3.6

รีวิว ช.ช้าง ส้มตำยกครก ต้นตำรับบางแสน The Jas

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
18 ก.พ. 2016
ส้มตำแซบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

Introduction: ผ่านร้านนี้บ่อยมาก แต่ไม่คิดจะแวะซักที อาจตะเพราะร้านอยู่ในสุดเลยเดินไม่ถึง แต่พอวันนี้ได้มาลองต้องบอกว่าอาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลยครับ ตำแหน่งร้าน: อยู่ในโครงการ The Jass วังหิน ชั้น 1 ตรงข้าม Tops Supermarket อาหาร: ส้มตำ ปลาเผา อาหารอีสาน -> ตำโล่งโจ้ง (120฿) มันก็คือตำปูม้าล้วนๆ ไม่มีเส้นมะละกอ ใส่ถั่ว กุ้งแห้ง แครอทนิดๆ รสชาติดี เนื้อปูสดใช้ได้ หั่นเป็นชิ้นทานง่าย -> ตำปลาสลิด (69฿)คือส้มตำใส่ปลาสลิดทอดกรอบๆ เผ็ดเหมือนกันแต่จิ้มกับข้าวเหนียวอร่อยดีครับ -> ตำข้าวโพดไข่เค็ม (69฿)ตำข้าวโพดรสชาติดี ความเผ็ดหวานเข้าไปในตัวไข่เค็ม เสริฟมาในครกเล็กๆน่ารัก เห็นคนสั่งหลายโต๊ะเหมือนกัน -> ปีกไก่ทอดน้ำปลา (99฿) อร่อยมากกกกกกก ปีกไก่กรอบๆทอดกำลังดี ราดน้ำปลาข้นๆหวานกลมกล่อม จานนี้เด็ด -> ปลากะพงเผาเกลือ+จิ้มแจ่ว (390฿) เนื้อปลานุ่มๆไม่คาว ที่อร่อยคือน้ำจิ้มที่ให้มาเปรี้ยว เผ็ด หวานกำลังดี หรือจะทานกับผักสดและน้ำพริกที่ให้มาด้วยก็ใช้ได้ แต่งงตรงที่ว่าไม่เห็นมีน้ำจิ้มแจ่วให้แฮะ บรรยากาศร้าน: เป็นร้านกระจก โต๊ะเยอะพอสมควร ร้านค่อนข้างโปร่ง เพดานสูง นั่งสบาย⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ: พนักงานบริการดี⭐️⭐️⭐️⭐️ อาหาร: รสชาติดี ทุกเมนูวันนี้อร่อย⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา: ราคาเหมือนร้านขึ้นห้างทั่วไป⭐️⭐️⭐️

ตำโล่งโจ้ง
ปลาเผาเกลือ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
25 พ.ย. 2014
เจอร้านส้มตำรสเด็ด โดนใจ "ใช่เลย"😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย (ดั้งเดิม), ปีกไก่ทอดยกครก

ร้านนี้คุณแฟน User: Tiger เป็นคนแนะนำด้วยตัวเองค่ะ เค้าโฆษณาไว้ว่าสาขาที่ ศรีราชาอร่อยมากๆๆ แพทเลยถามไปคำนึงว่า แล้วมันจะอร่อยเหมือนกันทุกสาขาหรือป่าวววว!!!? เค้าบอกไม่รู้สิ 5555 (เคยทานบางร้าน ไม่ได้อร่อยเหมือนกันทุกสาขา แอบกลัวๆๆ) แต่ถึงไหนมาแล้ว และยังไม่มีใครมาปักหมุด ถือโอกาสนี้ ปักหมุดสักหน่อย ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลด 15% เฉพาะค่าอาหารให้อร่อยกันถึงสิ้นเดือนนี้นะค่ะ ร้านช. ช้างส้มตำยกครก สาข...อ่านต่อ

ส้มตำไทยอร่อยๆ 59 บาทปีกไก่ทอดยกครก 69 บาท
Tiger WN
30 มิ.ย. 2015
รสชาติโดนใจแบบว่าแซ่บกำลังดี

ร้านนี้อยู่ในห้างย่านเสนา ซึ่งเราไปลองส้มตำกันมาแล้วรู้สึกว่าอร่อยโดนใจมากๆ ถึงขั้นที่ว่าเราต้องไปทานซ้ำ ที่ห้างนี้มีร้านอร่อยหลายร้านและที่นี่เป็นอีกร้านที่สะอาดและรสชาติโดนใจแซ่บลงตัวมากๆ ส่วนราคานั้นไม่แพงด้วย อยากให้มาลองทานดูค่ะดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
10 พ.ค. 2015
รสชาติกลาง ๆ ไม่เผ็ดจนเกินไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดยกครก

พึ่งมาที่ the jas เป็นครั้งแรก เลือกร้านนี้ช่วงอาทิตย์นี้ได้กินแต่ชาบู กับอาหารญี่ปุ่น วันนี้ผมมากินประมาณบ่าย 2 ร้านเลยเงียบ ๆ ไม่ค่อยมีลูกค้า โต๊ะจัดได้ดีไม่เยอะจนอึดอัด - ส้มตำไข่เค็ม รสชาติกลาง ๆ ไม่เปรี้ยว ไม่เผ็ด น่าจะเหมาะสำหรับคนไม่ชอบรสจัด - ปีกไก่ทอด กรอบดีครับ - ลาบหมู เช่นกันครับ รสชาติกลาง ๆ ไม่จัด - ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน ต้มหมูมาเปื่อยดีครับ - ไส้กรอกอีสาน รสชาติธรรมดา - คอหมูย่าง ย...อ่านต่อ

Cha-aimmy
22 พ.ย. 2015
ส้มตำในครก

ชั้นล่างด้านขวามือในสุดของ The Jas มีร้านส้มตำสวยๆ สะอาดให้ลองชิม ประทับใจการเสริฟจานเด็ดคือปีกไก่ทอดในครกน้อย แถมมีเมนูข้าวเหนียวทอดให้ทานคู่กัน แต่สำหรับเราข้าวเหนียวทอดรสออกหนาวแบบนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไร ถ้าไม่หวานจะเลิศมาก การบริการรวดเร็วดีดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2015
สุดยอดความแซ่บ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแคร, ปีกไก่ทอดยกครก

ร้านส้มตำยกครกตั้งอยู่ใน The Jas ครับผม อยู่ชั้นล่างเลย เดินเข้าห้างไปหน่อยก็เจอละ ภายในร้านดูสะอาดดีมากครับ พนักงานที่นี่บริการดีจริงๆ อาหารอร่อยมาก รสชาติใช่เลย ปีกไก่ทอดนี่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะครับ กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับน้ำจิ้มไก่ กับข้าวเหนียวนี่ใช่เลย ส้มตำ ลาบ ยำอะไรงี้ก็อร่อยครับ ครบเครื่องมากๆ เสียอย่างเดียว ให้ปริมาณน้อยครับ เมื่อเทียบกับราคา แบบยังทานไม่อิ่มเลยหมดละ นอกนั้นก็โอเค...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง