- รีวิว suntree by The chef

รีวิว suntree by The chef
ร้านเปิดใหม่ อาหารอร่อย บรรยากาศดี
วันนี้มีโอกาสมาทานมื้อค่ำกับครอบครัวที่ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ใกล้ๆ บ้าน บรรยากาศร้านสีขาวคุมโทนบวกกับไฟสีเหลืองส้มทำให้ดูอบอุ่นโรแมนติก จุดเด่นของทางร้านคือมีห้อง Pizza Room เตาผิงสำหรับอบพิซซ่ารูปร่างโค้งมนสีขาวละมุน และมีการจัดครัวแบบ Open Kitchen คือลูกค้าที่มารับประทานอาหารจะเห็นกระบวนการปรุงอาหารจากด้านนอกได้ ซึ่งสามารถสร้างประสบการณ์ที่เพลิดเพลินให้กับลูกค้าระหว่างรออาหาร มื้อนี้เริ่มด้วย Crap Meat Crepes with White Wine Sauce (280.-) เครปปูจานนี้คือมาแบบเนื้อปูแน่นๆ ล้นๆ พร้อมความครีมมี่ของไวท์ซอส ทานแกล้มกับซัลซ่ามะเขือเทศ จานนี้ถือว่าเด็ดจ้าาาา Homemade Smoke Bacon Pizza (390.-) เป็นพิซซ่าที่ความหอมของสโมคเบคอนลอยมาแต่ไกลเลย แป้งรีดบางยกขอบหนาแต่มีความโปร่ง กรอบกร๊วบ คอพิซซ่าห้ามพลาดเลย Angle Hair Truffle Cream (210.-) สปาเก็ตตี้ซอสทรัฟเฟิล เส้นนุ่ม มีความนัว ครีมมี่ และหอมทรัฟเฟิลสุดๆ แบบไม่จกลิ้น ยกให้เป็นเดอะเบสอีกจานจ้า หมูฮ้อง เมนูพิเศษที่ไม่มีในเมนู หมูสามชั้นนำไปซูวีจนนุ่มละลายในปาก ราดด้วยน้ำซอสเกรวี่รสชาติเข้มข้น จานนี้ได้ทั้งความฉ่ำ Juicy และ Yummy สุดๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ และผักดองแกล้มคือสุด Panna Cotta Mix Fruite Berry (180.-) ปิดท้ายด้วยของหวานพุดดิ้งครีมนมสดสุดนุ่มนิ่ม ทานคู่กับไอศครีมวนิลลาและผลไม้เบอร์รี่ สายหวานแบบเราไม่พลาดแน่นอน นอกจากอาหาร ของหวานแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟอีกด้วย เป็นร้านที่เหมาะสำหรับมานั่งแฮงค์เอ้าท์เพราะได้ทั้งฟีลเพื่อน ฟีลแฟน และครอบครัวมาก ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูกาแฟค่าาาาา

อร่อยมากๆค่ะ บริการดีด้วย
ถูกใจมากๆ ทุกอย่างเลย ร้านตกแต่งสบายตา นั่งสบาย อาการดีทุกจานค่ะ ชอบเครปปูมาก ซุปทรัฟเฟิลก็ของโปรดเลย สลัดซีซ่าไก่ย่างก็คือย่างไก่มาแบบหอมกลิ่นย่างเบาๆ ทานคู่กับสลัดดีมากๆค่ะ ขาดอย่างเดียวคือร้านไม่ขายเบียร์ มีแต่ไวน์ เที่ยงๆมีเบี้ยร์เย็นๆน่าจะฟินเลยค่ะดูเพิ่มเติม
Western food
new shop, clean & tidy. Although the location not that strategic, but still the local people manage to find it. Tables not much so I would advice you to come earlier. Food are absolutely above standard. you should try the charcoal pizza too.ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลียนบ้านพรุ เปิดใหม่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านเปิดใหม่ บ้านพรุ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูแนะนำ สุนทรีย์พิซซ่า พิซซ่าแป้งโฮมเมด พิซซ่าเตาถ่าน ใช้มาสคาโปนโฮมเมดทำเอง หอมมาก เครปปู ปูแน่นๆ ซอสเข้มข้น อร่อยมากๆครับ แนะนำร้านเปิดใหม่ ย่านบ้านพรุ ตั้งอยู่ถนนชุมแสง หัวมุมสวนหย่อมรถไฟ มาแล้วรับรองติดใจ😋ดูเพิ่มเติม