รีวิว alt.eatery

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
24 ธ.ค. 2022
ร้าน vegan แนวใหม่บรรยากาศสดใสเมนูน่าสนใจ

alt. เป็นร้านอาหารวีแกนเปิดใหม่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งมาพร้อมคอนเซปต์อาหารวีแกนแนวใหม่ที่ดูสนุกสดใสไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่บรรยากาศการตกแต่งร้านไปจนถึงเมนูอาหารที่มีทั้งคาวหวานเครื่องดื่มครบถ้วน และยังมีมุมอาหารและขนมวีแกนจากที่ต่างๆไว้ให้เลือกซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ สำหรับเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายมีตั้งแต่ appetizer salad main ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยมีให้เลือกทั้งเมนูไทยฝรั่ง ส่วนของหวานจะมีโดนัท วัฟเฟิล และเค้กอุนจิซึ่งเป็น signature ของที่นี่ค่ะ # เมนูที่ชิม # - Mushroom Soup รสจะอ่อนๆหอมเห็ดเนื้อไม่ข้นมาก มาพร้อมขนมปังแบบ pull apart เนื้อนุ่มฟูทาเนยวีแกน ทานกับซุปเข้ากันดีค่ะ - Barbie Unji เลือกชิ้นนี้เพราะหน้าตาแต่รสชาติยังไม่ใช่แนวเท่าไหร่นะคะ ข้างนอกเคลือบไวทชอคข้างในเป็นครีมเบอรี่รสหวานๆเนื้อเลี่ยนๆแบบติดเพดานปาก เนื้อเค้กส่วนตัวว่าแปลกๆเหมือนยังไม่สุกดีแต่สุกแล้ว แอบแห้งนิดหน่อย ไม่หวานจัดค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนหน้าซอยสุขุมวิท 51 โดดเด่นด้วยการใช้สีสันสดใสตกแต่งร้าน ร้านกว้างขวางมีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก มีที่จอดรถพอประมาณอยู่ด้านหลังร้านค่ะ

EATaday
1051k14.2k
16 ก.พ. 2024
Alt. Eatery 🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Donut 🍩

Alt. Eatery คาเฟ่อาหารวีแกนน่ารักๆ📍ย่านทองหล่อ เดินทางมาง่ายมาก ลงรถรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อ ทางออก 1 รอบนี้มาลองโดนัทของเค้าก่อน คือแบบอร่อยมากเป็นโดนัท Plant-Based ที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมาตอนนี้เลย ไม่มีส่วนผสมของ นม เนย ไข่ ตกแต่งน่ารักทุกรส แนะนำรสที่มีเคลือบช็อกโกแลต หรือไวท์ช็อกโกแลต อร่อยมาก 📍 ซอยสุขุมวิท 51 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 - 21.00 น. 📞 084 093 6199 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

N
7 ม.ค. 2023
ร้านอาหาร Plant-based ย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: alt.Beef UFO Burger Set, alt. Katsu (Sur)Pride

ร้านอาหาร alternative food ที่ไม่มีเนื้อสัตว์เลยค่ะ ร้านเปิดใหม่แถวทองหล่อตรงหน้าโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep ตัวร้านสีสันสดใส มีทั้งโซนอาหารนั่งทานได้ทั้ง indoor และ outdoor และโซน grocery ที่เต็มไปด้วยอาหารสุขภาพ เมนูน่าสนใจ อาหารแม้จะไม่มีเนื้อแต่ก็รสชาติดี ราคาไม่แพง ไปลองกันได้ค่ะ 🚗 มีที่จอดรถหรือจะมาจาก BTS ทองหล่อก็ได้ ตรงที่จอดมี eV charger ด้วยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
4 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย สะอาด ร้านกว้างโอ่โถง
เมนูเด็ด: ผัดไทย, นักเกต

ยุคนี้อาหารแบบ Plant based-food หรือไม่มีเนื้อสัตว์กำลังมาแรง ซึ่งร้านนี้ตอบโจทย์ สั่งผัดไทยกับนักเกต อาหารอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยก็ได้ ทำสะอาด บรรยากาศร้านโอ่โถง สอบถามพนักงาน เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือน ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท แถวปากซอยสุขุมวิท 51ดูเพิ่มเติม

Chubbykid.review
19 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Meaty pizza

เปิดโลกอาหารPlant-based ที่น่าตาดี เหมือนทำมาจากเนื้อสัตว์จริงๆ แต่ทุกเมนูทำมาจากพืชฮ่ะ…ราคาจัดว่ากลางคือถูกกว่าเนื้อสัตว์จริงนิดเดียว เพราะราคาอาหารย่านนั้นรุนแรงอยู่แล้ว ถ้าใครอยากลองก็เริ่มที่ไก่ทอดเบสิก89 บาท ได้เลยดูเพิ่มเติม

pizzagyozachic tenderUFO burger
Veerayuth K.
21 พ.ค. 2022
Community อาหาร Plant-Based แห่งแรกในกรุงเทพ ใกล้ BTS ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: alt.Beef UFO Burger Set, alt. surprise donut, PIÑA AMERICANO, CHICKEN TENDER

Community ของคนทานอาหาร Plant-Based แห่งแรกในกรุงเทพ มีทั้งร้านอาหาร ร้านขายสินค้าที่รวมทุกอย่างที่เป็นประเภทนี้ ตลาดนัด พร้อมที่จอดรถและจุดชาร์จรถไฟฟ้า EV ของ SHARGE ด้านหลัง ไฮไลท์ของที่นี่คือร้านอาหารที่ทุกเมนูเป็น Plant-based ทั้งของคาวและของหวาน มี 2 มุมคือ alt to go และ ร้านอาหารหลัก อาหารทุกอย่างทานง่ายมาก ไม่ต้องกังวลเลย โดนัทมีให้เลือกเพียบ เครื่องดื่ม และอาหารมากมาย สั่งอาหารและจ่าย...อ่านต่อ