ร้านเปิดใหม่ อาหารหลากหลายสไตล์ เน้นจานเดียว แต่อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม @Pada เลี่ยงเมืองปากเกร็ด
มีโอกาสผ่านไปที่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ดครับ เจอร้านนี้ในโครงการเปิดใหม่ Good Well Park ถ้าจากหน้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าปากเกร็ด ให้เลี้ยวซ้ายก่อนถึง Homepro เข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด มุ่งหน้าถนนสามัคคี ประมาณ1.4 KM ร้านอยู่ในโครงการ Good Well Park ติดกับหมู่บ้านวิสต้าปาร์คต้องสังเกต นิดนึงครับอยู่ทางด้านขวามือต้องไปกลับรถนิดนึงครับ เลี้ยวเข้าโครงการมาร้านนี้เด่นอยู่ร้านแรกซ้ายสุดเลย ...อ่านต่อ
อร่อยๆ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทรงเครื่อง สเต็กไก่สไปซี่ สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์
แวะมารีวิวร้านในสต็อกอีกร้านนึง (ช่วงนี้ไปชิมมาเยอะ แต่รีวิวไม่ทัน) คร่าวนี้ได้ลองไปแวะร้านใหม่ย่านปากเกร็ดมา ร้านภาดา นนทบุรี อยู่ในโครงการ Good Well Park บนถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ถ้าใครรู้จักร้านนุติ สเต็กสาขาเลี่ยงเมืองสามัคคี ร้านนี้ก็อยู่ฝั่งตรงข้ามนั้นแหละ ร้านนี้เป็นร้านแบบนั่งชิลล์ ทานอาหารสบายๆ เมนูก็มีประมาณพวกสเต็ก สปาเก็ตตี้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และมีพวกข้าวขาหมู มันไก่ หมูสะเต๊ะ อะ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ร้านนั่งสบาย พนักงานบริการเยี่ยม
แนะนำเลยค่ะ สำหรับเมนู ก๋วยเตี๋ยวทรงเครื่อง และสปาเก็ตตี้ซอสหมู อร่อยมากๆ 🍝👍ดูเพิ่มเติม
น่ากินจังโลย
อยู่ตรงไหน น๋อ น่าทาน มากๆ อยากไป และต้องไป ใครรู้ทางบอกมั่งนะ เราจะไปทางพระรามสี่-ราชพฤกษ์ ค่ะอ่านต่อ