4.4
97 เรตติ้ง (52 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว หอยจ๊อปูแม่วรรณา รามคำแหง

nungning
19 ก.ย. 2019
หอยจ๊อปูเป็นปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อเนื้อกรรเชียงปู

หอยจ๊อปูแม่วรรณาไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เคยสั่งทั้งแบบส่งเคอรี่และไปซื้อเองหน้าร้าน ต้องลองแล้วจะติดใจค่ะ ยิ่งเนื้อกรรเชียงปูมาเป็นก้อนๆเลยค่ะ ปูจ๋า3ตัว100 ก็คุ้มค่า เนื้อเยอะแน่นเต็มกระดองปูเลยค่ะ แฮ่กึ๋นกุ้งก็อร่อยไม่แพงค่ะ

หอยจ๊อเนื้อกรรเชียงปู

Zebra Bravo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ต้องมีหอยจ๊อไหว้เจ้า

#RainySeason2025 #ChineseSPL สารทจีนปีนี้ บ้านเราก็จัดพิธีไหว้เจ้าเช่นเคย มีการเตรียมอาหาร, ผลไม้, ขนม, ของไหว้เจ้าต่างๆ หนึ่งในอาหารที่ต้องมีเสมอเวลาไหว้เจ้าคือหอยจ๊อ ตามความเชื่อ หอยจ๊อมีรูปร่างคล้ายกับพุทรา เนื้อห่ออยู่ภายในเปรียบเสมือนการห่อหุ้มโชคลาภเงินทองความมั่งคั่งไว้ ทำให้ชีวิตร่ำรวย อุดมสมบูรณ์ ถ้าเอามาไหว้ก็จะช่วยเสริมความเฮงและโชคลาภ ร้านหอยจ๊อร้านโปรดคือร้านหอยจ๊อแม่วรรณ...อ่านต่อ

หอยจ๊อปูอร่อยๆ
ป.ชวนชิม
25 พ.ค. 2025
ยานแม่มาแล้ววว❤️❤️❤️

ยานแม่มาแล้วจ้า! ❤️❤️❤️ 🌈หอยจ๊อปูแม่วรรณา - มาเปิดบู๊ตเฉพาะกิจที่เทอร์มินอล 21 พระราม 3 @ลิ้นติดโปร Fair 23 พค - 3 มิย 68 @เชลล์ชวนชิม @เปิบพิศดาร @Wongnai Best of 2025 🌺หอยจ๊อกรรเชียงปู (เส้นละ 170 บาท) - ทอดฟรี ทอดได้เทพๆ กลิ่นหอมไปยันชั้น 2 ทอดได้แห้งไม่อมน้ำมัน กรอบนอก ในฉ่ำ กรรเชียงปูโคตรแน่น กลมกล่อมสุดๆ ไม่ต้องใช้น้ำจิ้มบ๊วยก็โคตรเด็ด 10/10 🌺พิกัด - เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ชั้นล่า...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2025
Best of the Best ❤️❤️❤️
MiNi
23 ส.ค. 2024
เนื้อปูเน้น ๆ หอมกลิ่นพริกไทย เครื่องเทศ

แวะมาทานข้าวร้านใกล้ ๆ และมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ แถมร้านเค้าเป็นร้านเด็ด ร้านดังซะด้วย จะพลาดได้ยังไง เมนู หอยจ๊อที่มีส่วนต่าง ๆ ของปู ราคา 80-250 บาท นอกจากนี้ยังมีกรรเชียงปูต้ม ห่อหมก ปูจ๋า จะเลือกแบบแช่แข็งไปทอดเอง หรือให้ทางร้านทอดให้ ผมสั่งจ๊อกรรเชียงปู เส้นละ 140 บาท ทางร้านทอดให้พร้อม รอไม่นาน แถมห้องติดแอร์เย็นสบาย จ๊อปูผิวเกรียมๆ เนื้อปูเน้น ๆ จุกๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ พริกไทย ทานกับ...อ่านต่อ

PloyPree
4 พ.ค. 2024
ตั้งแต่ซื้อกินที่นี่ ไม่อยากสั่งที่ร้านอาหารอีกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อปู

ร้านนี้อยู่ซอยข้างมหาวิทยาลัย​รามคำแหง​ มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน บังเอิญผ่านมาแถวนี้ ลองซื้อดูครั้งนึงติดใจเลย เส้นนึงแค่ 100-200 บาท เนื้อปูเยอะมากๆ ไม่คาวด้วย คุณภาพดีเหมือนไปทานที่ร้านอาหาร (อาจจะดีกว่าบางร้านด้วยซํ้า)​ แต่ราคาดีมาก คุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
11 ธ.ค. 2023
หอยจ๊อเจ้าดังเมืองชล เนื้อแน่นปูเน้นๆ อร่อยมาก

หอยจ๊อปูแม่วรรณา ต้นตำรับจากชลบุรี มาเปิดบูธในงาน LINE MAN Wongnai Food Fest 2023 วันที่ 8-11 ธันวาคม 2023 เวลา 11.00-21.00 น. หอยจ๊อปูเนื้อกรรเชียง 1เส้น มี 5 ลูก ราคาในงาน 170 บาท หอยจ๊อเนื้อแน่น ปูเน้นๆ ทอดกรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วย อร่อยเต็มๆ คำดูเพิ่มเติม

Akapatr
25 ธ.ค. 2023

หอยจ๊อปู แม่วรรณาอยู่ในซอยรามคำแหง 24 เป็นร้านขายหอยจ๊อ กรรเชียงปู เนื้อปู บ๊ะจ่าง ปลาหมึกแผ่น ปลาหมึกฝอย ฯลฯ วันนี้เลือกซื้อบ๊ะจ่างกับปลาหมึกแผ่น บ๊ะจ่างรสชาติกลาง ๆ ใส่ไส้ไม่เยอะ ปลาหมึกแผ่นรสชาติอร่อยกลมกล่อม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม