน จะได้เห็นว่า การตกแต่งนั้น เน้นความเป็นธรรมชาติ และได้ กลิ่นอายของญี่ปุ่น คำแรก เรียกน้ำย่อย สุดๆ กับ “ Hamachi Foie gras in love” เสริฟมาได้ อลัง จริงๆ มีความ Skome เบาๆ ทานไปเต็มๆคำ สัมผัสแรกกัดโดนที่ Foie gras ตามด้วย ปลา Hamachi จะได้ความละมุนๆ และกัดไปอีก จะได้เนื้อสัมผัสกับข้าว ผสมกับ ครีมชีสfoie gras พูดเลยว่า มันดีดี๊ เพราะ ตอนนี้ มี Promotion นะทุกคน ****รับฟรี เพียงสำรองที่นั่ง ถ่ายรูป เช็คอิน หมดเขต 18 Jun 2018 “Shizen Kaiseki Roll” เมนูนี้ เลิฟ มากๆๆๆๆ วัตถุดิบที่ใช้ คือ Aka ebi, Uni, Bule fin ราดด้วย ซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ทานไปเต็มๆคำ พูดได้คำเดียวว่า เริ่ด มากๆ ความสดของวัตถุดิบผสานกับซอสสูตรพิเศษที่มีความเปรี้ยวนิดๆกลิ่นหอมคล้ายๆส้ม เข้ากันอย่างลงตัวมากๆ *เมนูแนะนำให้ทานแบบ ไม่จิ้มโชยุและวาซาบิ นะคะ “Shizen set” เสริฟข้าวปั้น 7 คำ ด้วยกัน วิธีการทานนะคะ เราจะต้องเริ่มจาก > Hamachi เนื้อนุ่มๆ > Botan Ebi คำนี้ทานแล้วจะได้ความหวานสดจากกุ้ง จะมีความเด้งๆกรึบๆของตัวกุ้ง > Salmon > hotate > Engawa ครีบปลาตาเดียว ไม่ได้ทานเพราะพี่ชายทานคำนี้ไป > Agami blue fin > Otoro คำเดียวเหมือนละลายในปากโรยด้วยเกลือความเค็ม และ หอมกลิ่นทรัฟเฟอร์ ก็ จะได้ รสไปตัด คือดีอะ คำนี้ ปิดท้ายแบบ สวยๆ “Kodomo Tachi Roll” เมนูนี้ เสริฟ ได้ เก๋ มากๆ ลูกหอยเชลล์ เอาไปทอดคลุกกับน้ำซอสสูตรทางร้าน วางด้านบน ในตัวของ roll กุ้งปูอัดไข่กุ้ง นั้นเอง รสชาติจากนี้ ก็จะตัดเลี่ยนได้ ด้วยมะนาวที่ก่อนทานแค่บีบ “Colourful of life fondue” แพ้ทางโปรโมชั่นค่ะ ^^ ลด 50% หมดเขต 15 Jun 18 เอาจริงๆ ที่สั่ง เพราะ อยากลองนั่นเอง ว่า อาหารญี่ปุ่นกับ Fondue มันจะ อย่างไง สรุป ก็ดี นะ ต้องบอกว่า ชอบน้ำ ซอส ที่ทำจาก Foie gras เข้มข้น รอให้ร้อนก่อน แล้ว คีบ roll จิ้ม นะคะ (เมนูนี้ นิดนึง ตรงที่น้ำซอสจะมีความเค็มนำ) “Ishi steak” เห็ด เห็ด เห็ด เห็นในรูป จาก IG ร้านแล้ว อยากลอง ก็เลยต้องจัดค่ะ กัดคำแรก โอ้ย เห็ดชุ่มเว่อร์ นุ่มๆ มารวมกับ น้ำซอส หวานๆเค็มๆ เข้ากันไปอีก “เมนูทานเล่นจำชื่อ ไม่ได้” เสริฟน่ารัก ให้เราปิ้งสาหร่ายเอง เมนูนี้ เชฟใช้ ท้องปลา(จำชื่อไม่ได้><) เอามาสับๆ และตอนกินคือ ให้เอาในถ้วยมาวางบนสาหร่าย แล้วก็ ทาน มันก็ เข้ากันลงตัว ลืมบอก มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ด้วย นะเทอ และเด็กๆน่าจะชอบ เพราะ พี่เชฟ ชอบทำเมนูน่ารักๆ หลอกให้เด็กๆ Wow 😝 สรุป รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ วัตถุดิบ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ (สมเหตุสมผลกับคุณภาพ) ภาพรวม ⭐️⭐️⭐️⭐️ (เนื่องจากทางร้านเพิ่งเปิด ทำให้เมนูยังไม่เรียบร้อย) ✅ที่จอดรถ ในโครงการ ✅รับบัตรเครดิต

