- รีวิว ศิลาอ่อนบ้านพ่อต่วน สาขา 2

ขนมไทยอร่อยมาก ของดีชุมพร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ศิลาอ่อน, ข้าวเหนียวกวน, ขนมโค
ร้านขนมไทยร้านนี้อยู่บนสายหลักเลยค่ะ ช่วงอำเภอสวี จ.ชุมพร เราผ่านหลายครั้ง เห็นมีรถจอดเข้าออกทุกครั้ง จนลองแวะดูครั้งนึงติดใจ วันนี้มาอีกรอบ เค้ามีขนมหลายอย่าง ส่วนใหญ่กล่องละ 40 บาท ทำวันต่อวัน หมดแล้วไม่มีเติม ถ้ามาบ่ายแนะนำให้โทรมาจองไว้ก่อน ศิลาอ่อน - คล้ายเปียกปูน แต่นิ่มกว่า และหอมใบเตย หวานน้อย อร่อยมาก ข้าวเหนียวกวน - เป็นข้าวเหนียวแดงกวนที่อร่อยที่สุดที่เราเคยกิน มันหอมมากค่ะ ขนมโค - เป็นขนมโคที่อร่อยมาก แป้งหนึบกว่าขนมต้ม แต่ไม่หนาเกินไป ไส้เข้มข้น ที่เคยกินแล้วเฉยๆ > ขนมตาล ขนมชั้น #tastethefestive #Thaidessertspl