- รีวิว กุ้งเผาอ่อนนุช 37

รีวิว กุ้งเผาอ่อนนุช 37
อร่อยมาก ไม่แพง บริการดี
หลายปีแล้วที่ไม่ได้มาทานอาหารที่ร้านกุ้งเผาอ่อนนุช วันนี้มีโอกาสจึงตัดสินใจมาพร้อมกับเพื่อนๆ ที่ออฟฟิศ ต้องวัดดวงกันหน่อยว่าจะสดอร่อยเหมือนเดิมรึเปล่า จานแรกที่สั่งเป็น signature ของที่ร้าน คือ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา เนื้อปลากะพงสด หวาน ทอดมาร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดที่แซบ จานนี้ทุกคนชมว่าอร่อยมากค่ะ จานที่ 2 เป็นผัดผักกระเฉด ผัดได้สวยมากค่ะ ผักยังเขียวอยู่ รสชาติดี จานนี้คนไม่ทานเผ็ดคงต้องบอกพนักงานนิดนึงนะคะว่าเผ็ดน้อย อย่างที่ 3 คือต้มยำกุ้งน้ำใส กุ้งขนาดปานกลาง สดมาก รสชาติแซบได้ใจ ทุกคนชอบมากค่ะ จานที่ 4 คือกุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งขนาดเท่าต้มยำกุ้ง วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม อร่อยค่ะ อย่างสุดท้ายคือทอดมันปลากราย เนื้อเหนียวนุ่ม ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย แถมตอนท้ายมีสับปะรดมาเสิร์ฟด้วยค่ะ ค่าเสียหายทั้งหมด 1,084 บาท ไปทานทั้งหมด 5 คน ทุกคนประหลาดใจกับราคาที่ไม่แพงเลย มีคนนึงบ้านอยู่แถวเอเชียทีคประกาศเลยว่าจะมาทานที่นี่อีกครั้ง มื้อนี้ต้องขอบคุณร้านกุ้งเผาอ่อนนุชที่คงเส้นคงวาความอร่อย อาหารสด และบริการที่ดี ทำให้เราซึ่งเป็นเจ้าถิ่นไม่ขายหน้า อยากให้ทุกคนได้ลองมาชิมนะคะ

รีวิวที่พูดถึง
จัดอาหารชุดื้อ่อนนุชกุ้งเผา
มาหม่ำอาหารชุดของร้านอ่อนนุชกุ้งเผา ครั้งนี้ที่จอดรถเปลี่ยน จากลานเดิมที่อยู่ด้านข้างๆ ทางร้านเปลี่ยนมาเช่าลานจอดรถด้านหลังแทน มื้อนี้ทางร้านแนะนำเป็นอาหารชุดเลือกกับข้าวได้ 4 อย่าง 879 บาท มื้อนี้เลือก 4 อย่างตามนี้ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ยังคงความอร่อยกรอบทอดมาได้ดีเหมือนเดิม กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ผัดมาอมเค็มและหวานๆนิดหน่อย ต้มยำทะเล เสริฟแบบหม้อไฟรสหวานไปหน่อย ทอดมันกุ้ง จานนี้ก็อร่อยใช้ได้...อ่านต่อ
อร่อย เร็วมาก บริการดี ราคารับได้
ต้มยำกุ้ง รสเผ็ด แซ่บ ได้เยอะ เครื่องแน่น อาหารทะเลสุดดี ทอดมันปลากราย เด้ง เหนียวนุ่ม ชิ้นใหญ่ ข้าวผัดปู จานใหญ่ หอมอร่อย ใส่เนื้อปูเยอะ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาสด กรอบ น้ำราดอร่อยดี กุ้งใหญ่เผา โลละ 690 ไม่แพง ตัวใหญ่ ตัวมันเยิ้มดูเพิ่มเติม
สด อร่อย ใกล้บ้าน
สั่ง delivery มา ทำอาหารไว รอไม่นานก็ได้กิน ความสดยังไม่จืดจางไปกับสถานการณ์ช่วงนี้ หอยนางรมสด ตัวใหญ่ ฉ่ำๆ เครื่องเคียงมาครบๆ หอมเจียวอร่อยเช่นเคย หอยหวานเผา ก็แกะง่าย และต้มยำกุ้ง รสชาติดีเหมือนเคยค่ะดูเพิ่มเติม
ขอสด รับประกัน ค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหาร กุ้งเผาอ่อนุ่มช37ค่ะ ร้านนี้ ขอสดตู้อย่างเลยค่ะ ซีฟู๊ด ก็จะมีปูปลากุ้งหมึก หอย ทุกอย่างสดต่ะ เมนูแนะนำ เกาะล้าน ก็จะมีแกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, ยำสามแซ่บ, แกงป่าปลาเห็ดโคน, หอยแครงลวก (ตัวใหญ่), กุ้งก้ามกราม, กุ้งใหญ่เผา, ราคาก็จะ ไม่เบา แล้วไม่หนัก ค่ะ เพราะว่าอาหารซีฟู้ดสดๆ อ้ายถือว่าราคา ไม่แพ้นะคะ ไว้ขับไปกินดูได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ชวนชิม เลยค่ะ สดๆจริงๆ
หากพูดถึงอาหารทะเลสดๆใครๆก็อยากไปกิน ที่ทะเลจริงๆ แต่หลังจากได้ทาน กุ้งเผา หอยเผาที่ร้านนี้แล้วบอกได้เลยว่าไม่ต้องไปถึงทะเลค่ะ สดจริงอะไรจริง ร้านอยู่บนถนนอ่อนนุชรถ ติดมากมายแต่ก็คุ้มค่ากับการได้ไปชิมอาหารทะเลสดๆ ไม่แนะนำให้ไปเสาร์ อาทิตย์นะคะคนจะเยอะมากกว่า ไปวันธรรมดา และจะได้อาหารที่สดใหม่ไม่เร่งรีบพนักงานเสิร์ฟก็น่ารักมาก แกะหอยให้ด้วย ที่จอดรถมีมากมายไม่ต้องห่วงรถจร้าดูเพิ่มเติม
ทะเลเผากลางซอยอ่อนนุช เมนูหลากหลาย
ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่อยู่ไม่ไกลบ้านมาก แต่ก็ไม่ค่อยได้มาทานจนลืมว่าทำไมไม่ค่อยได้มาทานนะ วันนี้ขับรถผ่านเลยต้องขอมาแวะหน่อย ร้านนี้เป็นร้านเน้นอาหารซีฟู้ตหลากหลายเมนูเลยค่ะ เหมาะกับการมาทานแบบครอบครัว มีอาหารเยอะหลากหลาย ทั้งอาหารประเภททะเลเผา นึ่ง ย่าง และอาหารที่เป็นกับข้าว หรือพวกยำต่างๆที่ไม่ทะเลก็มีให้เลือกหลายเมนู พิกัติของร้านอยู่ที่ถนนอ่อนนุชค่ะ อยู่ตรงข้ามกับวัดยาง ถ้าขับรถมาถึงก็เลี้...อ่านต่อ