รีวิว KFC บางจาก วิภาวดี

3 มี.ค. 2019
แวะกินแบบด่วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ

KFC ในปั๊มบางจาก ริมถ.วิภาวดี แถวๆไทยพีบีเอส ร้านมีที่นั่นเยอะเลยทีเดียว สั่งชุดไก่พร้อมลุย พริกเผามันกุ้ง จะมีไก่สองชิ้นที่ราดพริกเผามาให้ ราดมาเล็กน้อย รสชาติออกมันๆ เผ็ดนิดหน่อย มีโรยหอมเจียวมาให้ด้วย โดยรวมถือว่ารสชาติอ่อนไป กินแล้วเลี่ยน เลยต้องจิ้มซอสมะเขือเทศช่วย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไก่พร้อมลุย พริกเผามันกุ้ง
ไก่กรอบ พริกเผามันกุ้ง

LunnyToon
ซื้อชุด ออลสตาร์ แถมซอสพริกถุงใหญ่!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดออลสตาร์ บักเก็ต

สาขานี้อยู่ในปั๊มน้ำมันบางจาก เส้นวิภาวดีรังสิตค่ะ หน้าร้านมีที่ตอดรถเยอะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางพอสมควร คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอนานค่ะ ตอนนี้ KFC จัดโปร ซื้อชุดออลสตาร์ บักเก็ต ในราคา 299฿ แถมซอสพริกถุงใหญ่ เฉพาะซื้อหน้าร้าน กับสั่งผ่านแอพ KFC เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10-12 สิหาคม 68 จำกัดซอสพริกจัมโบ้ 1 ถุง ต่อ 1 ชุดออล สตาร์ บักเก็ต ต่อ 1 ออล สตาร์ บักเก็ต เริ่มต้นชุดละ 299 บาท ในชุดประกอบไปด้วย ไก...อ่านต่อ

Riang Supod
3 เม.ย. 2022

เป็น KFC ที่ตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก🥓ริมถนนวิภาวดีรังสิต😘ทำเลที่ตั้งดีเลยค่ะ💕ช่วงกลางวันวันธรรมดาจะเป็นพวกสาวออฟฟิศมาทาน🍤สาขาไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ให้บริการได้รวดเร็ว🍖มีเครื่องดื่มแบบกดรีฟิล🥤มีอ่างล้างมือด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2015
มื้อเช้าอุ่นท้อง ชม.เร่งด่วน ที่ KFC
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กไก่กรอบ

KFC สาขาปั้มบางจากนี้ ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นมาก โดยเฉพาะเช้าในชม.เร่งด่วน เช้านี้กับชุดโจ้กไก่กรอบ เสริฟพร้อมน้ำส้มคั้น (55 บาท) ได้โจ้กเนื้อเนียน โรยไก่ทอดกรอบ KFC กรุ๊บกรอบ ทานคู่กับน้ำส้มคั้น อิ่มท้อง ราคาเบาๆ ค่ะ ทุกใบเสร็จ 100 บาท ไปแสดงความเห็นใน www.Say2KFC.com เพื่อแลกรับนัตเก็ตไก่ 4 ชิ้น ในครั้งต่อไปได้ค่ะดูเพิ่มเติม

โจ้กไก่กรอบ KFCเสริฟพร้อมน้ำส้มอร่อย อิ่มท้องเบาๆ
TooKTa ตุ๊กตาาา
26 เม.ย. 2014
ชั่วโมงหิวชั่วโมงเร่งรีบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซบ, โจ้กไก่

กำลังจะเดินทางเข้าในเมืองแต่ก็หิวข้าวเลยแวะร้านอาหารฟาสฟู้ดหวังจะกินโจ๊กไก่แต่มาสายไปนิดทางเคเอฟซีบอกว่าชุดอาหารเช้าเซตโจ๊กน้ำส้มคั้นหมดแล้วค่ะ..เลยสั่งเป็นข้าวไก่ยำแซ่บมาแทนกะชาเย็น ก็ทำให้ตาสว่างขึ้นได้นะ อร่อยมาตราฐานของเคเอฟซี แหละค่ะแต่ที่เสริมเข้ามาในวันนี้คือการชิงรางวัลของเคเอฟซียังไงไปดูรายละเอียดที่ตุ๊กตาถ่ายมาให้เพื่อนสมาชิกดูกันนะคะดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2014
KFC ในปั้ม