4.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว"หมู" ต้มยำ เจริญนคร14 แยก18

17 พ.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยว “หมู” ต้มยำ หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า “ก๋วยเตี๋ยวชักธง”
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ยำแห้ง, ซุปกระดูก

ร้านก๋วยเตี๋ยวชักธง ก่อนมาทานให้สังเกตธงหน้าร้าน ถ้าเป็นสีแดงแปลว่าหมด ส่วนสีเขียวเข้ามาทานได้เลย แนะนำเมนูแห้ง แล้วสั่งซุปกระดูกหมูซดน้ำแทน เพราะเมนูแห้งจะได้กินเครื่องเน้นๆ คือ หมูสับ หมูชิ้น เครื่องใน ที่ลวกจากน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม

บะหมี่ยำแห้ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ซุปกระดูกหมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

sinechompoo
12 ธ.ค. 2022
ร้านอยู่ลึก ทางซับซ้อน แต่ได้กินแล้วคุ้มค่ากับการเดินทางเข้าไปจริงๆค่ะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่สุดจะลึกลับสำหรับเรา ขับรถตามgoogle map ไป เลี้ยวผิด เลี้ยวเข้าลานจอดร้านอื่น คิดว่าถึงแล้ว😅 จริงๆร้านอยู่ซอยติดกับร้านนี่แหละ บอกพิกัดไม่ถูกตามอากู๋ไปโลดจ้าา จำได้ว่า ถ้าเข้าซอยร้านไปแล้ว ขับตรงเข้าไปเลยค่ะ ร้านจะมีลานจอดรถกว้างมาก หน้าร้านจะมีธงชักบอก สึเขียวเปิด สีแดงปิด เก๋กู๊ดมาก เราเลือกไปเวลาไม่ติดเที่ยง คนในร้านไม่ถึงกับแน่นมาก คิวเดลิเวอรี่เพียบค่ะ ไปถึงเลือกโต...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
29 ก.ค. 2022
ร้านเป็นเพิง แต่ที่จอดรถเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ พิเศษ, ขนมถ้วย

7/65 ร้านเป็นเพิง แต่ดูสะอาดสะอ้านดีค่ะ มีที่จอดรถเยอะด้วย ทางเดินเป็นดินถ้ามาตอนฝนตกก็จะเฉอะแฉะหน่อยนะ ก๋วยเตี๋ยวราคา 40 บาท พิเศษ 50 บาท ราคาน่ารักเวอร์ คุณแฟนสั่งเส้นเล็กต้มยำพิเศษทุกอย่าง ของเราเป็นเกี้ยมอี๋ต้มยำพิเศษหมูสับตับลูกชิ้น ซุปต้มยำไม่ติดหวาน ชอบค่ะ ร้านมีขนมถ้วยขนมจีบด้วย กล่องละ 20 บาท อร่อยค่ะ นำ้แข็ง น้ำดื่มฟรีนะดูเพิ่มเติม

napasorn
11 เม.ย. 2022
จัดว่าเด็ด น้ำซุปกลมกล่อมละมุน

ก๋วยเตี๋ยวตาฮั้ว ป้อมธงเขียว ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ ภายในลานกว้าง จอดรถได้หลายสิบคัน ประทับใจ น้ำซุป รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มจัด ไม่หวานจัด เพราะชูรส เครื่องแน่น เนื้อหมู หมูสับ ตับ ไส้ พวกลูกชิ้นกลางๆ พอไหว พื้นที่นั่ง ไม่มาก ไม่น้อย แต่ไม่ค่อยจะพอนั่งซักที เพราะคนติดใจรสเด็ด ทั้งขาประจำ ละ ขาจร ไปชิมสิจ๊ะ ปล. หญิงว่าอร่อย ใสๆ เชงๆ 😊ดูเพิ่มเติม

art
9 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำลึกลับไม่จองก่อนอาจมีอดทาน

#เจริญพุงพเนจร #ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ " ก๋วยเตี๋ยวหมูอยู่ในซอกหลืบถ้าไม่จองก่อนอาจจะไม่มีโต๊ะนั่ง "   ร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ค่อนข้างจะลึกลับบางคนก็เรียกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำบางคนเรียกว่าก๋วยเตี๋ยวหมูชักธง,ป้อม ธงเขียว ตรงเข้าไปในซอยเจริญนคร 14 แล้วเลี้ยวขวาแยก 18 ตรงเข้าไปสุดซอยจะเจอลานกว้างกับต้นไม้ใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวาง   ถึงแม้ร้านจะค่อนข้างหายากแต่ผู้คนก็ยังมาเยี่ยมเยียนกันมาแบบไม่ขาดสายถ...อ่านต่อ

18 ส.ค. 2017
หมูสับเอาน้ำซุปร้อนๆคลุกเคล้าลงไปออกมานุ่มอร่อยมาก
Suthanya Khampai
6 เม.ย. 2020
อร่อยมากคะ ซื้อมาทานที่บ้านยังอร่อยเลย
Jidlizzz