4.6

太好吃了,正宗,我喜欢这家店

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
7 พ.ค. 2025
เข้มข้นมากๆ สายเข้มต้องชอบ

ร้านหมาล่าที่แต่งร้านเท่เท่เห็นแล้วรู้สึกเลยว่ามากินที่เมืองจีนไม่ต้องเดาเพราะร้านบ่งบอกว่ามาจากจีนแท้แท้ เปิดหัวไว้แล้วว่าคนมากๆความเข้มข้นมากๆของที่นี้ รสชาสะใจเผ็ดถึงใจกับความเข้มข้นของน้ำหมาล่าที่ผมบอกเลยว่าสำหรับผมมันเข้มข้นมากเกินไปทำให้รู้สึกเลี่ยนน้ำมันและอิ่มเร็วไปหน่อยแต่คนที่ชอบเข้มข้นถูกใจมากครับเพื่อนผมบอกว่าเผ็ดสะใจลิ้นชาแต่สำหรับผมเพราะว่ามันมากเกินไปนิดนึง แต่ก็อีกนั่นแหละครับค...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.9k47k
1 ต.ค. 2023
ร้านอาหารจีนประเภทชาบู​ รสชาติแปลกอร่อย ร้านตกแต่งสวยดี​ มีหม้อต้มอยู่ตรงกลางทุกโต๊ะ​ มีห้องส่วนตัว​ 1 ห้อง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้, น้ำจิ้มเสฉวนแห้ง, น้ำซุปกระดูก และน้ำซุปหมาล่า, ถุงทอง, เนื้อสไลด์พิเศษ, ลิ้น, เนื้อแกะ, ปลาเก๋า, ไส้เป็ด, ผ้าขี้ริ้ว, ลูกชิ้นกุ้ง, กบ, ซาลาเปาทอด, ข้าวเหนียวทอด

พรรคพวกชวนมาทานมื้อค่ำที่ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนประเภทชาบูหมาล่า​ มีน้ำซุปหลากหลายให้เลือก​ มีบาร์น้ำจิ้มชาบูให้เลือกผสมตามสูตรที่มีให้​ หรือตามใจชอบ​ อาหารและวัตถุดิบสด​ โต๊ะมีหม้อซุปตรงกลางใส่น้ำซุปได้สามแบบ​เราเลือกน้ำซุปกระดูก​ และน้ำซุปหมาล่า​ สั่งฟองเต้าหู้​ มัน​ ผัก​ เนื้อสไลด์พิเศษ​ ลิ้น​ เนื้อแกะ​ ปลาเก๋า​ ไส้เป็ด(ที่นี้อร่อยไม่เหนียว)​ ผ้าขี้ริ้ว ลูกชิ้นกุ้ง กบ(สดๆ)​ ถุงทอง(อร่อยเป็นพ...อ่านต่อ

moeipybara
29 พ.ค. 2023
ซุปหม่าล่าสะใจมาก ร้านสวย การบริการประทับใจค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้, ซุป

🍲 ซุปหม่าล่ามันวัว - เป็นซุปหม่าล่าที่ถูกใจที่สุดที่เคยรับประทานมา เป็นร้านที่ทานแล้วรู้สึกว่าลิ้นชาจริงๆ ยิ่งทานกับน้ำจิ้มที่เขาปรุงให้คือที่สุดค่ะ 💦 น้ำจิ้มหวัง - บริเวณโต๊ะปรุงน้ำจิ้มจะมีสูตรน้ำจิ้มมากมาย คนที่ไม่ชอบทำอาหารแบบเราเห็นแล้วปวดหัว แต่ก็สามารถสั่งพนักงานให้ปรุงให้ได้ ซึ่งตัวน้ำจิ้มนี้จะมีความมันเป็นหลักค่ะ 🍃 บรรยากาศ - การตกแต่งภายในสวยงาม อลังกาล แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะการตก...อ่านต่อ

Walai Klahan
4 พ.ค. 2023
ร้านสวย ซุปเข้มข้น

เป็นร้านหมาม่าที่โด่งดัง ร้านสวยมาก มาถึงหน้าร้านว่าอลังการแล้วนะ เข้าไปแล้วตกใจ สวยมากกว่าอีกทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเทศ เนื้อ ผัก ลูกชิ้น หมู หรือน้ำซุป ร้านบอกว่าส่งตรงมาจากฉงชิ่ง เมืองที่เป็นต้นตำรับของหม่าล่าเลยทีเดียว นั่งชมวิวเอกมัยเพลินๆ ด้วย คนไม่เยอะเลย ว่างๆ โล่งๆ นั่งสบาย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
3 เม.ย. 2023
ตามรอย​ Jackson Wang มาจนเจอร้านนี้​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปมะเขือเทศ, ซุปหมาล่า

ตามรอย​ Jackson Wangมาจนเจอร้านนี้​ แต่ด้วยความรีบ เลยไม่ได้เก็บภาพที่โต๊ะ​ หน้าร้านมีคลิปว่า​ Jackson Wang ก็เคยมาทาน​ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าที่สาขานี้หรือที่ไหนนะคะ กลิ่นซุปโชยจากชั้น​ 4 ลงมาชั้น​2 ของตึก​Donki​เอกมัย​ ทำให้เราเจอตัวเลือกน้ำซุปหลากหลายนอกจากหมาล่า​ ก็มีมะเขือเทศ​ ซุปกระดูก​ ผักก็สด​ เนื้อสัตว์​ต่างๆคือสดและจุใจ ขอแนะนำถ้าอยู่แถวเอกมัย​ และอยากกินหม้อไฟสไตล์​นี้ค่ะดูเพิ่มเติม

arjin
15 มี.ค. 2023
หม่าล่าหม้อไฟ ของดีที่ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟหม่าล่า, ลูกชิ้นกุ้งไข่มังกร

หลงหม่าล่า เป็นร้านหม้อไฟหม่าล่าชาบูจีน พิกัดชั้น4ดองกี้มอลล์ทองหล่อ ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรมาจากเมืองฉงชิ่ง ซึ่งอยู่ในมณฑลเสฉวน ก็คาดหวังได้ถึงความร้อนแรงของหม้อไฟร้านนี้ ไปดึกก็ไม่หวั่นนะ เพราะร้านปิดตี 3-4 แล้วแต่คืน . จุดเด่นแรกเห็นคือการตกแต่งร้าน ยกบรรยากาศแนวโรงเตี๊ยม เรียกว่าอลังการมาก ถ่ายรูปเก็บคอนเทนต์กันได้เลย . น้ำซุปของร้านเลือกได้ถึง 3 ช่อง มีทั้งซุปหม่าล่า ที่เป็นน้ำมันต้นหอม น้ำม...อ่านต่อ

หน้าร้านไลน์น้ำจิ้ม ปรุงเองตามชอบเนื้อวัวลูกชิ้นกุ้งไข่มังกร - จัดเสิร์ฟมาแบบนี้ ก็คุ้มต้องสั่งแล้ว

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
Lamai Jazz Bar & Bistro
Lamai Jazz Bar & Bistro
เครื่องดื่มครบ อาหารดี มีดนตรี Jazz