4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 26 มี.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว ราดหน้าเส้นกรอบโรงแรมอลิซาเบธ

18 มี.ค. 2022
อร่อยยย👍👍👍👍

รอบนี้ตามรีวิวมาเลยจ้าาาาา กับเมนูราดหน้าเส้นกรอบ สูตร 33 ปี โรงแรมเอลิซาเบธ สะพานควาย ประดิพัทธ์ ร้านอยู่ในโรงแรม เข้าไปโรงแรมจะมีความคลาสิค วันนี้ลองสั่งเมนูราดหน้าเส้นกรอบ เส้นคือมีความกรอบนอกนุ่มใน รสชาตินี้คือไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย น้ำราดหน้าถือว่าอร่อยถูกปากมากๆเลยจ้า

GopOpOp
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เห็นเค้าฮือฮากัน เราก็ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าทะเล(เส้นใหญ่ทอดกรอบ)

เห็นเค้าฮือฮากันในโซเชียล เราก็ต้องมาค่ะ มาธุระใกล้ๆ แล้วนึกได้ search หา อ้าว ห่างไป 15 นาทีเอง ต้องจัดแล้วป่ะ มาถึงเป็นโรงแรมสไตล์คลาสสิคค่ะ อารมณ์รุ่นเหล่ากงชอบมาขึ้นไป ห้องอาหารอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ ที่นั่งเยอะ คนพอสมควรเลยทีเดียว สั่งอาหารปุ๊บ ไม่เกิน 5 นาทีออกมาแล้ว เร็วมากๆ ค่ะ ราดหน้าเส้นกรอบ ทอดเส้นดี ลวกผัก ลวกอาหารทะเลดี มีความรู้สึกถึงเหล้าจีนบางๆ จืดนิดหน่อย แต่กินราดหน้าก็ต้องปรุงอยู่...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
มาชิมราดหน้าเส้นกรอบ ดังในโซเชี่ยล

กินให้รู้ จะได้ move on ซะที ราดหน้าเส้นกรอบในกระแสโซเชี่ยลอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรา เราว่าก็โอเคนะ แต่ไม่ได้ว้าวอะไรเป็นพิเศษ จะรสชาติกลางๆ ต้องปรุงเพิ่มเองตามชอบใจ เครื่องซีฟู๊ด กุ้ง หมู ปลาหมึกเหนียว ปลาทอด ส่วนเส้นกรอบที่เป็นไฮไลท์ ทอดเส้นแบบเป็นก้อนเล็กๆ ค่อนข้างอมน้ำมันเลย บรรยากาศเรโทรดี พนักงานสุภาพเซอร์วิสดีทุกคนตั้งแต่ ที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
31 มี.ค. 2025
ทุกสิ่งเหมาะสำหรับการรำลึกความหลังแบบเก่าๆ ยกเว้นแต่บันไดที่สูงชัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู(เส้นใหญ่ทอดกรอบ)

ห้องอาหารของโรงแรมเอลิซาเบธ เป็นร้านอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อปที่น่าสนใจ เพราะบรรยากาศที่ย้อนยุคเหมาะสำหรับคน Genx ขึ้นไป อาหารราคาไม่แรงมาก และที่สำคัญมีห้องแอร์ เมนูที่อยากแนะนำคือราดหน้าเส้นกรอบ ข้าวคลุกกะปิ กุ้งอบวุ้นเส้น และไอศกรีมกะทิอบควันเทียน ตามแบบในรูป ราคารวมแล้วไม่ถึง 2,000 บ. นั่งได้ยาวๆ รำลึกความหลังกันไปในแบบวินเทจ บันไดทางขึ้นของโรงแรมขั้นเยอะไปนิด เป็นห่วงเรื่องสะดุดหรือหอบตอ...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2024
ห้ามพลาดไอศกรีมกะทิอบควันเทียน
Ning Laksana
21 มี.ค. 2025
เคยสั่งแบบ delivery แล้วไม่ประทับใจ แต่รอบนี้มากินที่ร้าน อร่อยดี

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมสไตล์โบราณๆ เลยค่ะ มีห้องประชุม ห้อง function เต็มรูปแบบ ทำให้มีคนมาจัดสัมมนาอยู่เรื่อยๆ ในส่วนของร้านอาหารก็สไตล์คลาสสิกมาเลย เมนูชูโรงคือราดหน้าเส้นกรอบ (ที่เราเคยสั่งเดลิเวอรี่มากินที่บ้านแล้วไม่อร่อย แต่วันนี้ลองมากินที่ร้านดู) มีทั้งราดหน้าหมู ไก่ เนื้อวัว และทะเล จานใหญ่ เครื่องเยอะ ราคาดีเลยค่ะ จานเล็กราคาจานละ 120-135 บาท แล้วแต่เนื้อสัตว์ที่เลือก รสชาติดีเลยนะคะ เค...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2021
ราดหน้าเส้นกรอบรสชาติยังไม่ได้ค่ะ
Tippy on the way
23 มี.ค. 2025
อาหารจานใหญ่ จัดเต็ม อิ่มจุกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู(เส้นใหญ่ทอดกรอบ)

ตามกระเเสในติ๊กต็อกมากินราดหน้าที่โรงเเรมอลิซาเบธ บนถนนประดิพัทธ์ ย่านสะพานควาย ตอนอยู่ในกระเเส เห็นในโซเชียลคนล้นหลาม เเต่วันนี้เรามากระเเสสงบ คนไม่เยอะ มีที่จอดรถในช่วงกลางวัน เข้าไปในตัวโรงเเรมก็มาเจอห้องอาหารเลย เราไม่พลาดที่จะสั่งราดหน้าจานใหญ่มาลอง เเละผัดไทย พร้อมกุ้งชุบเเป้งทอดมาเป็นออเดิฟ ..พออาหารมาเสริฟเท่านั้นเเหละ ราดหน้าจานใหญ่มากกกก สำหรับเราปลื้มไหม ไม่เท่าไหร่ ออกจะเลี่ยนเส้น...อ่านต่อ

MiNi
9 มี.ค. 2025
ราดหน้าอร่อยดี ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อนก็เริ่ด

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาซ้ำ สามารถเดินทางได้ด้วย BTS ลงสถานีสะพานควาย แต่เดินมาไกลสักหน่อย นะ บรรยากาศภายในดูเก่า แต่ทุกอย่างสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี เมนูแนะนำของที่นี่ไม่พ้นราดหน้าเส้นกรอบ และยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลากหลาย ราคาไม่แพงเลยนะ 1. ราดหน้าทะเล (160 บาท) สั่งแบบเล็ก แต่ปริมาณนี่เยอะเลยนะ เส้นกรอบ แอบเหนียวบ้าง น้ำราดหน้ารสชาติกลมกล่อม กุ้ง หมึก จัดเต็ม 2. หมูสามชั้นทอดน...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7