รีวิว SnapWaffles
มุมน่ารักๆ บรรยากาศกันเอง
ร้าน Snap Waffles อยู่ใน The Brio ศาลายา เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน ประมาณ3-4โต๊ะคะ เมนูจะเป็น ขนมwaffles และก็เมนูToast เครื่องดื่มก็จะเป็นพวกเมนูปั่น และก็เครื่องดื่มเย็นคะ เรื่องรสชาติถือว่าโอเค ใช้ได้คะ ขนมก็น่าตาน่ารัก น่าทานดีคะ

โทสต์และวาฟเฟิ้ลอร่อยๆขนาดกะทัดรัดในร้านน่ารักใน The Brio
Snap Waffles ร้านของหวานเล็กๆ (มากๆ) ในโครงการ The Brio ร้านนี้จริงๆแล้ว Signature ของทางร้านเป็น Waffles นะครับ เมนูอื่นๆของทางร้านก็จะเป็นพวก Toast และ เครื่องดื่มต่างๆ แต่ด้วยความที่อยากทานโทสต์มากกว่าเลยลองสั่งเป็นโทสต์มาทานดูครับ โทสต์ของทางร้านสามารถเลือกได้ครับว่าอยากทานไอศครีมรสอะไรแล้วอยากราดด้วยน้ำอะไร รสชาติของโทสต์ที่ผมสั่งวันนี้ยังค่อนข้างเฉยๆครับ โทสต์ยังไม่หอมนิ่มมากเท่าที่ควร ส่...อ่านต่อ
ร้านเล็ก ๆ เน้นที่วาฟเฟิล รสชาติโอเค ราคากำลังดี
ร้านนี้เป็นบูทเล็ก ๆ อยู่กลาง The Brio ผนังเป็นกระจกทุกด้าน ดูจากภายนอกเหมือนตู้ปลาหรือตู้โชว์เลย ร้านค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะแค่สองที่ แม้ผนังกระจกจะไม่ทำให้อึดอัดแต่ไปนั่งแล้วก็รู้สึกแคบอยู่ดี ชื่อร้านก็บอกว่าเน้นที่วาฟเฟิล มีสาระพัดรชาติให้ลอง หรือพวกโทสต์ก็มีเหมือนกัน แต่ผมไปเตะตากับเมนูหนึ่งคือ Popeye Waffle เลยจัดไปหนึ่งที บวกด้วยม็อคค่าเย็นอีกหนึ่งแก้ว จริง ๆ ดูจากชื่อก็พอเดาได้ว่า...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆน่ารัก
ไปมาสักพักแล้ว แต่ลืมรีวิว เปิดรูปมาเจอก็ขอรีวิวซะหน่อยนะคะ เป็นร้านเล็กๆใน The Brio ศาลายา เป็นร้านเล็กๆที่มีเมนูไม่เล็ก มีทั้งวาฟเฟิล โทส น้ำปั่น ราคามุ้งมิ้งดีค่ะ 555 ไม่แพงๆ อร่อย พ่อค้าแม่ค้าก็เป็นกันเอง เยิฟๆ ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อยู่ในโครงการ The Brio ศาลายา. เป็นร้านเล็กๆที่ขายขนมหวานจำพวกโทสต์วาฟเฟิล เครื่องดื่มปั่น ฯลฯ
คิดว่าตัวร้านเล็กเกินไปค่ะ เป็นลักษณะเหมือนร้านตู้กระจกแคบๆ มีที่นั่งข้างในพอให้นั่งได้ไม่กี่คนซึ่งอาจจะไม่สะดวกสำหรับการไปนั่งหลายคน และก็มีที่นั่งในนั่งข้างนอกไม่กี่ที ขนมที่ขายก็ราคาไม่แพงค่ะ รสชาติคิดว่าอร่อยดี :)อ่านต่อ
ร้านเล็กแต่นั่งสบาย
ร้านกระจกเล็กๆริมทางเดิน มีโต๊ะเล็กน่านั้งประมาณ 4 โต๊ะ ขนมดีไซต์น่าทาน มีทั้งคาวหวาน ใครชอบ กล้วยช็อคโกแลตก็ผ่าน แฮมชีสก็มี เป็นอะไรที่ลงตัว เครื่องดื่ม โอเคมากมากมากกกกกกกกก โดยรวมดีทุกอย่างดูเพิ่มเติม