4.1

รีวิว ผัดไทยอารีย์ Food court Emquartier

Aui
7 มิ.ย. 2019
หอยทอดแสนอร่อย😋
เมนูเด็ด: หอยนางรมทอด

เมื่อวานได้มีโอกาสไปเดินเอ็มควอเทียร์เพื่อซื้อของพอหิวเลยลงไปหาของกินตรงฟู๊ดคอร์ท ก็ได้สั่งหอยนางรมทอดมาทาน ตัวหอยทอดคือน่าทานมากๆค่ะแถมไม่อมน้ำมันเลยค่ะ กรอบกำลังดี ปริมาณหอยก็ได้เหมาะสมกับราคา ยิ่งได้กินกับซอสพริกที่เสิร์ฟมาด้วยยิ่งอร่อยมากๆๆ แนะนำใครไปเดินแถวๆนั้นก็ลองไปหาทานนะคะ

หอยนางรมทอด

Akapatr
19 ก.ย. 2023

ร้านผัดไทยเจ้าดัง อยู่ที่ Emquartier สั่งผัดไทยเส้นจันทร์ธรรมดามาทาน ส่วนตัวรสชาติถือว่าถูกปาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย แต่คิดว่าราคาแอบแรงไปนิดสำหรับผัดไทย แม่ค้าทำไม่นาน แป็บเดียวก็ได้อาหารแล้ว ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
4 มิ.ย. 2023
ผัดไทยร้านดัง เส้นจันทร์หนึบๆ หอมมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันทร์กุ้งเล็ก - Rice Noodle Padthai Small Shrimps

มมราคาและคำร่ำลือกับผัดไทยเส้นจันทร์ที่มีความหนึบๆ ของเส้นอย่างน่ารับประทานมาก เส้นนิ่ม ไม่เละ แต่ก็หนึบๆ ในตัวเอง ผัดคลุกเคล้ากับซอสและเครื่องจนเข้ากันทุกคำ รสชาติแตกต่างกับผัดไทยร้านทั่วๆ ไปมาก ความอร่อยระดับตำนานเลยทีเดียว รสชาติและราคานั้นเหมาะสมกัน ปริมาณกำลังพออิ่มกำลังดี จริงๆ แล้วดินแบบทั่วๆ ไปกุ้งเล็กนั้นเหมาะ แต่ถ้ากุ้งใหญ่อาจจะได้ความสะใจดูเพิ่มเติม

11 ส.ค. 2018
เส้นเหนียวนุ่ม ปรุงได้กลมกล่อม
5 ก.พ. 2022
ผัดไทชื่อดังขอลองกันหน่อย

วันนี้มาทำธุระแถวสุขุมวิทครับขอแวะทานอาหารง่ายง่ายสบายสบายแบบสั่งทานได้หลายหลายอย่าง เหลือบไปเห็นผัดไทอารีย์เลยขอลองทานซะหน่อยครับรสชาติดีเข้มข้นหอมกระทะตัวเส้นมีความเหนียวอร่อยโดยรวมชอบและประทับใจมากๆครับดูเพิ่มเติม

What Eat It
23 ส.ค. 2019
ผัดไทยเส้นจันทน์นัวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันทร์กุ้งใหญ่ - Rice Noodle Padthai large Shrimpx

ร้านอยู่ที่ Food Court ชั้น B1 ฝั่ง Glass Quatier ผัดไทยมีให้เลือกหลายแบบ หลายเมนู ทั้งผัดไทยเส้นจันทน์ แบบธรรมดา แบบใส่กุ้ง หอยทอด มีน้ำผัดไทยขายเป็นขวดๆด้วย รสชาติรวมๆ ก็โอเค กลางๆ ผัดออกแนวแฉะๆซอสหน่อยดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
5 พ.ค. 2016
ผัดไทยอารีย์ ในfood hall

เมื่อเกิดอารมณ์อยากทานอะไรง่ายๆ แบบเบสิคในห้างหรู เลยเดินไป emquartier foodhall ค่ะ ตอนนี้ที่นี่มีโปร บัตร แรปบิท (บัตรรถไฟฟ้า bts) ลด 15฿ เมื่อซื้ออาหารผ่านบัตรแรปบิทการ์ด ลด 15฿ ทุกเมนูทุกร้านเลยค่ะ แต่ละร้านจะมีเครื่องให้เราแปะบัตรแรปบิทการ์ดที่หน้าร้าน เดินผ่านร้านผัดไทยอารีย์ อยู่้ตรงกลางๆหน่อย สั่งเมนูผัดไทยแบบปกติ ราคา 70฿ จ่ายผ่านบัตรแรปบิทลดเหลือ 55฿ ราคาน่าคบหามาก ส่วนรสชาติ ปานกลางค่...อ่านต่อ

LOVE EAT MEAT
1 พ.ค. 2016
ผัดไทยอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งเล็ก

ผัดไทยอารีย์ เราเคยเห็นมาจำหน่ายซอสที่คิงส์พาวเวอร์ เคยซื้อแต่ยังไม่ได้ทำ เพราะเครื่องผัดไทยเยอะมาก คิดว่าซื้อทานง่ายกว่า แวะมาเอ็มควอเทียหาอาหานด้านล่างทาน เจอร้านผัดไทยก็สั่งเลย แล้วจึงมองเห็นขวดซอส อ้อผัดไทยอารีย์นี่เอง สั่งแล้วนำไปทาน สรุปว่า อร่อยมากค่ะ อยู่ที่คนผัดด้วย เส้นนุ่มเชียว ซอสสำเร็จก็ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

3.7
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13