2.9

รีวิว ลาบนายอ๊อด ปากซอย39

13 พ.ย. 2014
อร่อย แซบ นัว

คัยชอบอาหารรสจัด ร้านนี่เรยแซบจิง ราคาไม่แพง แนะนำเรยส้มตำปูปลาร้าบอกเจ๊เอาแซบๆๆนะเลิศ

Baibuabonappétit
11 ก.ย. 2019
ร้านลาภอีสานติดริมถนน

ร้านหาง่ายอยู่ริมถนน รออาหารไม่นาน ตำซั่ว -แซ่บอร่อยดี แต่เส้นขนมจีนคือติดกันเป็นก้อนๆอะกินแล้วเสียอารมณ์สุดๆ ต้มแซ่บ -รสจะออกเปี้ยวๆนำ คอหมูย่าง -คอหมูย่างที่นี่แปลกมากกกไม่เหมือนที่อื่น อันนี้เหมือนเนื้อหมูปกติ จริงๆจะสั่งจิ้มจุ่มด้วยนะ ชุดละ160฿ แต่ได้หมูน่าเกลียดมากเลยไม่กิน แล้วก็ความสะอาดไม่ผ่าน เจอเส้นผม2รอบดูเพิ่มเติม

Sumlee
8 มี.ค. 2019
ร้านอีสาน ที่ดีคนกินเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกเนื้อน่องลาย

รสชาติดีครับ ทำไว คนกินเยอะนะครับ แต่โต๊ะก็มีมากเหมือนกัน ราคามาตรฐานไม่แพงไปไม่ถูกไป ปริมาณอาหารไม่ได้ให้เยอะมาก พอดีๆ ผมชอบสุดคือ หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว ปรุงอร่อยดีครับ น้ำตกเนื้อน่องลายเนื้อนุ่มมาก แทบละลายเลยดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2014
อร่อยย ไม่แพง ^^*
22 พ.ย. 2013
สะอาด รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว

เดิมร้านนี้ขายอยู่หน้าโชว์รูมมิตซู ปต่ได้ย้ายมาขายมี่ใหม่ได้ประมาณ 2 เดือน ปริมาณอาหารน้อยลงจากเดิมเยอะ แต่ความสด และรสชาติอาหารยังเหมือนเดิม เจ้าของร้านบริการดี หมูแดดเดียวอร่อยมากดูเพิ่มเติม

ถ้วยฟ้าน้ำจิ้มจุ่ม ถ้วยชมพูน้ำจิ้มของย่างตำไทยปูหมูแดดเดียวน้ำตกหมูชุดหมูไส้ตันย่าง