- รีวิว Inthanin Coffee ซีคอน บางแค

ออลเดย์เย็น เหมือนกาแฟโบราณ
ฝึกงานวันแรกอย่างจริงจัง แวะมาซื้อกาแฟเย็นแก้ง่วง ร้านอยู่ชั้น3 ตรงข้ามกับร้าน kamukamu และ Mr.DIY ออลเดย์เย็น 55 บาท รสชาติเหมือนกาแฟโบราณ กลิ่นหอม เข้มข้น หวานมันกำลังดี มีเบเกอรี่จำหน่าย สำหรับคนที่ชอบทานเบเกอรี่คู่กับกาแฟ มีที่นั่งให้บริการ

เพิ่งเคยกินร้านนี้ เมนูเยอะดี #JuiceSPL #RainySeason2025
#JuiceSPL #RainySeason2025 📍 ร้านอินทนิล สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น 3 ใกล้ๆ คลินิกจัดฟันค่ะ ✨ ที่ร้านเมนูเยอะ ทั้งเมนูโซดา ชา กาแฟ โกโก้ค่ะ ราคาดี เริ่มต้น 40-50 บาทค่ะ 🍓 สตอเบอร์รี่โซดา 55฿ ตอนแรกสั่งอัญชันมะนาว แต่ของหมด เลยสั่งสตอเบอร์รี่โซดาแทน ก็ทั่วไปเลยค่ะ สั่งหวาน 50% มา ก็ยังหวานอยู่ มีความเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นดี ซ่าจากโซดา ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌ดูเพิ่มเติม
ซื้อเครื่องดื่ม 2 แก้ว แถมฟรีแก้วสีชาไทย 1 ใบ
ซื้อเครื่องดื่มเพราะอยากได้แก้วสีส้มชาไทยมีอยู่จริง 😁 เรามาซื้อที่อินทนิลในซีคอนบางแค ร้านตั้งอยู่ชั้น2 ชาเย็น ชาหอมกลิ่นเหมือนใบชาแก่ รสชาติไม่กลมกล่อม ขาดความมัน สีชากับสีแก้วใกล้เคียงกันเลย ส่วนเครื่องดื่มในแก้ว เราใส่เป็นเอสเพรสโซ่เย็น กาแฟหอมเข้ม หวาน50% แต่ขาดความมันกลมกล่อมเช่นเดียวกับชาไทย รวมๆแล้วรสชาติ ราคา สวนทางกันเลยครับ ยอมกินกาแฟแบรนด์นกเงือกเหมือนเดิมดีกว่า 😅ดูเพิ่มเติม
โอเคนะ แวะใช้บริการได้
- เป็นสาขาเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในห้างซีคอนสแควร์ - มีที่นั่งไม่มากนัก พื้นที่ค่อนข้างกระทัดรัด แต่ก็พอนั่งได้ แม้จะรู้สึกอึดอัดนิดหน่อย - มีความเป็นมาตรฐาน ของแบรนด์อินทนิล การันตี ก็ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจใช้บริการดูเพิ่มเติม
ดูดเพลิน~~~ เพลนโยเกิร์ต
เป็นร้านแบบเปิดกว้าง อยู่ที่ขั้น 3 ไม่ไกลจากบันไดเลื่อน สังเกตง่าย ๆ ด้านหลังเป็นร้าน “Mr.DIY” มีที่นั่งประมาณ 10-15 ที่ มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา ไม่ค่อยมีที่นั่ง มาที่เมนูวันนี้ที่สอยมาดื่ม เลือกเป็น “เพลนโยเกิร์ตทวิสต์” ดื่มด่ำรสชาติโยเกิร์ตธรรมชาติ ปั่นหอม หวาน ลงตัว เป็นรสชาติหลัก ของเมนูโยเกิร์ตทวิสต์รสอื่น ๆ ใครที่อยากหลบโกโก้ หลีกกาแฟ มาเพิ่มโปรไบโอนิคให้ลำไส้แนะนำ สดชื่นสบายท้อง จบ...อ่านต่อ