- รีวิว ร้านส้มตำ เต็มที่ @เชียงคำ.พะเยา

ร้านส้มตำที่ถูกและอร่อยสุดฮิตของอำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา
ร้าน ส้มตำเต็มที่ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ถ้าหาไม่เจอถามคนแถวนั้นได้ครับ ร้านเป็นห้องแถว มีที่นั่งอยู่ประมาณ 6-7 โต๊ะ ถ้ามาช่วงเที่ยงๆนี่อาจต้องยืนรอหน่อยนะครับ เพราะลูกค้าเยอะมากๆ เจ้าของร้านชื่อป้านางครับ ป้าแกตำส้มตำได้อร่อยสุดๆ ครบเครื่อง นัวมากๆ ซึ่งเป็นร้านส้มตำร้านหนึ่งที่ฝีมือป้าแกนี่เด็ดสุดๆเลยครับ ทำให้ลูกค้าต่างติดอกติดใจ และแวะมาอุดหนุนกันไม่ขาดสายครับ ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 น. จนถึงขายหมดครับ โดยส่วนมากสักเย็นๆก็เริ่มเก็บร้านกันแล้ว มาถึงเมนูที่ผมสั่งวันนั้นหน่อยนะครับ ซึ่งสั่งแบบจัดเต็มมากๆครับ หิวสุดๆ 1. ไก่ย่างพริกไทยดำ ไก่ย่างที่ร้านนี้เค้าย่างในถังครับ ให้ความร้อนอบอยู่ในถังจนไก่สุกทั้งตัว ลักษณะไก่นี่หนังกรอบมีกลิ่นหอมของพริกไทยดำและงา ไม่มีรอยไหม้เลย ปลอดภัยและอร่อยแน่นอนครับ แนะนำต้องสั่งเท่านั้น ในราคาครึ่งตัวแค่ 55 บาท ถูกสุดๆ 2. ตำหมูย่าง ส้มตำรสชาติครบเครื่อง นัวสุดๆ ใส่หมูย่างชิ้นใหญ่ แบบไม่หวงหมูย่างลงไปเยอะมาก ไม่กลัวขาดทุนเลยครับ แซ่บสุดๆ ในราคา 35 บาท 3. ตำหมูยอ ส้มตำรสชาติครบเครื่อง นัวสุดๆ ใส่หมูย่ยอลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน แซ่บไม่แพ้ตำหมูย่างเลย ในราคา 25 บาท 4. ตำไทย อร่อยสุดๆ ครบเครื่อง นัวมากๆ ในราคา 25 บาท 5. หมูน้ำตก ใช้หมูย่างแล้วหั่นเป็นชิ้นใหญ่ คลุกเคล้าเครื่องน้ำตก บีบมะนาวนิด ใส่พริกป่นหน่อย เหยาะน้ำปลา โรยข้าวคั่ว ใส่ผักและหอมแดง หืมมมมมม เจอแบบนี้เป็นใครๆก็ยอมละครับ ในราคา 50 บาท และยังมีข้าวเหนียวห่อในใบตองช่วยเพิ่มความหอมด้วย ก็ราคาแค่ 5 บาท แต่ได้เยอะแบบว่าห่อเดียวอิ่มแน่นอนครับ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆที่เด็ดไม่แพ้กันมากมาย ยังไงถ้าได้แวะมาแถวอำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ก็อย่าลืมแวะมาชิมร้านนี้กันนะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ การประเมินคะแนนในแต่ละด้าน ความอร่อยและน่าทาน : 10/10 ความสะอาดและคุณภาพ : 8/10 การบริการและเอาใจใส่ลูกค้า : 7/10 ราคาและความคุ้มค่า : 10/10 ภาพรวม : 8.75/10
ส้มตำเต็มที่ ของดีเชียงคำ
#ส้มตำเต็มที่ #ของดีเชียงคำ ส้มตำ "เต็มที่" ส้มตำเต็มที่ ร้านส้มตำชื่อดังใน อ.เชียงคำ จ.พะเยา การันตีความอร่อยโดยได้รับรางวัลประจำจังหวัด ที่มาของชื่อร้านมาจากการให้แบบเต็มที่ เลยเป็นชื่อมาของชื่อร้าน ทีเด็ดของร้านอยู่ที่ส้มตำรสเด็ด หมูย่างไก่ย่างหมักเครื่องเทศอย่างดีอบในโอ่ง ที่ร้านจะมีลุงกับป้านางขายกันอยู่ 2 คน แต่ก็รออาหารไม่นานมาก แนะนำหลีกเลี่ยงช่วงเที่ยง ๆ ก็ดีค่ะ ป้านางเป็นกันเองและดูแ...อ่านต่อ
ส้มตำเต็มที่ร้านนี้ผู้ว่ายังแวะมาชิม
กลับจากส่งพรรคพวกที่มาจากระยองเที่ยวภูชีฟ้าเลยแวะหาไรทาน มื้อเที่ยงที่ตัวเมืองเชียงคำ วนดูหลายรอบ ร้านเจอร้านนี้ครับ ทุกคนโอเค ลุยกันเลย มาดูเมนูที่สั่งกันนะครับ 1.ตำปูปลาร้า 25฿ รสชาติจัดจ้านดี แต่ยังขาดอยู่นิสนึง มันยังไม่หนัวครับ ให้ลูกชายชิมดู ฟันธงเลยว่า ขาดต่อนปลาร้าและน้ำปลาร้าที่น้ำมาปรุงไม่หนัว (ออกเค็มนำ) นี่คือมติเป็นเอกฉันท์ 2.ไก่ต้มน้ำปลา ครึ่งตัว 60฿ ไก่เนื้อนุ่ม ใช้ได้ แต่จืด...อ่านต่อ
ร้านน่านั่งสะอาด อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาถูกไม่ใช่ถูกธรรมดาถูกโคตรๆค่ะ อยากจะเชิญชวนให้ใครผ่านมาแวะทานกันด้วยนะคะ
ขับรถผ่านมาย่านนี้กำลังหิวอยู่ก็กดดูจากวงในก็เห็นแค่รีวิว 10 แต่ว่ามองดูแล้วลองแวะดูว่ามันน่าจะอร่อยก็เลยลองสั่งดูอร่อยจริงๆแล้วก็ที่สำคัญคืออร่อยและราคาถูกๆถูกจริงๆค่ะ อร่อยและถูก เราเลยขอแนะนำเพื่อนๆนะคะ โอเคเลยค่ะอ่านต่อ