รีวิว Caffe De Bangkok

saoguide
5 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟเล็กๆ หน้าอาคารที่ทำวีซ่าจีนค่ะ

นัดหมายทำวีซ่าจีนไว้ที่นี่ มาก่อนคนที่นัดไว้เลยหาร้านนั่งค่ะ ร้านนี้จะอยู๋หน้าตึกนี้เลยนะคะ สามารถเอาบัตรจอดรถสแตมป์ได้ รู้สึกจะจอดได้หนึ่งหรือสองชั่วโมงนี่แหละค่ะ เราสั่งกีวี่ปั่นมา โดยรวมโอเคค่ะ แต่ไม่อร่อยเท่าร้านรูมเท็นฯ ที่เคยกิน อันนั้นอร่อยมาก ราคาโอเคนะคะ ไม่แพง เหมาะสำหรับการเป็นร้านนั่งชิลล์รอเพื่อนค่ะ แต่เครื่องดื่มเราชิมไปอย่างเดียว ซึ่งก็ไม่ได้เด่นอะไรมาก การบริการก็มาตรฐานปกติค่ะ ไม่ได้เด่นกว่าร้านอื่น แต่ก็ไม่แย่

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