5.0

รีวิว suntree by The chef

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
8 ส.ค. 2022
ร้านเปิดใหม่ อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crap Meat Crepes with White Wine Sauce, Homemade Smoke Bacon Pizza, Angle Hair Truffle Cream, หมูฮ้อง, Panna Cotta Mix Fruite Berry

วันนี้มีโอกาสมาทานมื้อค่ำกับครอบครัวที่ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ใกล้ๆ บ้าน บรรยากาศร้านสีขาวคุมโทนบวกกับไฟสีเหลืองส้มทำให้ดูอบอุ่นโรแมนติก จุดเด่นของทางร้านคือมีห้อง Pizza Room เตาผิงสำหรับอบพิซซ่ารูปร่างโค้งมนสีขาวละมุน และมีการจัดครัวแบบ Open Kitchen คือลูกค้าที่มารับประทานอาหารจะเห็นกระบวนการปรุงอาหารจากด้านนอกได้ ซึ่งสามารถสร้างประสบการณ์ที่เพลิดเพลินให้กับลูกค้าระหว่างรออาหาร มื้อนี้เริ่มด้วย Crap Meat Crepes with White Wine Sauce (280.-) เครปปูจานนี้คือมาแบบเนื้อปูแน่นๆ ล้นๆ พร้อมความครีมมี่ของไวท์ซอส ทานแกล้มกับซัลซ่ามะเขือเทศ จานนี้ถือว่าเด็ดจ้าาาา Homemade Smoke Bacon Pizza (390.-) เป็นพิซซ่าที่ความหอมของสโมคเบคอนลอยมาแต่ไกลเลย แป้งรีดบางยกขอบหนาแต่มีความโปร่ง กรอบกร๊วบ คอพิซซ่าห้ามพลาดเลย Angle Hair Truffle Cream (210.-) สปาเก็ตตี้ซอสทรัฟเฟิล เส้นนุ่ม มีความนัว ครีมมี่ และหอมทรัฟเฟิลสุดๆ แบบไม่จกลิ้น ยกให้เป็นเดอะเบสอีกจานจ้า หมูฮ้อง เมนูพิเศษที่ไม่มีในเมนู หมูสามชั้นนำไปซูวีจนนุ่มละลายในปาก ราดด้วยน้ำซอสเกรวี่รสชาติเข้มข้น จานนี้ได้ทั้งความฉ่ำ Juicy และ Yummy สุดๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ และผักดองแกล้มคือสุด Panna Cotta Mix Fruite Berry (180.-) ปิดท้ายด้วยของหวานพุดดิ้งครีมนมสดสุดนุ่มนิ่ม ทานคู่กับไอศครีมวนิลลาและผลไม้เบอร์รี่ สายหวานแบบเราไม่พลาดแน่นอน นอกจากอาหาร ของหวานแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟอีกด้วย เป็นร้านที่เหมาะสำหรับมานั่งแฮงค์เอ้าท์เพราะได้ทั้งฟีลเพื่อน ฟีลแฟน และครอบครัวมาก ไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูกาแฟค่าาาาา

Homemade Smoke Bacon Pizza
Angle Hair Truffle Cream
หมูฮ้อง
Panna Cotta Mix Fruite Berry

Boat
30 เม.ย. 2023
อร่อยมากๆค่ะ บริการดีด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crab meat Crepes, Mushroom Truffle Soup

ถูกใจมากๆ ทุกอย่างเลย ร้านตกแต่งสบายตา นั่งสบาย อาการดีทุกจานค่ะ ชอบเครปปูมาก ซุปทรัฟเฟิลก็ของโปรดเลย สลัดซีซ่าไก่ย่างก็คือย่างไก่มาแบบหอมกลิ่นย่างเบาๆ ทานคู่กับสลัดดีมากๆค่ะ ขาดอย่างเดียวคือร้านไม่ขายเบียร์ มีแต่ไวน์ เที่ยงๆมีเบี้ยร์เย็นๆน่าจะฟินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
3 ก.ย. 2022
Western food

new shop, clean & tidy. Although the location not that strategic, but still the local people manage to find it. Tables not much so I would advice you to come earlier. Food are absolutely above standard. you should try the charcoal pizza too.ดูเพิ่มเติม

THAPANAPONG
8 ส.ค. 2022
ร้านอาหารอิตาเลียนบ้านพรุ เปิดใหม่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: Crab meat Crepes, Mushroom Truffle Soup, Suntree Pizza

ร้านเปิดใหม่ บ้านพรุ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมนูแนะนำ สุนทรีย์พิซซ่า พิซซ่าแป้งโฮมเมด พิซซ่าเตาถ่าน ใช้มาสคาโปนโฮมเมดทำเอง หอมมาก เครปปู ปูแน่นๆ ซอสเข้มข้น อร่อยมากๆครับ แนะนำร้านเปิดใหม่ ย่านบ้านพรุ ตั้งอยู่ถนนชุมแสง หัวมุมสวนหย่อมรถไฟ มาแล้วรับรองติดใจ😋ดูเพิ่มเติม

สุนทรีย์พิซซ่าสปาคาโบนาร่าเบคอน/ซี่โครงหมูบาบีคิวเครปปูร้านตั้งอยู่หัวมุมเส้นถนนชุมแสง สวนหย่อมบ้านพรุ
wannapan

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
฿฿
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!