- รีวิว หมูสเต๊ะคุณแม่โอ๊ะโอ บ้านบึง

หมูนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
หมูสะเต๊ะ แม่โอ๊ะโอ ที่ มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว และ มีสาขาอยู่มากมาย วันนี้ เรามากันที่บ้านบึง ร้านใหญ่ เราสั่ง แบบ 15 ไม้ ราคาไม้ละ 7 บาท ย่างร้อนๆ หอมๆ น้ำจิ้ม ถั่ว นี่อร่อย เนียนมากๆ ไม่หวานเกินไป ทางร้าน ทำไว ไม่ช้า เพราะ มีหลายเตา และ พนักงานเยอะ มีโอกาศ ต้องแวะ ไปอีกแน่นอนจ้า

หมูสเต๊ะ น่ากินๆ เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มโอเค
มาทั้งที อิ่มยังไงก็ขอซื้อมาชิมนะจ๊ะ ตอนแรกสั่ง20ไม้ ยืนรอนานนิด พอดีมีคนมาสั่งก่อนหน้า200 ไม้ แม่เจ้าาาา รอค่ะรอ พอรอนาน ก็เลยสั่งเพิ่มเป็น30ไม้ 555 เอาวะ ทั้งที่กินข้าวมาแล้ว ระหว่างรอ เห็นร้านข้างๆมีข้าวต้มแห้ง เลยสั่งมาอีก1กล่อง ภาพข้าวถูกแจมกับหมูเต๊ะ 555 สรุป อืดดดดด อร่อยทั้งคู่ค่ะ ใครแวะมา มาชิมนะคะ คุ้มค่า ราคาริมทางดูเพิ่มเติม
หมูเต๊ะเนื้อนุ่มๆ..น้ำจิ้มอร่อย..แกล้มกับอาจาดกลมกล่อม
ร้านนี้เป็นร้านหมูสเต๊ะรถเข็น ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับตลาดวิศิษย์ชัยถัดมาประมาณ50เมตร.จะเปิดขายช่วงเย็น16.00-20.00น.จะสั่งนั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ได้นะครับ..หมูสเต๊ะเนื้อนุ่มๆย่างเสร็จใหม่ๆร้อนๆหอมๆ..ไม้ละ5บาท.จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยแกล้มกับอาจาดเข้ากันได้อย่างดีครับดูเพิ่มเติม
เนื้อหมูนุ่ม เพราะคัดสรร น้ำจิ้มนั้น อร่อยล้ำ
อร่อยมากๆๆ