- รีวิว Starbucks แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

ดื่มกาแฟกับมันม่วง
เติมความสดชื่นเช้าๆ ด้วยการแวะซื้อกาแฟเย็นๆที่ Starbucks สาขา Jas urban ศรีนครินทร์ กว้างขวาง มีไดร์ฟทรูสะดวก Iced caramel macchiato หวาน 50 เข้มข้นหวานมันกำลังดี ทานคู่กับมันม่วงสูตรเฉพาะของทางร้านอุ่นร้อนๆ เข้ากันอร่อยใช้ได้

สาขานี้นอกจากร้านสวยแล้ว ขนมยังมีให้เลือกเยอะมาก
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist #CakeSpecialist #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialist เวลาขับผ่าน Jas Urban ศรีนครินทร์ จะสะดุดตากับตึกสวยๆ เท่ๆ ที่เป็นร้าน Starbucks ทุกครั้ง ในที่สุดก็ได้ลองใช้บริการ ข้างในร้านโปร่งโล่ง มีบันไดให้ขึ้นไปใช้บริการช้้น 2 ด้วย เสียดายครั้งนี้แค่แวะซื้อกลับบ้าน ไม่ได้นั่งนานๆ ในตู้มีขนมเยอะมากๆ แม้แต่ตัวที่หายาก...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่มตามมาตรฐานสตาร์บัค
สตาร์บัคสาขา Jas Urban ศรีนครินทร์ อีกหนึ่งสาขาที่ออกแบบอาคารได้มีความสวยงามโดดเด่น มีพื้นที่ให้บริการ2 ชั้น ชั้นบนมีห้องประชุม และมุมนั่งดื่มกาแฟคุยงานได้ โถงชั้นล่างกว้าง โซนเคาเตอร์ใหญ่ สามารถให้บริการลูกค้าได้สะดวกรวดเร็ว ให้บรรยากาศแบบสบายๆ เมนูเครื่องดื่มต่างๆตามมาตรฐานสตาร์บัค พนักงานบริการดี รอเครื่องดื่มไม่นานค่ะ #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมาก บริการดีมาก และขนมอร่อยมาก
Starbucks JAS Urban Srinakarin Ep 656 (16) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ☕️ ร้านตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ อีกหนึ่งสาขาของร้านสตาร์บัคส์ที่สวยงาม เพียงแค่มองด้านนอกก็สวยมาก ภายในร้านให้บริการ 2 ชั้น มีห้องประชุมส่วนตัวให้บริการที่ชั้น 2 ☕️ มีบริการ Drive Thru ☕️ นั่งชิลล์จิบกาแฟได้อย่างสบาย ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappucci...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่เหมาะกับมานั่งทำงาน นัดคุยงาน
Starbuck ร้านกาแฟที่ทุกคนรู้จัก วันนี้หาร้านนั่งคุยงานกับเพื่อนตอนหัวค่ำ ร้านเปิดถึง 5 ทุ่ม เลยมาลองสาขา Jas urban ถนนศรีนครินทร์ มีที่จอดรถหน้าร้านและที่จอดรถของjas มีเมนูเหมือนกับสาขาอื่น ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปด้านหน้าร้านสวยมาก วันนี้มาลองเมนูที่มีขายเฉพาะที่ไทย คือเมนูสัปปะรดหอมสุวรรณผสมชาดำ โดยรวมอร่อยสดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม
ซื้อครบ 550 บาท ได้กระเป๋าฟรี 1 ใบ
ไม่ได้อยากกินกาแฟ แต่อยากได้กระเป๋าที่แถมมากกว่า 😂 ครั้งนี้เรามาใช้บริการที่สาขาแจส เออเบิร์น อยู่ใกล้ๆBTSสายสีเหลือง สถานีศรีด่าน ทางออกที่ 1 สาขานี้ตัวร้านดูสวยงามเหมือนโบสถ์คริสต์ มีให้บริการ 2 ชั้น สั่งเครื่องดื่มและขนมได้ที่ชั้นล่างเท่านั้น ชั้น2 มีห้องประชุมให้บริการด้วยครับ เราลองสั่งเมนู Honeycomb Salted Caramel Oatmilk Frappuccino หวานน้อย อร่อยดีครับ หอมกาแฟและคาราเมล มีฮันนี่...อ่านต่อ