4.2
13 เรตติ้ง (12 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ตุ้ยหมูกระทะ สาขาเจริญนคร16

Foodiary
1.7k2.2k26k
29 ส.ค. 2023
สาขานี้มีที่จอดรถสบายๆค่ะ

10/65 สาขานี้มีที่จอดรถ มีสวนอาหารบ่อตกกุ้ง สั่งได้ทั้งตุ้ยหมูกระทะ และสวนอาหารค่ะ แต่เราไปเพื่อหมูกระทะ จัดชุดกลาง 300 บาท ไม่เอาไก่ ก็ได้หมูแทน ผักสวย กุ้งและตับดี เบคอนมันไปหน่อย โดยรวมดี อิ่มคุ้มค่ะ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุด XL

ร้านหมูกระทะย่านเจริญนคร กับร้านตุ้ย หมูกระทะ และบ่อตกกุ้ง เจริญนคร 16 ภายในร้านมีที่นั่งจำนวนมาก เป็นร้านหมูกระทะแบบชุด ราคาเริ่มตั้งแต่ชุด S 250.- บาท ไอศครีมมีทั้งแบบโคนและแบบแท่ง ราคาเริ่มต้น 15.- บาท วันที่ไปใช้บริการคนเยอะมาก แต่การบริหารจัดการคิวทำได้ดี ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน #MookataSPLดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
851k14k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘ตุ้ยหมูกระทะ สาขาเจริญนครมีบ่อตกกุ้งด้วย’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุดใหญ่ ราคา 550 บาท

ตุ้ยหมูกระทะ ร้านหมูกระทะฝั่งธนที่แมสสุดๆในตอนนี้ คนรอคิวยาวกันทุกสาขา วันนี้กุ๊กไก่มาทานที่สาขาเจริญนคร 16 ส่วนตัวว่าสาขานี้ใหญ่ทีเดียวค่ะ มีที่จอดรถ มีบ่อตกกุ้ง ที่นั่งเยอะ พนักงานเยอะ แต่รันคิวเร็วดีค่ะ แถมมีเมนูอาหารอื่นๆนอกจากหมูกระทะด้วยนะ หมูกระทะชุดใหญ่ (550.-) ในชุดใหญ่ประกอบไปด้วย หมูหมัก ไก่หมัก หมูสามชั้น ตับ ปลาดอลลี่ ปลาหมึกสด กุ้งสด จัดเรียงลงในถาดใหญ่โต ถึงแม้ชามอาจจะใหญ่เท่า...อ่านต่อ

Zebra Bravo
5524k29.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านหมูกระทะที่มีบ่อตกกุ้งด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ร้านตุ้ยหมูกระทะ สาขาเจริญนคร ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 16 ซอยเล็กแคบมาก มีเลนเดียว ขับรถสวนกันไม่ได้ ถ้าเจอรถขับสวนต้องหาที่จอดหลบ ขับเข้าไปลึกสุดซอยจะเจอร้าน มีลานจอดรถสะดวก มีพนักงานคอยโบกรถให้ ตัวร้านใหญ่โต ไม่ติดแอร์ พนักงานให้เลือกโต๊ะนั่งได้ตามชอบ บ่อตกกุ้งขนาดใหญ่อยู่ฝั่งห้องน้ำ มีคนนั่งตกกุ้งอยู่รอบบ่อ พนักงานหญิงประแป้งสีเหลืองเต็มหน้า พูดไทยไม่ค่อยชั...อ่านต่อ

Akapatr
24 ธ.ค. 2024

ร้านหมูกระทะเจ้าดัง มีหลายสาขา วันนี้มากินที่สาขาเจริญนคร 16 มีที่จอดรถ มีบ่อตกกุ้งด้วย สั่งชุด มากิน ปริมาณเหมาะสมกับราคา ของสด ที่สำคัญกุ้งไม่ต้องแกะ ดีสุดๆ น้ำจิ้มอร่อย ไอติมทางร้านก็ตักเป็นลูกๆไว้ให้ ไม่ต้องตักเองให้กล้ามขึ้น มีท็อปปิ้งให้ใส่ฟรีอีกด้วย #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MookataSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/...อ่านต่อ

Nickktwf
6 ส.ค. 2024
ตุ้ยหมูกระทะ ใกล้BTSกรุงธนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะชุดใหญ่

ตุ้ยหมูกระทะ และบ่อตกกุ้ง ปัจจุบันมีหลายสาขามากกว่าเมื่อก่อน ไปที่ไหนก็เจอ รอบนี้เรามาทานสาขา เจริญนคร16 ใกล้ BTS กรุงธนบุรี สามารถเดินมายังร้านได้ครับ แต่จะเดินไกลกว่าสาขาBTS โพธิ์นิมิตร หน่อยนึง เราสั่งหมูกระทะชุดใหญ่ มีกุ้ง สามชั้น ตับ หมูหมัก ปลา เบคอน ปลาหมึก ผักสด และน้ำอัดลม รสชาติโดยรวมอร่อยดี ครับ แต่อากาศค่อนข้างร้อนไปหน่อย ถามว่าอิ่มไหม ก็ไม่อิ่มครับ เราคงเหมาะกับบุฟเฟต์ อิ่มคุ้...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
23 มิ.ย. 2024
หมูกระทะ & บ่อตกกุ้ง เจริญนคร16
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set ใหญ่ 550฿

จริงๆร้านนี้ก็คือตุ้ยหมูกระทะ สาขาเจริญนคร 16 นั่นแหละ แต่ที่ร้านจะติดกับบ่อตกกุ้ง โดยบ่อตกกุ้งจะคิดเป็นรายชั่วโมง สาเหตุที่รอบนี้เราเลือกมาที่สาขานี้เพราะได้ยินมาว่ามีที่จอดรถ ก็มีที่จอดรถจริงๆ แต่ทางเข้าที่จอดรถคือแคบมาก และที่จอดรถมีค่อนข้างจำกัด เรามาช่วงเย็นวันเสาร์รอคิวอยู่ประมาณ 40 นาทีค่ะ มีเก้าอี้ให้นั่งรอชิลด์ๆเลย ราคาก็เหมือนเดิมตามมาตรฐาน เรามากัน 2 คนสั่งเป็นเซ็ท 550 บาท ในเซ็ทจะ...อ่านต่อ