4.3

รีวิว Lifehouse Cafe

Koy
20 ม.ค. 2023
คาเฟ่ สวนสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY SHORT CAKE

ร้านนี้ มากี่ครั้งก็ยังประทับใจ ดูแลสวนสวยตลอด ต้นไม้เยอะร่มรื่น ชอบบรรยากาศที่นี่ สั่งเมนู -อเมริกาโน่เย็น แบบไม่หวานเลย กาแฟ โอเค -Strawberry Short Cake ไม่หวานมาก เนื้อเค้กนุ่ม เข้ากับครีมสดและผลไม้สด

STRAWBERRY SHORT CAKE
7 มี.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ สวนสวย

Aae
24 พ.ค. 2025
กาแฟอร่อย เค้กดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso Yen

เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่ถ้าผ่านมาจะต้องแวะ เนื่องจากชอบในส่วนกาแฟ นอกจากนี้บรรยากาศร้านตบแต่งสวย ร่มรื่น มีที่นั่งเยอะ - เอสเพสโซ่เย็น กาแฟเข้ม หอม ไม่หวานมาก - ชาไทย ชาหอม เข้มข้น - เค้กกาแฟ เนื้อเค้กเนียน หอมกาแฟ อร่อย เป็นร้านกาแฟอีกร้านที่ใครผ่านมาลองแวะดู #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2025
คาเฟ่สวนสวยเหมือนอยู่เหนือ
Akapatr
18 ธ.ค. 2023

พามาเที่ยวคาเฟ่ ใกล้กรุงเทพ ตื่นตาตื่นใจด้วยเค้กที่มีให้เลือกหลากหลาย ชิมแล้วอร่อย นุ่มละมุนลิ้น และเมนูเครื่องดื่มหลากหลายฟิวชั่นที่มีรสชาติดี๊ดี ทั้งเมนู Coffee หรือ Non Coffee ก็มีให้เลือกมากมายเลยที่นี้ ใช้เวลาวันหยุดที่มีน้อยนิดของเราให้เป็นที่แสนพิเศษ มาพักผ่อนแบบชิวๆ Lifehouse Cafe เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะทำให้วันว่างวันหยุดของเราเป็นวันที่แสนพิเศษได้อีกหนึ่งสถานที่เลยจ้า ราคา : 4/5...อ่านต่อ

Mani
6 ก.ค. 2023
คาเฟ่สวยแห่งพนมสารคาม

🌸Lifehouse Cafe🌸 คาเฟ่บ้านไม้ในสวนสวยของฉะเชิงเทรา!!! ร้านเด็ดห้ามพลาดของฉะเชิงเทราค่ะ ร้านมีชื่อว่า Lifehouse Café คาเฟ่สวยที่ห้ามพลาดหากใครมาเที่ยวฉะเชิงเทรา แล้วผ่านเส้นพนมสารคาม ร้านสวยร้านนี้ตั้งอยุ่บริเวณสามแยกไฟแดงไปปราจีนบุรี อยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตกแต่งด้วยสวนดอกไม้สวยงาม มีน้ำตก และบ่อน้ำ เล็กๆ ดูร่มรื่นมากๆค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก มี...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2019
ร้านสวย เค้กอร่อย
EakEatAll
10 มี.ค. 2022
คาเฟ่ที่มีอาหารอร่อย มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกน้ำพริกมะเขือส้ม

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ย่านพนมสารคาม ร้านนี้อยู่ตรงสามแยกที่จะเลี้ยวซ้ายไปปราจีนบุรีครับ มองเห็นทิวต้นสน ตรงสามแยก ใช่เลย สามารถจอดรถได้บริเวณของร้านเลยครับ ในร้านร่มรื่นดีครับ แบ่งพื้นที่ เป็นเหมือนบ้านคนละหลัง ระหว่างคาเฟ่กับอาหาร วันนี้ มาทานอาหาร สั่ง ข้าวคลุกน้ำพริกมะเขือส้ม ราคา 139 ลงตัวอร่อยครับ และสั่งสลัดแซลมอน อันนี้ธรรมดาไปนิดนึง ร้านสะอาด นั่งสบายๆเลยครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
15 ส.ค. 2022
Lifehouse คาเฟ่ ร่มรื่น บรรยากาศดี ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม

Lifehouse Cafe & Kitchen มาฉะเชิงเทรา ถือว่าเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯค่ะ มาที่คาเฟบรรยากาศดีๆ Lifehouse Cafe & Kitchen ที่เดียวครบทุกอย่าง อาหาร เครื่องดื่ม ร้านบรรยากาศสวย ร่มรื่น Cafe เปิด 8:30 - 17:00 น. Kitchen เปิด 10:30 - 17:30 ( ครัวปิดทุกวันอังคาร ) ตอนแรกแอบแปลกใจนิดหน่อย กับ location ของร้าน เปิดตาม google map มาเรื่อย ทำเหมือนว่าร้านอยู่บนเกาะกลางถนน ทำเลแปลกดีค่ะ ที่จอด...อ่านต่อ