3.2

รีวิว Tooney Food Room & Cafe

Lady Nui...ตะลุยกิน
30 ก.ค. 2018
ร้านน่ารัก ของเล่นเพียบเลย เมนูไม่เยอะ แต่บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ปั่น

ร้านนี้แวะมาเนื่องจากเดินดูพิพิธภัณฑ์ของเล่นเสร็จ ซื้อตั๋วเข้าดู แล้วมีบัตรส่วนลดเครื่องดื่มด้วย เลยเข้ามานั่งพักสบายๆ ร้านน่ารัก ของเล่นเยอะแยะเลย เราสั่ง สตรอเบอร์รี่ปั่น เปรี้ยวหวานกำลังดี มีแถมขนมปังกรอบถ้วยเล็กๆ มาให้กินเล่นด้วย ถ้าไม่เร่งรีบไปไหน มานั่งย้อนวัยร้านนี้ก็ดีนะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Rainny Fonrsu
14 ต.ค. 2019
เครื่องดื่มธรรมดา ตกแต่งน่ารัก

เห็นร้านน่ารักเลยลองแวะมา สรุปมีแต่เครื่องดื่มกับขนมเค้กในตู้ เลยสั่งแค่เครื่องดื่มจ้าก็ธรรมดาไม่เด่น ไม่ว๊าว แบบมาซื้อน้ำเพื่อถ่ายรูปดูของน่ารัก ๆ ได้ นั่งสบายเพราะไม่มีใครจ้า เลือกมุมตามสบายไปเลย มีพิธภัณฑ์ด้วยนะแต่ไม่ได้เข้า ไม่ได้ปลื้มการ์ตูนขนาดนั้นดูเพิ่มเติม

Bom+
3 ธ.ค. 2014
ร้านขนาดจิ๋วในพิพิธภัณฑ์ของเล่น Tooney Musuem @ศรีสมาน ย่านปากเกร็ด เมื่อพ่อแม่ย้อนอดีตรำลึกเมื่อครั้งวัยเดียวกับลูก

เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผมกับครอบครัวพาลูกสาวตัวน้อยออกตระเวนเที่ยวนอกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศครับ พอดีเมื่อไม่นานที่ผ่านมาผมได้อ่านเจอบทความแนะนำเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ของเล่นในเมืองไทยแห่งนี้ ผมเลยมีไอเดียว่าจะพาลูกมาเที่ยววันหยุดนี้ครับเพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้านมากและเดินทางสะดวก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ชื่อว่า “Tooney Musuem” เกิดจากความชื่นชอบส่วนตัวของเจ้าของสถานที่นี้ในการสะสมของเล่นต่างๆจากหลายแหล่ง...อ่านต่อ

Bird Athika
15 ส.ค. 2017
ดิ่มกาแฟในร้านของเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาต้ร้อน

จริงๆเค้าเป็นพิพิธภัณฑ์ของเล่น สามารถซื้อตั๋วเข้าไปชมได้ ส่วนใครอยากทานกาแฟมากกว่า ก็เชิญห้องนี้ ในร้านกาแฟก็มีของเล่นโชว์ บางชิ้นก็ขาย บางชิ้นเพื่อโชว์ ได้ลาเต้ร้อนสักถ้วย ก็ตาสว่างแล้ว รสชาติเข้มจนขมดูเพิ่มเติม

Puii Puii
8 ต.ค. 2017
ร้านน่ารักดี เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

เป็นร้านที่ทำขึ้นมาเอาใจคอการ์ตูนก็ว่าได้เพราะมีตัวการ์ตูนเยอะมาก แต่ละมุม ของกระจุกกระจิก หรือแม้แต่ของชิ้นใหญ่ๆมก็มีให้ดู เพลินสุดๆ เรียกว่าย้อนวัยกันเลย จนลืมถ่ายรายการเครื่องดื่มที่สั่งมา เราสั่งเป็นโกโก้เย็น ราคา บอกเลยถูกกว่าที่เราคิดไว้ค่ะ. ตอนแรกคิดว่าราคาน่าจะสูงกว่านี้ เพราะของที่ตกแต่ง มันดผูมีมูลค่าทางจิตใจ ส่วนรสชาติผ่านค่ะ เข้มข้นในระดับที่ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ น้องพนักงานน่ารักดี ช...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
2 มี.ค. 2017
นั่งฟินกับตัวการ์ตูน ไปพร้อมกับจิบกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, โกโก้เย็น

ก่อนหน้าที่เราจะมานั่งใน Cafe เราได้เดินเที่ยวภายในพิพิธภัณฑ์ของที่นี่ ที่เค้าจัดเป็นเมืองการ์ตูน ของเล่นเยอะแยะมากมาย ทางร้านเค้าตกแต่งเต็มไปด้วยบรรยากาศตกแต่งคอนเซ็ปน่ารัก ๆ อยู่ตามมุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของโซฟา เก้าอี้นั่ง หรือบาร์ มีให้เลือกนั่งได้ตามสไตล์และความชอบ หลังจากตื่นตากับบรรยากาศร้านกันแล้ว เรามาเลือกเครื่องดื่มดับกระหายกันดีกว่า ถึงเวลาเลือกเมนูแล้่วค่าสำหรับทางร้านมีเมนูให้...อ่านต่อ