รีวิว ibis Styles Chiang Mai
4 ก.พ. 2019
ห้องสีสันสดใส บริการรวดเร็ว
ประเภทห้องพัก: Deluxe with King-size bed
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ
แวะมาเชียงใหม่ รอบนี้ช่วงรับปริญญา มช. โรงแรมค่อนข้างจะแน่นไปหมด ibis Style จะอยู่ริมถนนคลองชลประทาน ใกล้แยกไฟแดง มีที่จอดรถเยอะพอควร จองห้อง Standard แต่ได้อัพเกรด เนื่องจากเป็นสมาชิก ห้องใหญ่ๆ มีจุดแสงสว่างเยอะเลย โต๊ะทำงานก็ใหญ่ ปลั๊กไฟก็เยอะ ห้องน้ำมีการแยกสัดส่วน อีกทั้งมีของใช้ครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอควร พนักงานเติมเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่ทันใจ กาแฟก็ใช้ของท้องถิ่น รสชาติเข้มดี
16 ก.พ. 2021
ไอบิส สไตลิส โฮเทล เชียงใหม่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
บริการดีค่ะ ห้องเล็กแคบไปหน่อย อาหารจัดเตรียมไว้อย่างดีโดยเฉพาะช่วงโควิด มีถุงมือพลาสติกเพื่อตักอาหารป้องกันการสัมผัสได้อย่างดีค่ะ ช้อนส้อมใส่ซองพลาสติกห่อแยกอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม