รีวิว พ่อลูก

Brett
30 ก.ค. 2016
ชากาแฟ เข้มข้นสุดในชีวิตที่เคยกินมาก็ของร้านนี้นี่แหละครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นนมสด, ช็อกโกแลตนมสด

ร้านพ่อ ลูก ร้านกาแฟรถเข็นข้างทางที่ย้ายมาเปิดเป็นร้านเล็กๆของตัวเองบนถนนนราธิวาส-สาทร ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มข้างทางที่ผมได้ยินชื่อของความอร่อยและเข้มข้นของทั้งชาและกาแฟมาอย่างยาวนาน เพราะน้องที่ออฟฟิตที่เคยได้ทานแล้วก็บอกว่ามันอร่อยมาก เข้มข้นมาก วันนี้มาทานอะไรแถวนี้พอดีเลยลองมาซื้อทานดู ทานแล้วร้องโอโหเลยครับ มันเข้มข้นสะใจมากจริงๆ โดยเฉพาะเมนูช็อกโกแลตนมสด กับชาเย็นนมสดที่ผมสั่งมาทานนั้นหวานไปถึงขั้วหัวใจ เข้มข้นรสนม และรสชาติของชาและช็อกโกแลตจริงๆ ราคาของเครื่องดื่มที่นี่ก็ยังเรียกได้ว่าเป็นมิตรสุดๆ ไม่ต้องไปหาทานในร้านดังก็อร่อยเข้มข้นได้เช่นกันครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาส ข้างๆกับตลาดฮ่องกงครับ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลยติดกับร้าน House of Crepe ที่เพิ่งเปิดใหม่เช่นกัน หน้าร้านมีป้ายชัดเจน การเดินทางมาที่นี่นั้นง่ายที่สุดใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีช่องนนทรี เดินผ่าน skywalk สวยๆแล้วออกมาทางฝั่งตึก Bangkok City Tower เดินผ่านตลาดฮ่องกงมานิดหน่อยก็จะเจอร้านแล้วครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้เป็นร้านข้างทางเล็กๆไม่มีที่นั่งนะครับ ลูกค้าที่มาซื้อทานต้องนำกลับออกไปทานเท่านั้นเลย ลูกค้าที่ร้านนั้นเยอะที่สุดในบรรดาแถวๆนี้แล้วครับ ต่อคิวไม่นาน พนักงานชงกันให้สดใหม่ๆ รอแปปๆก็ได้แล้วครับ พนักงานมีการจัดคิวกันดี เริ่มสั่งให้ต่อแถวด้านซ้าย สั่งเสร็จรอเครื่องดื่มด้านขวามือ รอไม่เกิน 5 นาทีก็ได้อร่อยกับเครื่องดื่มแล้วครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] ร้านนี้เป็นร้านขายชาและกาแฟที่คุ้มค่าความอร่อยมากครับ เพราะแก้วนึงนั้นก็ตกอยู่ที่ราคา 30-40 บาทเท่านั้นเอง แต่ถ้าได้เห็นว่าเค้าใส่ชาและกาแฟให้เยอะขนาดไหนก็คงจะฟินไม่น้อยเลยครับ ชาเย็นนมสดและช็อกโกแลตเย็นนมสด (30 บาท) - วันนี้ผมสั่งชาเย็นนมสดและช็อกโกแลตเย็นนมสดมาทาน ทั้งสองแก้วเห็นตอนชงแล้วก็ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงอร่อยมาก เพราะเห็นทางร้านตักโกโก้แล้วก็ผงชาเย็นใส่ให้ต่อแก้วนั้นถึง 3-4 ช้อนเลยทีเดียว แถมนมสดนั้นก็ให้มาแบบเต็มๆ ทำให้มันเข้มข้นอร่อยมาก ผงโกโก้นี่ยังเป็นก้อนอยู่เลยทีเดียว หวานอร่อยสะใจมากครับ (4/5) ผมเองชักจะติดใจเครื่องดื่มของที่ร้านซะแล้วล่ะครับ เพราะว่ามันเข้มข้นจริงจัง หวานอร่อย สำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน อาจจะต้องสั่งหวานน้อยกับพนักงานไม่งั้นอาจจะรู้สึกหวานไปหน่อยก็เป็นได้ครับ

เห็ดหอม
21 ต.ค. 2019
มีครบทั้งชงชาและชานม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมข้าวหอม ไข่มุก, ชานมแคนตาลูป ไข่มุก, โรสลาเต้, ชานมไต้หวัน

ร้านเครื่องดื่มริมถนนนราธิวาส ตั้งอยู่ระหว่างนราธิวาสซอย 5 กับซอย 7 ที่เป็นทั้งแฟรนไชส์ชานมไข่มุกและเครื่องดื่มชงต่างๆ มีเมนูหลากหลายมากและราคาไม่แพง แต่ไว้ใจในรสชาติได้เสมอ ชานมข้าวหอม ไข่มุก - เป็นชานมที่ซื้อแฟรนไชส์มาจาก Chamiji รสชาติหอมอร่อยกลมกล่อมมากกว่าชานมไข่มุกทั่วไปในระดับเดียวกัน ความหวานกำลังดี ไข่มุกปานกลางอร่อยมาตรฐาน ชานมแคนตาลูป ไข่มุก - ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสชาติของชามีความเป็นน...อ่านต่อ

PunPun 🐥
21 พ.ย. 2019
โกโก้เข้มมาก ถูกใจสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้นมสด

ร้านพ่อลูก เป็นร้านขายเครื่องดื่มอยู่ริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์ฝั่งมุ่งหน้าไปถนนพระราม 3 เลยตึก Bangkok City Tower ไปนิดเดียว เป็นร้านตึกแถว 1 ห้องค่ะ เราไปซื้อตอนช่วงประมาณสิบโมงกว่าๆ พนักงานน่าจะเข้าทำงานแล้วเลยไม่ต้องต่อคิวรอเลยค่ะ เราสั่งโกโก้นมสด 1 แก้ว ราคา 35 บาท สีเข้มข้นมากๆ ด้านบนก็ราดซอสช็อคโกแลตมาฉ่ำๆมากค่ะ รสชาติเข้มมาก ออกหวานเล็กน้อยแต่ก็โอเค แก้วนี้ถูกใจคนชอบทานเข้มๆแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ning
27 ธ.ค. 2019
ชานม Brown Sugar ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWN SUGAR

เดินหาอะไรหวานๆ เย็นๆ สดชื่นกินตอนบ่าย นึกขึ้นได้ว่ามีร้านน้ำร้านนี้ที่ยังไม่เคยลอง Brown Sugar ราคาร่ารัก 35 บาทเอง จากรูปเมนูก็ชวนให้ลิ้มลอง ได้ของจริงมาก็ตรงปกอยู่ รสชาติขอหวานน้อยก็ได้หวานน้อย ไข่มุกค่อนข้างนิ่ม ไม่ค่อยหนึบ โดยรวมถือว่าอร่อยนะคุ้มค่ากับราคา คนขายน่ารักอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มตลอด ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพง แถมใกล้ที่ทำงานด้วย คงได้มาอุดหนุนกันบ่อยๆดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2019
พ่อลูก อร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่มุกน้ำตาลดำ, กาแฟโบราณ

ร้านพ่อลูก ขายเครื่องดื่มแทบทุกชนิด ที่พลาดไม่ได้คงต้องเป็นกาแฟโบราณ และ Brown Sugar ใส่ไข่มุก ซึ่งราคาไม่แพง แถมยังอร่อย เครื่องครบ ใครทำงานอยู่แถวนั้น อย่าลืมแวะไปดูนะคะอ่านต่อ

สุดารัตน์ หมแพง
29 ส.ค. 2021
ถ้าไม่เจอร้านก็ให้พิมพ์ชื่อ(ร้านพ่อลูกนะคะ)
29 ส.ค. 2021
โกโก้นมสดชาเย็นนมสดเป็นอะไรที่ร้านพ่อลูกขายดีที่สุดเข้มข้นหวานมัน