Qu Sang
29 พ.ค. 2018
ของดี ของสด คุ้มค่า ราคาเหมาะสม จัดไป!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักโขม

กว่า 3 ปีแล้วเนอะ ที่ Qu Sang ไม่ได้เขียนรีวิว วันนี้มาจับปากกาเขียนอีกครั้ง รู้สึกถึงความเคอะเขินเล็กน้อย เหมือนไม่คุ้น ไม่ชิน 😁 เพราะด้วยคุณเพื่อน Bhumi เลยนะ ไหนๆเพื่อนเปิดร้านอาหารทั้งที มันก็ต้องเชียร์กันหน่อย เอ้าาา ฮิ๊ววววววววว 😄😄 วกกลับมาที่ร้านได้แล้ว 555 ร้านมีชื่อว่า SHIZEN KAISEKI ชื่อก็บอกแล้วนะครับ ว่าอาหารญี่ปุ่นชัวร์ๆ ตัวร้านตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทน ให้ความรู้สึกสบายๆ น่านั่งแ...อ่านต่อ

Jen-Jen
4 ส.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่น บนถนนอุดมสุข

ถือว่าเป็นร้านอาการญี่ปุ่นคุณภาพร้านนึงทีเดียว เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเป็นอาหารต่างๆ ปลาดิบ ซูชิ รสชาติดี น้ำซุปที่เสริฟให้ก็หอม ทานเข้ากับอาหารจานต่างๆ ได้ดี ที่ร้านมีให้สะสมแต้มด้วย เพื่อใช้แลกจานอาหารในครั้งต่อๆ ไป ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกค่ะดูเพิ่มเติม

AomSupatt
2056607
2 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตามหา!!!

ร้านอาหาร​ญี่ปุ่น​ในซอยอุดมสุข อยู่โครงการ เดอะมาสเตอร์ ร้านขนาดกว้างขวาง บรรยากาศดีค่ะ มาพูดถึงตัวอาหารกัน ไปทานหลายรอบแล้วร้านนี้ อร่อยทุกอย่างงงงง โดยเฉพาะมันปูย่าง อย่างอื่นก็เด็ดมากกกค่ะ ไปทานกับเพื่อนหลายคน เพื่อนๆ ก็บอกอาหารหร่อย ทั้งคนไทยและต่างชาติ แถมยังมี สาเก เจลลี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล​อีก นั่งฟังเพลงสบายๆ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะ แนะนำต้องไปลอง เชฟทำอาหารหร่อยมากกกกกมันปูย่...อ่านต่อ

Chompoo Tamo
11 ส.ค. 2018
ร้านดี บรรยากาศ อบอุ่น พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: SALMON SASHIMI, โรลหน้าแซลมอนและคลีบปลาตาเดียว

เนื่องจากได้ voucher มา 500 บาท เลยถือโอกาสมาลองร้านซูชิร้านใหม่เลย เมนูเล่มใหญ่ รูปภาพประกอบสวยงาม อาหารดูน่ากินไปหมด จนเลือกไม่ถูก เลยสั่งเมนูเดิมๆที่เคยกินร้านอื่นละกัน แน่นอนว่าต้องมี Salmon Sashimi (280 บาท) อันนี้ขาดไม่ได้เลย ได้แซลม่อนชิ้นใหญ่ๆมา 6 ชิ้น เนื้อดีงามมาก มีความสดและมันกำลังดี ต่อมาเป็นโรลที่พนักงานแนะนำ Salmon Chizu Roll (390 บาท) เป็นแซลม่อนชีสห่อไส้ข้างในมีปูอัดเห็ดหอ...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2018
จัดจานอลังมากอาหารอร่อยราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดผักโขม, สเตกเนื้อชาโค

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่แปลกแต่เจ๋งมาก เข้ามาแล้วร่มรื่น นี่แค่จัดร้านนะ เรื่องจัดอาหารนี่อลังการมาก คือถ้าไม่เห็นราคาก่อนไม่กล้าสั่งแต่ๆแต่ๆๆราคาโอเค ที่สำคัญอร่อยมากกกกโดยเฉพาะสลัดผักขม เออแปลกดี เขียนก็ไม่ค่อยเป็น เอาว่ารมๆเจ๋งมากน่าจะสุดในย่านบางนาละดูเพิ่มเติม

หลังร้านมีมุมถ่ายภาพด้อร่อาก หอมละมุนโอ้ยต้องกินเอง มากินตามหม่อมถนัดแดก ยอมไปหม่อมแกลิ้นถึงจริงๆสมแล้