3.9

รีวิว Lust Ramen Stadium one

เพื่อนกิน
30 ส.ค. 2023
ราเมงสายพันธุ์ใหม่กับเมนูแปลกๆ มากมาย

ร้านราเมงใน Stadium One เป็นร้านที่มีเมนูราเมงไม่เหมือนร้านไหนๆ มีเมนูแปลกๆ ความคิดสร้างสรรค์เจ๋งๆ ให้กิน อย่างราเมงชาบูน้ำดำ ที่จะออกหวานๆ หน่อย แล้วก็รสหม่าล่าที่เราชอบ มันเผ็ดชาสะใจดี แล้วก็มีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ พวกทงคัตสึ ของเสียบไม้ปิ้งย่าง ราคาไม่แรงมาก นักเรียนนักศึกษากินได้สบายๆ ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย #lmwn

Sitang Chulajata
Angus อะไรว่ะเนี่ย….

เดินหาของกินเจอป้ายวงใน เชื่อใจเดินเข้าทันที สั่งจานแรกมา ราเม็ง โอเคเชียว ใช้ได้ทำได้ค่อนข้างดี สั่งอะไรกินอีกดีกว่า ข้าวหน้า Angus ละกัน เราสายเนื้อ จานละเกือบสี่ร้อย แต่มัน Angus อะนะ ก็คงต้องยอมจ่าย เคี้ยวเข้าไปคำแรก อ้าว สงสัยชิ้นที่หยิบมา ทำไมมันเคี้ยวไม่ออกว่ะ 555 ถามน้องคนครัว ทำไมมันเหนียวแบบนี้ อันนี้คือปกติหรือครับ น้องทำหน้าเหวอๆ ไม่กล้าตอบอะไร เอาว่ะ ลองอีกคำละกัน พยายามเลือกเลยท...อ่านต่อ

จานนี้บอกเลยอย่าสั่งกินได้อยู่ น้ำซุปอร่อยดี
yui
3 ก.ย. 2024
ราเมง ใน stadiums one อยู่ใกล้ ส้มส้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเม็งทงคัตสึ

ร้านราเมง ที่ดูน่าสนใจ คนไม่ได้เยอะมาก แต่ก็เหมือนขายได้เรื่อยๆ เป็น 1 ใน 6 สาขา อารีย์ สีลม อุดมสุข stadium one platinum donki ทองหล่อ สั่ง 1. ราเมงต้นตำรับTonkatsu ramen 179฿ เลือกเส้นราเมงเส้นสด แบบเส้นหนา และเลือกหมูแบบ สันคอซูวี น้ำซุปสีขาว เพิ่มความเผ็ดด้วยน้ำมันพริก เส้นหนึบหนับ ปริมาณเส้นเยอะ เนื้อหมูอร่อย มีข้าวโพด และที่แปลกใจคือ มีกากหมู ใส่มาในซุปราเมงด้วย รวมค่าเสียหายมี +vat เป็...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
4 ก.พ. 2024
ราเม็งรสชาติเข้มข้นย่านถนนบันทัดทอง

ราเมงร้านนี้มีเส้นที่เหนียวนุ่ม เครื่องแน่น ซุปข้น สาแก่ใจ ในบริเวณร้านมีที่นั่งรัปทาน ๒ ชั้นด้วยกัน บรรยากาศโดยรอบมองดูคล้ายกับอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบายแฮ แลมีร้านน่ารัปทานอีกมากมายรายล้อมอยู่แน่นขนัดทั้งคาวหวาน ด้วยประการฉะนี้ แล.ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
7 ต.ค. 2023
ราเมนที่สเตเดียมวัน ได้ฟีลญี่ปุ่นอยู่นะ

มาคลินิกคริสเตียนเดี้ยมวันค่ะ เสร็จแล้วก็เริ่มจะหิวแวะหาอะไรทานหน่อย ที่นี่เป็นร้านราเมงค่ะขนาดไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งอยู่ประมาณ หลังหลังจากเข้าไปในร้านแล้ว เราก็จะเจอกับเคาน์เตอร์ครัวเลย ทำกันให้ดูสดๆ แล้วสั่งราเมนไปสามอย่างค่ะ คนในร้านค่อนข้างเยอะ แต่ก็รอไม่นาน คุยกันแป๊บแป๊บอาหารก็มา จานแรก เป็นเมนู ซารุราเมน ตัวซุปอร่อยใช้ได้เลยค่ะ อีกสองจานที่เราสั่งเป็นเนื้อหนึ่งกับ ต้องยอมรับว่าที่ลวก...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
14 พ.ค. 2023
✨LUST RAMEN 🍜 ร้านราเมง ร้านใหญ่ ใน 📌Stadium One ติดถนนบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเม็งหมาล่า

🍜ร้าน Lust Ramen 🐺 หนึ่งในร้านราเมนที่มีชื่อเสียงในย่านนี้ เราเคยมาทานตอนร้านมาเปิดใหม่ ๆ (เมื่อปี 2019 ก่อนโควิด5555555555) ตอนนั้นเพื่อน ๆ ฮือฮามาก เพราะร้านมีตั้ง 3 ชั้น ดูอลังการเปิดไฟฉ่ำ ๆ แอร์เย็น เปิดเพลงดี ตัดภาพมาตอนนี้ มีโอกาสได้มาอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม 2023 ก็คืออึ้ง เพราะว่าร้านเปลี่ยนไปเล็กน้อยคือไม่เปิดแอร์ ร้านดูมืด ๆ (เพราะไม่ได้เปิดไฟ; เราไปตอน 17.05น.) แล้วก็เปิดพัดลมตัว...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่