3.6
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 02:00

รีวิว McDonald's 101 The Third Place

Punchu_pichu
31 ต.ค. 2023
คิดไม่ออก บอกไม่ถูก เลือกฟาสฟู๊ด แมคโดนัลด์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเบอร์เกอร์, ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์, ซามูไรเบอร์เกอร์หมู, ซามูไรเบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟราย, เบอร์เกอร์, เบอร์เกอร

ปกติมาทานสาขานี้บ่อย แบบสัปดาห์ละครั้ง เลยเพราะอยู่ใกล้บ้าน เป็นร้านอาหารที่ทุกคนคุ้นเคยในเมืองใหญ่ ไม่ว่าเวลาไหนที่แมคมีเมนู และโปรโมชั่นสัดคุ้มราคาเด็ดให้เลือกสรรค์สำหรับ ทุกๆท่าน ถ้าบอกว่ารสชาติเป็นยังไง อันนี้ล้วนแต่จะชอบเพราะเป็นอาหารฟาสฟู้ดราคาย่อมเยา ที่คุณภาพได้มาตรฐานรับ เมนูโปรดผม แนะนำเลย ก็คือ บิ๊กแมค เฟรนช์ฟราย และ นักเก็ตไก่ จิ้มกับซอสมะเขือเทศ ตามสูตรต้นฉบับของแมคโดนัลได้เลยครับ นอกจากนั้นมีเมนูของหวานตบท้ายอย่างพายข้าวโพด พายสัปรสสุดคลาสสิก หรือจะเป็นแมคฟิวรี่ก็อร่อยครบคัน มากๆ ∆∆∆∆∆∆∆∆∆∆∆∆∆∆ ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ครับ นรงฝั่งบ้างนอกสวน ร้านมีสองชั้นสามารถสั่งที่ตู้หรือที่เค้าน์เตอร์แล้วสามารถทานชั้นล่างได้เลยครับ ปล.ในแอปแมคโดนัฃจะมีคูปองส่วนลดและดีลพิเศษมากมายนะครับ โดยเฉพาะทุกๆวันศุกร์-อาทิตย์ จะมีเฟรนซ์ฟรายบายราคาพิเศษ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
แมคโดนัลด์🍟🍟🍟

ร้าน Mcdonald’s อีกหนึ่งสาขาที่มาทานบ่อย คือที่ True Digital Park ชั้น 2 สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งให้บริการเยอะ 🍟Samurai M set (99฿) ได้เบอร์เกอร์หมูซามูไร / ฟรายส์ size M / น้ำอัดลม 16oz. รอบนี้ชอบเฟรนช์ฟรายส์มากๆ ได้ล็อตใหม่ ทอดมาร้อนๆ อร่อยเลย #TasteTheFestive #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Mcdonald’s True Digital Park
จีนพากิน😋

📍McDonald’s at True Digital Park มื้อเช้าที่ McDonald’s สาขาทรูดิจิตอลพาร์ค มาตอนเช้าๆ ร้านโล่ง เงียบ นั่งสบายมาก ร้านมี 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นห้องประชุม เอาไว้ประชุมงานได้ ชั้น 2 เป็นที่สั่งอาหารกับที่นั่ง ชอบที่บางโต๊ะมีสายชาร์จมือถือ ชอบสาขานี้ดูใหม่ดี บริการดี วันนี้สั่งเป็นชุดมื้อเช้า อร่อยเหมือนเดิม😋 #จีนพากิน😋 #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
13 พ.ค. 2023
ฟ้าสฟู้ดคุ้นเคย เมนูข้าว ไก่ทอด ของหวาน ที่เดียวจบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายข้าวโพด, ช็อกโกแลต ซันเดย์, ข้าวไก่ทอดแมค ซอสแจ่ว

เวลาอยากกินข้าว ไก่ทอด และของหวาน แบบร้านเดียวจบ นึกถึงเจ้านี้เสมอ ช่วงนี้เราติดเมนูข้าวไก่ทอดกับน้ำจิ้มแจ่วมาก เป็นเมนูที่ง่ายๆ แต่อิ่มมาก ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มแจ่วที่ทำรสได้ดี ส่วนของหวานสั่งซันเด กับ พาย แค่นี้ก็อิ่มเรียบร้อยไปได้หนึ่งมื้อ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
31 ต.ค. 2021
มาแต่เช้า​ คนน้อย​ บรรยากาศ​ดี​ ชอบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคฟิช, ปาท่องโก๋, น้ำส้ม, Hash Brown

ตอนแรกจะมาแค่ซื้อน้ำส้ม​ อยากดื่มน้ำส้มเช้านี้​ ไปๆมาๆเปลี่ยนใจสั่งมาหลายอย่าง​ มานั่งทานเล่นที่ร้าน​ ร้านบรรยากาศ​ดีอยู่ด้านบนของห้าง​ คนไม่เยอะ​ นั่งดูต้านไม้เขียวๆ ครั้งนี้สั่งแต่ของโปรดHash brown, ปาท่องโก๋, น้ำส้ม​ กินประจำดูเพิ่มเติม

Nickktwf
6 มี.ค. 2020
ไก่กรอบสไปซี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่กรอบเต็มแมค

แวะมาใช้สิทธิ์ดีแทค ตามใจปากทุกวันศุกร์ ซื้อชุดไก่กรอบเต็มแมคในราคา 29 บาท 😁 ไก่กรอบสไปซี่ชิ้นใหญ่ดี แต่กระดูกก็เยอะไม่ต่างกับปริมาณของเนื้อ รสเผ็ดร้อน อร่อยตามมาตรฐาน เฟรนช์ฟรายส์อร่อยเหมือนเดิม ร้านสะอาด แต่พนักงานก็กวาดขยะเก่งเหลือเกิน ฝุ่นก็ฟุ้งกระจายสิครับ ไม่ควรกวาดตอนที่คนอยู่เต็มร้านแบบนี้ดิ 😪ดูเพิ่มเติม