3.4
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว โชคดีติ่มซำ บรรทัดทอง

17 ธ.ค. 2020
ติ่มซำ 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บักกุดเต๋ชุด

ถ้าอยากกินติ่มซำ ต้องนึกถึงร้านนี้เลยจ้าา ร้านนี้มีเมนูเยอะแยะมากมายราคาถูก รสชาติอร่อย กินคู่กับ น้ำเก็กฮวย เข้ากัน ดีมาก บรรยากาศร้านดี พนักงานดี คนชอบกินติ่มซำ ต้องร้านนี้เท่านั้น สาขาเยอะ แนะนำ ค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
81k4.4k
ติ่มซำเปิด 24 ชั่วโมง

โชคดีติ่มซำ เรสเตอรองค์ อยู่ที่โครงการสวนหลวงสแควร์ ถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 12 เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำไม่อั้น ในราคา 399 บาท คุ้มมสุดๆ โดนใจสายบุฟ ราคาเดียวไม่มีบวกเพิ่ม พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
17 ก.ย. 2024
โชคดีติ่มซำ สาขาบรรทัดทอง

โชคดีติ่มซำ สาขาบรรทัดทอง เราเชื่อว่านี่คือร้านติ่มซำสุดโปรดของใครหลายๆคนเพราะเราก็คือหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ทานมาตั้งแต่เด็กยันโต วันนี้ขอมาซ้ำหลังจากห่างหายไปหลายปีและคือเมนูมีเยอะขึ้นมากเลย ติ่มซำดีเหมือนเดิม เลิฟมากก จริงๆเล่าเองยิ่งอยากกินเองเนี่ย . ✿🧁เปิด: 24 ชั่วโมง 💓 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: บักกุดเต๋ชุด (เห็ดเข็มทอง), ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เผือกทอด, ขนมจีบกุ้ง, หมึกซีฟู้ดฮ่องกง 💕.ᐟ....อ่านต่อ

29 ก.พ. 2024
เปิด 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ก็มาได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาโชคดีลาวา

#Wongnai2024 ChokdeeDimsum Bantadthong Ep 1096 ร้านอาหารเปิด 24 ชั่วโมง ย่านจุฬา บรรทัดทอง ร้านอาหารจีนร่วมสมัย ภายใต้ชื่อ "โชคดีติ่มซำ เรสเตอรองค์” สาขาแรก เปิดบริการที่ถนนบรรทัดทอง ภายในซอยจุฬา 12 น่าจะเป็นร้านติ่มซำนึ่งแบบสด ๆ เจ้าแรก ๆ ในกรุงเทพมหานคร ที่นำเสนอติ่มซำรูปแบบใหม่แบบนี้ คือ ติ่มซำนึ่งคู่กับบักกุดเต๋รสชาติที่แสนอร่อย สูตรลับที่ถ่ายทอดกันมาอย่างยาวนาน เมนูอาหารของร้านโชคดี...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2023
ทานติ่มซำแสนอร่อยยามค่ำคืน
Mike Lennore
23 ธ.ค. 2023
โชคดีคือผม ที่เดินผ่านได้มาทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมันโถทอด

ร้านสาขาบรรทัดทอง จอดรถที่ของจุฬาใกล้ๆ ร้านคนน้อยแต่มีคนตลอด อาหารเร็ว แอร์เย็น ติ่มซําทุกอย่าง รสชาติดีหมด ราคาสมเหตุสมผล แต่ที่เด็ดสุดคือ หมั่นโถทอดครับ อารมณ์เหมือนซาลาเปาทอด กรอบนอก เนื้อในเนื้อนุ่มอมหวาน อยากจะนั่งทายจิบชาร้อน อ่านหนังสือตอนเช้าๆ คงจะฟินดูเพิ่มเติม

Asavanate
18 ก.ย. 2022
โชคดีติ่มซำรสชาติที่คุ้นเคยอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า (ผสมหมูและกุ้ง), เผือกทอด, เกี๊ยวกุ้งทอด, ไข่แดงแต้มหน้าหมู (ผสมกุ้ง), แฮกึ๋น, หมึกซีฟู๊ดฮ่องกง, น้ำเก๊กฮวย, ก๋วยเตี๋ยวหลอด (จาน), ก้ามปูแต้มหน้าหมู, ขนมจีบกุ้ง XO (ผสมหมู), หมูตุ๋นซอลพริกขิง (บะหมี่โซโห), บักกุดเต๋ชุด, หมี่หยกพันหมู (ผสมกุ้ง)

สาขานี้เปิด24ช.ม. แต่ช่วงนี้อาจจะปิด02.30น. พูดถึงโชคดีติ่มซำต้องสั่งบักกุดเต๋ชุด (เห็ดเข็มทอง)ที่เค้าจะเสิร์ฟร้อนๆ ควันฉุยออกมาเลย เสิร์ฟพร้อมผักสด ส่วนติ่มซำต่างๆมีตู้ให้เลือกดูหน้าตา อร่อยเหมือนเดิมทุกเมนู👍ราคาไม่แพง 🏡 จุฬา ซอย12 🚗 มีที่จอดรถ แสตมป์ล่ะจอดฟรี1ช.ม.ดูเพิ่มเติม

LookplA
7 มิ.ย. 2022
ติ่มซำใช้ได้ค่ะราคาไม่แรง

ร้านติ่มซำราคากลางๆ มีสาขาเยอะเลย •ขนมจีบ,เกี๊ยวซ่า,สาหร่าย,แซลมอน 🌕🌕🌕🌑🌑 -พวกของนึ่งไส้กุ้ง หมูก็พอได้ค่ะ -รสชาติกลางๆ •เกี๊ยวทอด,เกี๊ยวทอด,หอยเชลล์ทอด,ถุงทอง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ทอดมาร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ -ของทอดพอได้ รสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's